– Quyển sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) được viết bởi tác giả Nguyên Trường và được phát hành bởi Tinh Văn ngày 350. Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 140.000 ₫.

Bạn đang tìm: Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Tinh Văn
✅ Số trang ✅ 350
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết).PDF

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết)

Tải sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết)

Hình ảnh bìa sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) cuốn, với hơn . Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) đang Đứng thứ 3 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 140.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết)

Một tiểu thuyết chuyển thể từ trò chơi ẩn vai nổi tiếng, đến từ tác giả của sê-ri “Bí ẩn làng Ma Sói”.
“Một cô gái trẻ bị lạc vào một ngôi làng kỳ dị. Trong khi cố gắng tìm kiếm người em trai của mình, Leva phải đương đầu với những thảm kịch tước đoạt đi hàng loạt sinh mạng – đó là “điều luật hành quyết”.
Loài sinh vật đáng sợ Ma Sói đang trà trộn vào người dân và sát hại họ mỗi đêm. Buổi sáng để tìm ra ai là “chúng”, người dân phải thực hiện tiến trình bỏ phiếu để chọn ai sẽ phải lên giàn treo và đối mặt với án tử hình…
Nhưng liệu Ma Sói có phải là nỗi khiếp đảm lớn nhất không, hay đứng đằng sau là một âm mưu kinh khủng hơn được che giấu bởi bàn tay tàn bạo của con người? Leva phải làm gì để tồn tại khi người dân đặt niềm tin vào cô với vai trò là vị Tiên Tri kế nhiệm? Người em trai Steve đang ở đâu và liệu có thể sống sót không?
Hành trình của Leva và đồng đội để truy tìm quả cầu tiên tri vạch mặt Ma Sói, đấu tranh với “điều luật” tàn khốc, sẽ đi kèm với lòng tin cả sự giả dối, nhân tính và cả sự nhẫn tâm ẩn chứa trong mỗi con người.”
Ma Sói Hành Quyết được xem như phần 3 của sê-ri “Bí Ẩn Làng Ma Sói”, khi được viết bởi chính tác giả Nguyên Trường. Câu chuyện đề cập đến một nội dung riêng lẻ nhưng vẫn liên quan đến vũ trụ Ma Sói và ẩn chứa những chi tiết liên quan sau này.
Qua chuyến phiêu lưu cùng các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang lại cho người đọc những trải nghiệm kịch tính, hồi hộp với những cú twist bất ngờ cho đến trang cuối cùng!Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) được bán với giá 140.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết).PDF

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) MOBI

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) Nguyên Trường.PDF

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) EPUB

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) full

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyên Sướng

✅ Tingwen

✅ 350

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết thuộc thể loại game nhập vai ăn khách của tác giả bộ truyện “Bí Ẩn Làng Sói”.

“Một cô gái trẻ bị lạc vào một ngôi làng xa lạ. Trong cuộc tìm kiếm anh trai của mình, Leva phải đối mặt với một bi kịch đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người – đây là” luật thi hành “.

Người sói sinh vật khủng khiếp đang xâm nhập vào con người và giết họ hàng đêm. Để tìm ra “họ” trong sáng, mọi người phải trải qua quá trình bỏ phiếu để chọn ra kẻ phải bị treo cổ và đối mặt với án tử hình …

Nhưng người sói là nỗi kinh hoàng lớn nhất, hay một âm mưu đáng sợ hơn được bàn tay tàn bạo của con người che giấu? Leva phải làm gì để tồn tại khi mọi người tin rằng cô là nhà tiên tri kế vị? Anh trai Steve của anh ấy đang ở đâu và anh ấy sẽ sống sót?

Leyva cùng đồng đội của cô hành trình tìm kiếm lời tiên tri vạch mặt người sói, và cuộc chiến chống lại “luật lệ” tàn ác sẽ kèm theo đó là niềm tin vào sự dối trá, nhân văn và tàn nhẫn ẩn chứa bên trong. tất cả mọi người. “

Hành quyết sói được xem là phần ba trong loạt bài “Bí ẩn ngôi làng ma sói” do chính tác giả Nguyễn Trường chấp bút. Câu chuyện tuy tách biệt nhưng vẫn liên quan đến thế giới người sói, và chứa đựng những chi tiết liên quan đến tương lai.

Thông qua những cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật, hứa hẹn cho độc giả những trải nghiệm kịch tính, hồi hộp và bất ngờ đến tận trang cuối cùng!

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu Rp đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ma Sói Hành Quyết (Tiểu Thuyết)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
140.000 won

✅ Nhà xuất bản ✅ Tingwen
✅ số trang ✅ 350
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân San

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 3

Hành quyết sói (Fiction)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *