Mặt Trời Trong Suối Lạnh được viết bởi tác giả Nguyễn Phương Văn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mặt Trời Trong Suối Lạnh.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Phương Văn
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Mặt Trời Trong Suối Lạnh.PDF

Tải sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Hình ảnh bìa sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh

Mặt Trời Trong Suối Lạnh
“Mặt trời trong suối lạnh” – lạc lõng, cô độc và khát khao thấu hiểu đến thế!
Nguyễn Phương Văn đã hoá thân xuất thần vào các nhân vật trong chuyện của mình, vào Sanh, Giang, Li, Quyên, Di… khiến họ bứt mình bước ra khỏi trang sách, tái hiện một cách chân thực thế giới của những người trẻ trong thế kỷ XX – thời kỳ Việt Nam có nhiều biến động về chính trị.
Tác giả phô diễn nỗi sợ ngàn đời vẫn âm ỉ cháy trong trái tim của mỗi người trẻ – sợ không được “chạm vào”, được giãi bày và sẻ chia. Nó là một phần của tuổi trẻ, ở bất kỳ thời kỳ nào.
Những người trẻ trong “Mặt trời trong suối lạnh” không thể chống lại hiện thực khốc liệt, không thay đổi được hướng đi của thời đại, họ chỉ đành thả mình trôi vô định trong nỗi buồn và mông lung về hiện thực. Có lẽ điều duy nhất khiến họ cảm nhận được sự hiện hữu của mình là trong những lần gần gũi với người tình, đắm mình trong khoái lạc của thể xác.
Sự cô độc của nhân vật này nối liền nhân vật khác, tựa như trò chơi domino không có điểm kết thúc. Ta cảm nhận được sự hoang tàn, lạc lối, lại thấu suốt được bối cảnh đầy biến động của thời đại lúc bấy giờ.
TÌNH YÊU là một trong những điều cứu rỗi linh hồn, là cầu nối để hơi ấm người với người được gần gũi nhau hơn.
Khép lại những trang cuối trong “Mặt trời là suối lạnh”, ta hiểu được nỗi thống khổ những người trẻ thời kỳ cha ông ta. Họ gánh trên vai mình kỳ vọng của những người đi trước, dắt díu thế hệ đàn em đi sau. Có nhiều lúc họ nhận ra mình đã đánh mất chính mình. 
Nhưng trong thời đại biến động đó, có người bị nỗi sợ chèn ép và rơi xuống “đầm lầy”, nhưng cũng có người lạc quan, dũng cảm sống tiếp và kiếm tìm ý nghĩa thực sự của tự do và tình yêu.
“Mặt trời trong suối lạnh” – Cho tuổi trẻ cô độc và điên cuồng.

Mua sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh tại đây với giá

72.210 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mặt Trời Trong Suối Lạnh.PDF

Mặt Trời Trong Suối Lạnh MOBI

Mặt Trời Trong Suối Lạnh Nguyễn Phương Văn ebook

Mặt Trời Trong Suối Lạnh EPUB

Mặt Trời Trong Suối Lạnh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Phương Vân
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

160

bìa mềm

200

mặt trời trong tích tắc lạnh giá

“The Sun in the Cold Snap” – lạc lõng, cô đơn và khao khát được thấu hiểu!

Nguyễn Phương Vân hóa thân thành các nhân vật trong câu chuyện của mình, Sanh, Giang, Li, Quyên, Di … để họ nhảy khỏi trang và tái hiện chân thực thế giới của những người trẻ. Trong thế kỷ XX – một thời kỳ chính trị rối ren ở Việt Nam.

Tác giả cho thấy nỗi sợ ngàn đời vẫn còn cháy bỏng trong lòng mỗi người trẻ – nỗi sợ không được “chạm vào”, không được bày tỏ, không được chia sẻ. Đó là một phần của tuổi trẻ, ở mọi lứa tuổi.

Những người trẻ trong “Nắng Xuân Lạnh” không thể cưỡng lại hiện thực phũ phàng, không thể thay đổi chiều hướng của thời cuộc, chỉ có thể thả mình lang thang vu vơ trong nỗi buồn và sự hoang mang của thực tại. Có lẽ điều duy nhất khiến họ cảm thấy mình tồn tại là được đắm chìm trong khoái cảm thể xác trong những giây phút thân mật bên người mình yêu.

Sự cô đơn của một nhân vật này được kết nối với một nhân vật khác, giống như một trò chơi cờ domino vô tận. Chúng tôi cảm thấy hoang vắng, lạc lối và hiểu được bối cảnh của thời buổi đầy biến động.

Tình yêu là một trong những thứ cứu rỗi tâm hồn, là cầu nối ấm áp hơn giữa con người với nhau.

Khép lại những trang cuối cùng của The Sun is a Cold Fountain, chúng ta cùng tìm hiểu về nỗi khổ của những người trẻ tuổi đi trước của chúng ta. Họ gánh vác kỳ vọng của các bậc tiền bối và dẫn dắt thế hệ trẻ tiếp bước. Đôi khi họ nhận ra rằng họ đã đánh mất chính mình.

Nhưng trong những lúc sóng gió đó, có người vì sợ hãi mà rơi xuống “đầm lầy”, trong khi những người khác lại sống lạc quan và dũng cảm, tìm kiếm ý nghĩa thực sự của tự do và tình yêu.

“The Sun in the Cold Snap” – dành riêng cho tuổi trẻ cô đơn và cuồng nhiệt.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
72.210 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *