Mèo Hoang 1 () được viết bởi tác giả Đinh Mặc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mèo Hoang 1 () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mèo Hoang 1 ().PDF

✅ Tác giả ✅ Đinh Mặc
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn
Bảo Ngọc

Download ebook Mèo Hoang 1 ().PDF

Tải sách Mèo Hoang 1 ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mèo Hoang 1 ()

Hình ảnh bìa sách Mèo Hoang 1 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mèo Hoang 1 ()

Mèo Hoang 1 ()
Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này.
Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái.
Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình. Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yêu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Mua sách Mèo Hoang 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mèo Hoang 1 () tại đây với giá

115.200 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mèo Hoang 1 ().PDF

Mèo Hoang 1 () MOBI

Mèo Hoang 1 () Đinh Mặc ebook

Mèo Hoang 1 () EPUB

Mèo Hoang 1 () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *