Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse được viết bởi tác giả James Patterson, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse.PDF

✅ Tác giả ✅ James Patterson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
528
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn
Dạ Thảo

Download ebook Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse.PDF

Tải sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse

Hình ảnh bìa sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse

Hai sát nhân điên loạn – một đang hoạt động ở Mỹ, kẻ còn lại ở châu Âu – đều tin rằng Alex Cross là đối thủ xứng tầm duy nhất trong trò chơi chết chóc mà chúng đã lên kế hoạch.

Gary Soenji, tên tù nhân vượt ngục chỉ còn chút hơi tàn, quyết tâm săn lùng bằng được Cross để trả thù; trong khi đó, kẻ sát nhân còn lại bị Thomas Augustine Pierce – một thanh tra tài giỏi, tàn nhẫn, và có lẽ còn xuất sắc hơn cả Alex Cross – truy đuổi. Khi những thi thể ngày càng xuất hiện nhiều hơn và chính bản thân Cross suýt chút nữa thì mất mạng tại nhà riêng, trò chơi mèo vờn chuột giữa những thế lực thiện và ác cũng đến lúc phải hạ màn. Cái bẫy cuối cùng đang mời gọi những con chuột vẫn mãi lẩn khuất trong bóng tối. Rốt cuộc, ai là mèo và ai là chuột? Cãi bẫy đó là gì và được đặt ở đâu? Liệu ai sẽ là người sống sót đến cuối cùng trong trò chơi này?

THÔNG TIN TÁC GIẢ

James Patterson từng là một doanh nhân. Tuy nhiên, ông lại có đam mê viết văn và đạt được thành công vang dội ngay từ khi mới bắt đầu. Năm 1992, ông ra mắt tiểu thuyết đầu tay Along came a spider (Nỗi kinh hoàng trườn tới). Tác phẩm ngay lập tức gây chấn động và sau đó đã được Hollywood dựng thành phim. Không lâu sau, ông bỏ kinh doanh và chuyên tâm với nghiệp viết. Loạt tiểu thuyết lấy Alex Cross làm trung tâm của ông là một trong số loạt tiểu thuyết hình sự – điều tra phá án xuất sắc nhất

Mua sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse ở đâu

Bạn có thể mua sách Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse.PDF

Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse MOBI

Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse James Patterson ebook

Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse EPUB

Mèo Vờn Chuột – Cat And Mouse full

Tìm hiểu thêm
văn chương
James Patterson
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

528

bìa mềm

600

hoa anh thảo

Hai kẻ giết người loạn trí – một kẻ đang hoạt động ở Mỹ, kẻ còn lại ở châu Âu – coi Alex Cross là đối thủ xứng tầm duy nhất trong trò chơi chết chóc đã được lên kế hoạch của chúng.

Gary Soenji, một tên tội phạm đã trốn thoát chỉ còn vài hơi thở, quyết tâm truy lùng Cross để trả thù; trong khi đó, một tên sát nhân khác bị truy đuổi bởi Thomas Augustine Pierce – một kẻ háo sắc, tàn nhẫn, thậm chí Bialex Cross còn là thám tử thông minh hơn. Khi ngày càng có nhiều xác chết xuất hiện, Cross suýt bị giết tại nhà và trò chơi mèo vờn chuột giữa thiện và ác kết thúc. Bẫy cuối cùng là để mời những con chuột vẫn đang ẩn nấp trong bóng tối. Rốt cuộc ai là mèo và ai là chuột? Cái bẫy đó là gì và nó ở đâu? Ai sẽ là người sống sót cuối cùng của trò chơi này?

thông tin tác giả

James Patterson là một doanh nhân. Tuy nhiên, anh rất đam mê viết lách và đã thành công rực rỡ ngay từ khi mới bắt đầu. Năm 1992, ông xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, The Spider is Coming. Tác phẩm lập tức thành công vang dội và sau đó được dựng thành phim Hollywood. Không lâu sau, anh bỏ công việc kinh doanh để tập trung cho việc viết lách. Bộ tiểu thuyết Xuyên tâm địa của Alex là một trong những bộ tiểu thuyết tội phạm viễn tưởng hay nhất.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
130.380 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *