Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh được viết bởi tác giả Tử Ngư Nhi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành .

Bạn đang xem: Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh.PDF

✅ Tác giả ✅ Tử Ngư Nhi
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
✅ Số trang
536
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn
Tạ Thu Thuỷ

Download ebook Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh.PDF

Tải sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh

Hình ảnh bìa sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh

Một cô gái yêu tiền hơn sinh mạng. Từ việc đóng vai nhân vật hoạt hình, cosplay theo đủ phong cách để chụp ảnh lưu niệm lấy tiền đến việc bán đĩa phim con heo tại cầu vượt, các hầm đi bộ hay mặt dày gõ cửa từng phòng trong kí túc xá nam sinh để bán đồ chuyên dành cho nam, không việc gì là cô không làm. Từ máy sấy nhỏ gọn tiện lợi đến nước hoa, dầu dưỡng tóc, dao cạo râu, thậm chí là cả… quần lót CK, không có gì là cô không bán. “Đồ con gái tham tiền hám của” – đó là suy nghĩ đầu tiên mà Văn Sơ, một anh chàng công tử kiêu ngạo, dành cho cô. Cô gái đó chính là Lỗ Như Hoa.
Như Hoa, tân sinh viên khoa kiến trúc của Đại học S, vì cha mẹ mất sớm nên cả Như Hoa và Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô – phải nương tựa vào nhau để sống, tiền của cha mẹ để lại không nhiều nên Như Hoa làm đủ mọi cách để kiếm tiền cho cả hai chị em học đại học. Trái ngược với hoàn cảnh của Như Hoa, Văn Sơ lại là một công tử con nhà giàu chính hiệu, anh mới quay về từ Pháp và bị gia đình ép vào học tại khoa Sơn dầu của đại học S để trải nghiệm một cuộc sống sinh viên đích thực. Hoàn cảnh trái ngược, tính tình trái ngược, dường như Văn Sơ và Như Hoa đã được định sẵn là “oan gia” ngay từ lần đầu tiên gặp mặt:
Nếu Thượng đế cho Văn Sơ cơ hội quay trở lại khoảnh khắc tiếng gõ cửa đáng chết đó vang lên, hắn nhất định sẽ dõng dạc: Không được vào! Và nếu nhất định phải cho cái “không được vào” đó một kỳ hạn, hắn hết sức hy vọng sẽ là: Một vạn năm.
Thế nhưng Thượng đế có cho không? Không hề, cho nên, khi hắn đành phải xấu hổ tột cùng mà tóm chặt chiếc khăn bông quấn quanh người che vị trí chủ chốt, ngại ngùng đứng bối rối nhìn cái kẻ chính hiệu phái nữ nhưng ăn mặc chẳng khác gì đàn ông đó, dùng ánh mắt kinh ngạc, hiếu kỳ và không chút che đậy đó mà lột trần hắn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, Văn Sơ dường như hoàn toàn tuyệt vọng với toàn bộ những gì thuộc Đại học S rồi, chỉ biết làm một điều duy nhất là rít lên một câu qua kẽ răng: “Đây – Hình – Như – Là – Ký – Túc – Nam – Sinh!”.
“A… tôi biết, cho nên tôi chỉ bán đồ chuyên dành cho nam thôi mà.”
“Cô không thấy ở trong tình huống này thì nên đi ra à?”
“Thế anh có mua đồ lặt vặt không?” Lỗ Như Hoa đã phần nào hồi phục tinh thần, ngầm cảnh cáo bản thân: Nhớ kỹ mục đích chuyến đi, chú ý hàng hóa giá cả!
“Tôi không mua!” Văn Sơ nghiến chặt răng, cũng ngầm cảnh cáo bản thân: Có tức giận thì cũng không được tức giận với con gái, không được cư xử thô bạo với con gái, chú ý phong độ, chú ý phong độ!
“Xin đừng vội nói không mua, anh vẫn chưa biết rõ mà. Thật ra tôi cái gì cũng có, ồ, cậu cần máy sấy tóc không? Kiểu dáng nhỏ gọn, cậu xem tóc ướt thế kia không sấy khô dễ sinh bệnh lắm. Hay là dầu dưỡng tóc? Hoặc nước hoa sau cạo râu?”.
“Này cô, tôi đếm ngược từ năm trở xuống, nếu cô vẫn không chịu đi thì đừng có trách.”

Mua sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh.PDF

Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh MOBI

Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh Tử Ngư Nhi ebook

Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh EPUB

Mạnh Mẽ Là Em Dịu Dàng Là Anh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
tuwuni
Báo Thanh niên

536

bìa mềm

600

nước mùa thu lớn

Một cô gái yêu tiền hơn mạng sống. Từ đóng vai các nhân vật hoạt hình, cosplay nhiều kiểu để kiếm tiền chụp ảnh lưu niệm, bán phim heo trên cầu vượt, hầm đi bộ hay gõ cửa từng phòng trong ký túc xá nam, đến bán quần áo nam, không việc gì cô không làm. không làm. Từ máy sấy nhỏ gọn tiện dụng cho đến nước hoa, dầu xả, máy cạo râu, và thậm chí là … quần lót CK, không có thứ gì cô ấy không bán. “Con gái tham tiền“- Đây là suy nghĩ đầu tiên của Fan Suo, một thanh niên kiêu ngạo, về cô. Cô gái đó chính là Lục Nhược.

Như Hoa, sinh viên năm nhất khoa Kiến trúc trường Đại học S, phải nương tựa vào nhau do cha mẹ mất sớm, hai anh em song sinh Như Hoa và Tú Ngọc phải nương tựa vào nhau, còn cha mẹ thì không. để lại nhiều tiền. Thế là Như làm đủ mọi cách để hai chị em được vào đại học. Trái ngược với hoàn cảnh của Như Hoa, Văn Sơ là một chàng trai giàu có ở miền xuôi, mới từ Pháp trở về đã bị gia đình ép phải theo học khoa Sơn dầu của trường Đại học S để trải nghiệm thực tế cuộc sống. Ngược lại, tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, có vẻ như Fan Su và Ruhe đã được định sẵn là “nhầm nhà” ngay từ lần gặp đầu tiên:

Nếu Chúa cho Fan Suo một cơ hội quay lại khoảnh khắc tiếng gõ chí mạng vang lên, anh ấy đã nói: Đừng vào! Nếu anh ta phải đưa ra thời hạn “cấm nhập cảnh” đó, anh ta rất muốn có nó: 10.000 năm.

Nhưng liệu Chúa có cho không? Không hề, vì vậy khi anh phải xấu hổ đến mức nắm lấy chiếc khăn bông quấn quanh người để che những vị trí trọng yếu, anh lúng túng đứng nhìn người phụ nữ thực sự ăn mặc như một người đàn ông, dùng đôi mắt ngạc nhiên, tò mò và không chút nao núng mà lột quần áo anh. từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, Vân Sơ dường như tuyệt vọng với tất cả những gì thuộc về đại học S, chỉ biết rằng chỉ có một việc phải làm, từ kẽ răng xèo xèo một câu: – Đúng – Kỳ – Túc – Nam – Sinh! “.

“À … tôi biết, nên tôi chỉ bán quần áo nam.”

“Anh không nghĩ mình nên ra ngoài trong hoàn cảnh này sao?”

“Vậy thì anh đi mua sắm tạp hóa à?” Lục Nhược hơi lấy lại khí lực, ngầm cảnh cáo bản thân: Nhớ mục đích của chuyến đi này và chú ý giá cả hàng hóa!

“Tôi không mua!” Fan Suo nghiến răng, ngầm cảnh cáo bản thân: dù giận cũng đừng giận con gái, đừng vô lễ với con gái, hãy chú ý đến phong cách của mình, chú ý tới. phong cách của bạn!

“Xin đừng nói là đừng mua, tôi cũng chưa biết. Thực ra tôi có đủ thứ, ôi thôi, bạn có cần máy sấy tóc không? Thiết kế nhỏ gọn, nhìn ướt tóc như vậy, không sấy khô là được. dễ ốm. Hay dầu tóc? Hay nước hoa sau cạo râu? ”.

“Này, cô, tôi đang đếm ngược từ năm, đừng trách tôi nếu cô không rời đi.”


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
100.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *