Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) được viết bởi tác giả K.L.Armstrong , M.A.Marr, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell).PDF

✅ Tác giả ✅ K.L.Armstrong , M.A.Marr
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Thục Quyên

Download ebook Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell).PDF

Tải sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell)

Hình ảnh bìa sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell)

Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell)
Tóm tắt nội dung:
Phần cuối đầy kịch tính của series sách Trường thiên Blackwell, do hai tác giả chuyên viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên rất được yêu thích của New York Times là K.L. Armstrong và M.A. Marr chấp bút, là món quà phù hợp cho những ai thích đọc Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus.
Ba đứa trẻ mười ba tuổi Matt, Laurie và Fen đã vượt qua những chướng ngại tưởng chừng như bất khả thi, để tập hợp đồng đội cũng là hậu duệ của các vị thần Bắc Âu và hoàn thành những nhiệm vụ tầm cỡ. Thách thức lớn nhất của chúng còn ở phía trước: chiến đấu chống lại đám quái vật hung tợn đang âm mưu hủy diệt thế giới.
Nhưng rồi, chúng biết được rằng Matt phải đánh với con mãng xà Midgard một mình, trong khi Fen và Laurie buộc phải đi theo hai hướng khác nhau, cả ba nhận ra, chúng không thể luôn đồng hành trong cuộc hành trình này được nữa. Matt, Laurie và Fen, từng người một đều phải tự chiến đấu vì mục đích sống còn, vì muốn thành thật với bản thân, và vì bạn bè mình – trong bối cảnh vận mệnh của thế giới đang ngàn cân treo sợi tóc.
Bản quyền
The Blackwell Saga, book 3: Thor’s Serpents
Copyright © 2015 by Melissa Marr& Kelley Armstrong. All rights reserved.
Mãng xà của thần Thor © 2016 Chibooks.
Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Melissa Marr& Kelley Armstrong thông qua Tuttle-Mori Agency, Co.,Ltd.
Tác giả Kelley Armstrong:
Sinh ngày 14/12/1968 người Canada, chuyên viết về thể loại tiểu thuyết kỳ ảo từ năm 2001.
Đã xuất bản 21 tiểu thuyết kỳ ảo, 3 tiểu thuyết hình sự và 1 số truyện ngắn khác.
Sau khi tốt nghiệp ngành tâm lý học ở Đại học Western Ontario, Armstrong theo học lập trình máy tính ở trường Cao đẳng Fanshawe.
Các tác phẩm tiêu biểu: Tiểu thuyết đầu tay Bitten (2001), Series Women of the Otherworld, Tiểu thuyết hình sự đầu tiên Exit Strategy (7/2007). Tiểu thuyết Triệu hồi thuộc series Sức mạnh hắc ám do Chibooks xuất bản đứng số 1 trong danh mục sách thiếu niên bán chạy nhất của tờ New York Times (17/5/2009).
Tác giả Melissa Marr:
Sinh ngày 25/7/1972, là tác giả người Mỹ chuyên về thể loại tiểu thuyết kỳ ảo dành cho thanh thiếu niên, hiện bà đang sống ở Virginia.
Trước khi chuyển sang viết lách, Marr vốn là một giảng viên tiếng Anh ở trường đại học. Cuốn tiểu thuyết đầu tay, Wicked Lovely, xuất bản năm 2007 và được xếp vào danh sách bán chạy của tờ New York Times. Ngoài ra tác phẩm này còn giành được nhiều giải thưởng danh giá như New York Public Library’s Books dành cho thanh thiếu niên năm 2008, Amazon’s Best Books năm 2007 do 10 biên tập viên bầu chọn và IRA Notable Books năm 2008 (hạng mục tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên).
Các tác phẩm tiêu biểu: Series Wicked Lovely, Series Untamed City. Tiểu thuyết dành cho người lớn: Graveminder (2011), The Arrivals (2013)

Trọn bộ series Trường thiên Blackwell (Blackwell Pages) do Chibooks xuất bản:
Phần 1: Bầy sói của thần Loki (Loki’s Wolves)
Phần 2: Đôi quạ của thần Odin (Odin’s Ravens)
Phần 3: Mãng xà của thần Thor (Thor’s Serpents)

Mua sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) ở đâu

Bạn có thể mua sách Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) tại đây với giá

82.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell).PDF

Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) MOBI

Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) K.L.Armstrong , M.A.Marr ebook

Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) EPUB

Mãng Xà Của Thần Thor (Phần 3 Series Trường Thiên Blackwell) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cramstrong
Báo chí văn học

2017

392

bìa mềm

400

Nguyễn Đức Quân

Thor’s Serpent (Phần 3 loạt phim Blackwell Blackwell)

bản tóm tắt:

Kết thúc ấn tượng cho bộ sách này Trường Blackwell Paradisecủa KL Armstrong và MA Marr, hai trong số những nhà văn tuổi teen nổi tiếng nhất của New York Times, là món quà hoàn hảo cho bất kỳ người thân yêu nào Đọc Percy Jackson và các vận động viên Olympic.

Matt, Laurie và Finn mười ba tuổi đã vượt qua những trở ngại tưởng chừng như bất khả thi để tập hợp những người đồng đội cũng là hậu duệ của các vị thần Bắc Âu để hoàn thành một nhiệm vụ lớn lao. Thử thách lớn nhất của họ còn ở phía trước: chiến đấu với những con quái vật hung dữ âm mưu hủy diệt thế giới.

Nhưng sau đó, khi biết Matt phải một mình chiến đấu với con trăn Midgard, trong khi Finn và Laurie buộc phải đi theo hai hướng khác nhau, bộ ba nhận ra rằng họ không thể đồng hành cùng họ trong cuộc hành trình này nữa. Matt, Laurie và Fen mỗi người phải chiến đấu vì sự sống còn của chính mình, sống đúng với bản thân và bạn bè của họ – khi số phận của thế giới bị treo trong thế cân bằng.

loại bỏbản quyền

The Blackwell Saga, Quyển 3: Con rắn của Thor

Bản quyền © 2015 Melissa Marr và Kelly Armstrong. Đã đăng ký Bản quyền.

Thor’s Serpent © 2016 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Melissa Marr và Kelly Armstrong Bởi Tuttle-Mori Agency, Co., Ltd.

Bởi Kelly Armstrong:

Sinh ngày 14 tháng 12 năm 1968, người Canada, chuyên viết về truyện giả tưởng từ năm 2001.

Đã xuất bản 21 tiểu thuyết giả tưởng, 3 tiểu thuyết tội phạm, và nhiều truyện ngắn khác.

Sau khi tốt nghiệp ngành tâm lý học tại Đại học Western Ontario, Armstrong theo học ngành lập trình máy tính tại Cao đẳng Fanshawe.

Tác phẩm tiêu biểu: cuốn tiểu thuyết đầu tiên cắn (2001), loạt bài người phụ nữ đến từ thế giới khác, cuốn tiểu thuyết tội phạm đầu tiên, Chiến lược lối thoát (tháng 7 năm 2007).cuốn tiểu thuyết cuộc gọi của bộ truyện thế lực xấu xa New York Times # 1 Sách dành cho thanh thiếu niên bán chạy nhất của Chibooks (ngày 17 tháng 5 năm 2009).

Bởi Melissa Marr:

Sinh ngày 25 tháng 7 năm 1972, là nhà văn người Mỹ chuyên viết tiểu thuyết giả tưởng dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, hiện sống tại Virginia.

Trước khi bắt đầu viết văn, Marr là giáo viên tiếng Anh tại trường đại học. cuốn tiểu thuyết đầu tiên, ác dễ thương, được xuất bản năm 2007 và đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times. Ngoài ra, tác phẩm còn giành được nhiều giải thưởng danh giá như Sách dành cho thanh thiếu niên của Thư viện Công cộng New York năm 2008, Sách hay nhất năm 2007 do 10 biên tập viên bình chọn và Sách đáng chú ý của IRA năm 2008 (Sách hư cấu dành cho thanh thiếu niên).

Tác phẩm tiêu biểu: loạt bài ác dễ thươngloạt Thành phố chưa được khám phá. Tiểu thuyết dành cho người lớn: người giữ mộ (2011), Hàng đến (2013)

Tất cả các bộ Trường Blackwell Paradise (Trang Blackwell) Được xuất bản bởi Chibooks:

Phần 1: Loki’s Wolves (Những con sói của Loki)

Phần 2: Quạ của Odin (Quạ của Odin)

Phần 3: Con rắn của Thor (Rắn thần Thor)image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
82.400 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *