Lược Sử Thế Giới được viết bởi tác giả E H Gombrich, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lược Sử Thế Giới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lược Sử Thế Giới.PDF

✅ Tác giả ✅ E H Gombrich
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
426
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Phan Linh Lan

Download ebook Lược Sử Thế Giới.PDF

Tải sách Lược Sử Thế Giới.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lược Sử Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Lược Sử Thế Giới

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lược Sử Thế Giới

Từ khi được viết ra bằng tiếng Đức năm 1935, Lược sử thế giới đã trở thành quyển sách lịch sử bán chạy ở ba mươi ngôn ngữ. Năm 2005, quyển sách được xuất bản bằng tiếng Anh với phần minh họa bổ sung, và phiên bản này bán được hơn nửa triệu bản trên toàn thế giới.

Như một bài thơ về lịch sử thế giới, E. H. Gombrich lịch lãm dẫn người đọc đi từ thời kỳ Đồ đá đến thời kỳ của năng lượng nguyên tử, với những biến cố lịch sử phức tạp nhất, các trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa chiều nhất, các thành tựu lớn lao nhất của trí tuệ con người… tất cả đều được tác giả mô tả và diễn giải dễ hiểu đến bất ngờ.

Với quyển sách này trong tay, bạn sẽ thấy niềm vui to lớn trong việc tìm hiểu lịch sử, cùng vô số khoảnh khắc quên hết tất cả để say mê đắm mình trong quá vãng của dòng chảy lịch sử.

“Một câu chuyện hấp dẫn, được tổ chức tuyệt vời và được kể với một năng lượng và sự tự tin vô cùng cuốn hút, tràn ngập tình nhân văn và tinh thần hào sảng mà hàng ngàn người ngưỡng mộ Gombrich đã yêu mến trong suốt cuộc đời dài và đầy sáng tạo của ông. Cuốn sách thực sự là một điều bất ngờ đầy thú vị, không thể nào cưỡng lại!” – Philip Pullman

Mua sách Lược Sử Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Lược Sử Thế Giới tại đây với giá

272.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lược Sử Thế Giới.PDF

Lược Sử Thế Giới MOBI

Lược Sử Thế Giới E H Gombrich ebook

Lược Sử Thế Giới EPUB

Lược Sử Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
EH Gombrich
Hongde Press

2019

426

bìa mềm

450

Pan Linglan

Kể từ khi nó được viết bằng tiếng Đức vào năm 1935, lịch sử thế giới đã trở thành quyển sách lịch sử bán chạy nhất bằng ba mươi thứ tiếng. Được xuất bản bằng tiếng Anh với hình ảnh minh họa vào năm 2005, ấn bản này đã bán được hơn nửa triệu bản trên toàn thế giới.

Giống như một bài thơ về lịch sử thế giới, EH Gombrich trang nhã đưa độc giả từ thời kỳ đồ đá đến thời đại năng lượng nguyên tử, với những sự kiện lịch sử phức tạp nhất, những xu hướng tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa dạng nhất, những thành tựu vĩ đại nhất của trí tuệ nhân loại .. Mọi thứ tác giả miêu tả và giải thích đều rất dễ hiểu.

Với quyển sách này, bạn sẽ được khám phá những niềm vui bất tận khi học lịch sử, cũng như vô số khoảnh khắc khó quên để đắm mình trong dòng chảy của lịch sử.

“Một câu chuyện hấp dẫn, được tổ chức và kể một cách đẹp mắt với năng lượng và sự tự tin đầy mê hoặc, thấm đẫm tính nhân văn và tinh thần hào hiệp, và hàng nghìn người ngưỡng mộ Gombrich đã yêu ông trong suốt cuộc đời sáng tạo và lâu dài của ông. Cuốn sách này thực sự là một điều thú vị, không thể cưỡng lại được bất ngờ! “- Philip Pullmanimage
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
272,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *