Sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) được viết bởi tác giả Michelle Obama và được phát hành bởi First News – Trí Việt ngày 2021-12-12 00:00:00. Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 364.000 ₫.

Bạn đang tìm: Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

✅ Công ty phát hành ✅ First News – Trí Việt
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-12-12 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Dịch Giả ✅ Lê Duy Khương
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 504
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

Michelle Obama - Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Tải sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) Đã bán 138 cuốn, với hơn (Xem 32 đánh giá). Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) đang Đứng thứ 29 trong trong Top 1000 Tiểu sử – Hồi ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 520.000 ₫ giảm còn 364.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Bản quyền cuốn hồi ký Becoming của đệ nhất phu nhân Michelle Obama được chuyển nhượng cho First News – Trí Việt sau vòng đấu giá và tuyển chọn với giá trị số tiền bản quyền kỷ lục, vượt qua tất cả các tác phẩm của Mỹ được Việt Nam mua bản quyền trong hàng chục năm qua. Đặc biệt, sau khi bản quyền quyển sách được chuyển nhượng, tựa sách, thiết kế bìa, dàn trang của quyển sách bản tiếng Việt được chính cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama ký duyệt.
Nội dung của quyển sách Chất Michelle là những câu chuyện phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc đời Michelle Obama do chính tác giả tự kể. Qua từng trang sách, Michelle dẫn dắt độc giả bước vào thế giới riêng của bà – những trải nghiệm đã góp phần tạo nên tố chất rất riêng của Michelle, từ tuổi thơ ở Chicago đến những năm tháng giữ vị trí điều hành, bí quyết cân bằng áp lực giữa công việc và gia đình, cho đến 8 năm quyền lực sống tại Nhà Trắng.
Với sự chân thực tuyệt đối và chất hóm hỉnh sống động, Michelle kể lại những thành công và cả những thất bại, cả trong chính trường lẫn cuộc sống riêng, kể lại từng lát cắt toàn bộ câu chuyện cuộc đời chính bà đã sống, đã trải qua – bằng một chất văn riêng rất Michelle cùng góc nhìn rất khác biệt.
Khác với các hồi ký của những nhân vật chính trị trước đó, nội dung mà Chất Michelle  chứa đựng không chỉ là những thông tin phong phú về chính trường nước Mỹ  mà còn là những sự kiện lần đầu công bố trong 8 năm Tổng thống Barack Obama lãnh đạo đất nước, khát vọng, bản lĩnh vươn lên khẳng định nữ quyền và là hành trình khẳng định mình đầy chất cảm xúc của một cô gái da màu với nỗ lực và ý chí không ngừng nghỉ.
Chất Michelle  là những câu chuyện gần gũi, trung thực khác thường từ một người phụ nữ có tố chất mạnh mẽ và sâu sắc, người đã kiên định thách thức các ước mơ, gợi mở và truyền cảm hứng cho bạn đọc trong hành trình tự khẳng định mình đến những tương lai hiện thực.
Theo điều kiện của Obama và Michelle Obama, nhà xuất bản Penguin Random House – nơi nắm bản quyền gốc của tác phẩm, khi xuất bản quyển hồi ký này và cuốn hồi ký sắp tới của cựu tống thống Barack Obama, nhà xuất bản sẽ cùng gia đình Obama tặng một triệu bản sách thiếu nhi cho First Book – một tổ chức từ thiện được thành lập năm 1992 với mục đích tặng sách và học liệu cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Với quan điểm sống thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là sự khác biệt bạn tạo nên cho cuộc sống của những người khác, chia sẻ về lý do viết quyển sách Chất Michelle, cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ viết: “Tôi là một con người bình thường tham gia vào một chuyến hành trình phi thường. Khi chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình, tôi hy vọng có thể tạo đất cho những câu chuyện khác, những tiếng nói khác, để nới rộng con đường cho những con người thuộc về một nơi chốn và vì sao họ đang như thế.”
Nhận xét về quyển sách Chất Michelle – Nữ hoàng Truyền hình Oprah Winfrey chia sẻ: “Đây không chỉ là câu chuyện của riêng Michelle – nó sẽ là ngọn lửa gợi mở, định hướng, truyền cảm hứng, đam mê cho bất cứ ai muốn khẳng định mình trên thế giới này !”.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) được bán với giá 364.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) MOBI

Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) Michelle Obama PDF

Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) EPUB

Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) full

Michelle Obama – Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Michelle obama

✅ Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi

✅ 2021-12-12 00:00:00

Bản quyền đối với cuốn hồi ký “Becoming” của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã được chuyển nhượng cho First News-Mitsukoshi với giá trị bản quyền kỷ lục sau một vòng đấu giá và lựa chọn, vượt qua tất cả các tác phẩm Hoa Kỳ xuất bản tại Việt Nam. Nan đã mua bản quyền trong nhiều thập kỷ. Đặc biệt, sau khi chuyển nhượng bản quyền quyển sách, tên sách, thiết kế bìa và thiết kế bố cục của quyển sách phiên bản tiếng Việt đều do cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama ký duyệt.

Nội dung của “Michelle Obama” là sự phản ánh chân thực và sâu sắc về cuộc đời của bà Michelle Obama do chính tác giả thuật lại. Qua từng trang sách, Michelle đưa độc giả vào thế giới của riêng cô — những trải nghiệm đã hình thành nên những phẩm chất rất riêng của Michelle, từ thời thơ ấu ở Chicago cho đến những năm cô đảm nhận vai trò điều hành, tại nơi làm việc và ở nhà. Giữa sự cân bằng áp lực, cho đến 8 năm những người quyền lực sống trong Nhà Trắng.

Với sự chân thực tuyệt đối và sự dí dỏm sống động, Michele kể về những thành công và thất bại của cô trong cả cuộc sống chính trị và cá nhân, và kể lại toàn bộ cuộc đời của chính cô, từng mảnh, với phong cách viết rất Michelle và một góc nhìn rất khác về câu chuyện.

Khác với hồi ký của các chính trị gia trước đó, thứ mà Michele thực sự chứa đựng không chỉ là vô số thông tin chính trị của nước Mỹ, mà còn là sự kiện được Tổng thống Obama công bố lần đầu tiên sau 8 năm. Khẳng định nữ quyền và hành trình khẳng định bản thân đầy cảm xúc của cô gái da màu với nỗ lực và ý chí không mệt mỏi.

Michelle’s Quality là một câu chuyện đặc biệt chân thực, gần gũi về một người phụ nữ mạnh mẽ và sâu sắc, người luôn thách thức ước mơ của mình, truyền cảm hứng và cảm hứng cho người đọc trên hành trình khám phá bản thân và khẳng định bản thân vì một tương lai đích thực.

Dưới các nhiệm kỳ của Obama và Michelle Obama, Penguin Random House – công ty sở hữu bản quyền gốc của tác phẩm – sẽ hợp tác với Obama trong việc xuất bản quyển sách này và cuốn hồi ký sắp tới của cựu Tổng thống Barack Obama. Gia đình tặng một triệu bản Sách dành cho Trẻ em cho Sách đầu tiên – một tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 1992 để cung cấp sách và tài liệu học tập cho trẻ em và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cho rằng một cuộc sống thành công không nằm ở việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là về những thay đổi bạn tạo ra trong cuộc sống của người khác, chia sẻ về lý do viết quyển sách này, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle viết: “Tôi là một người bình thường đặt đặt chân đến Con người trên những hành trình phi thường. Khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình, tôi hy vọng có thể tạo nền tảng cho những câu chuyện khác, tiếng nói khác, mở đường cho ai thuộc về một địa điểm và tại sao họ tồn tại. “

Michelle – Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, người đã đánh giá quyển sách, chia sẻ: “Đó không chỉ là câu chuyện của Michelle – nó sẽ là tia lửa mở ra, hướng dẫn, truyền cảm hứng và đam mê cho bất cứ ai muốn tự đứng lên trong thế giới này!” .

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Michelle Obama - Chất Michelle (Bìa Cứng) (Tái Bản)
product-img-0
product-img-1
364,000 won
520.000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-12-12 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 16 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ Li Weikang
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 504
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

(Xem 32 nhận xét)
138 đã bán
1000 hàng đầu Tiểu sử – Hồi ký Bán chạy nhất tháng này
Ngày 29

Michelle Obama – Michelle Matters (Bìa cứng) (Tái bản)

Sách Pass The Toeic Test – Introductory Course (New Edition) PDF

Pass The Toeic Test – Introductory Course (New Edition) được viết bởi tác giả Miles Craven, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Pass The Toeic Test – Introductory Course (New Edition) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa PDF

– Quyển sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Mintbooks ngày 2020-08-01 00:00:00. Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 48.000 ₫. Bạn đang tìm: Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa ...

Sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu (Tái Bản 2022) PDF

Sống Sót Nơi Công Sở English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu () được viết bởi tác giả Juliana Jiyoon Lee, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Sót Nơi Công Sở English Business Conversation – ...

Sách Thả Hy Vọng_Đoản Văn Và Tùy Bút PDF

Thả Hy Vọng_Đoản Văn Và Tùy Bút được viết bởi tác giả Trần Đức Tiến, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thả Hy Vọng_Đoản Văn Và Tùy Bút được nhà xuất bản Trẻ phát hành 03/2015 . Bạn đang ...

Sách Cambridge English Qualifications – B1 Preliminary – 8 Practice Tests PDF

Cambridge English Qualifications – B1 Preliminary – 8 Practice Tests được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cambridge English Qualifications – B1 Preliminary – 8 Practice Tests được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) PDF

Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) được viết bởi tác giả Minh Hiểu Khê, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Tập 2) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành ...

Sách Chúng Ta Sẽ Nói Gì Khi Gặp Lại Nhau PDF

Chúng Ta Sẽ Nói Gì Khi Gặp Lại Nhau được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Hậu, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chúng Ta Sẽ Nói Gì Khi Gặp Lại Nhau được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Tôi Là Bêtô – Phiên Bản Đặc Biệt – Có Minh Họa PDF

Tôi Là Bêtô – Phiên Bản Đặc Biệt – Có Minh Họa được viết bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tôi Là Bêtô – Phiên Bản Đặc Biệt – Có Minh Họa được ...

Sách Hộp Flash Cards – Kanji 2 (200 Thẻ +1CD) PDF

Hộp Flash Cards – Kanji 2 (200 Thẻ +1CD) được viết bởi tác giả Alexender DC Kask, Tiến Sĩ Emiko Konomi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Cards. Quyển sách Hộp Flash Cards – Kanji 2 (200 Thẻ +1CD) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng ...

Sách Cố Chấp Yêu PDF

Cố Chấp Yêu được viết bởi tác giả Ploy Ngọc Bích, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Cố Chấp Yêu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 05/2014 . Bạn đang xem: Cố Chấp Yêu PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Ploy Ngọc ...

Sách Tiếng Anh Cho Người Việt PDF

Tiếng Anh Cho Người Việt được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Tuyết Nhung, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Anh Cho Người Việt được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2017 . Bạn đang xem: Tiếng Anh Cho Người Việt PDF ...

Sách Nhặt Tình Đan Những Sợi Thương PDF

Nhặt Tình Đan Những Sợi Thương được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Nhặt Tình Đan Những Sợi Thương được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Nhặt Tình Đan Những Sợi Thương PDF ...

Sách Cha Con Giáo Hoàng PDF

Cha Con Giáo Hoàng được viết bởi tác giả Mario Puzo , Phan Quang Định , bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cha Con Giáo Hoàng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội ...

Sách Sông – Nguyễn Ngọc Tư (Tiểu Thuyết)(Tái Bản) PDF

– Quyển sách Sông – Nguyễn Ngọc Tư (Tiểu Thuyết)(Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Tư và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Trẻ ngày 13 x 20 cm. Sông – Nguyễn Ngọc Tư (Tiểu Thuyết)(Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.510 ₫. ...

Sách Mắt Đá PDF

– Quyển sách Mắt Đá được viết bởi tác giả Otsuichi và được phát hành bởi IPM ngày 2020-09-15 00:00:00. Mắt Đá thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 52.400 ₫. Bạn đang tìm: Mắt Đá PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Công ty phát hành ✅ IPM ✅ Thời gian ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *