Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh được viết bởi tác giả Prentice Mulford, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh.PDF

✅ Tác giả ✅ Prentice Mulford
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
1980Books

Download ebook Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh.PDF

Tải sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Hình ảnh bìa sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh

Cách chúng ta suy nghĩ tạo nên thực tế cuộc sống của chúng ta. Nuôi dưỡng tâm trí và linh hồn chính là nuôi dưỡng con người chân thực của mình, để chữa lành bản thân từ bên trong và khơi gợi những sức mạnh tiềm ẩn.

Cuốn sách này xoay quanh Luật Hấp dẫn, diễn giải những quy luật tâm thức đã luôn tồn tại và không ngừng hiện hữu trong mọi khía cạnh hoạt động của con người, giúp chúng ta thấu hiểu và bắt đầu học cách sử dụng nguồn năng lượng khổng lồ đang ẩn sâu trong cơ thể, để can đảm tiến bước trên hành trình dựng xây sự nghiệp và cuộc đời viên mãn mà ta mong muốn.

Thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là cây viết Mỹ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của phong trào Tư tưởng Mới. Nhiều nguyên tắc và quy luật tiêu biểu của phong trào đã được Mulford trình bày chi tiết trong những bài luận xuất bản vào năm tháng cuối đời. Ông dành nhiều tâm sức để viết về Luật Hấp dẫn – quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền tảng cho nguyên tắc tư duy tích cực, đồng thời là một quy luật vẫn đang không ngừng được ứng dụng trong xã hội hiện đại.

Một số trích dẫn hay

“Hãy đối đầu với lòng căm thù của người khác bằng trái tim nhân hậu, bởi ý nghĩ tốt lành lương thiện mãi mãi mạnh mẽ hơn ý nghĩ xấu xa”

“Suy nghĩ của bạn quyết định cuộc đời của bạn”

“Cơ thể của bạn không phải là con người thật của bạn. Linh hồn mới là sức mạnh khiến cơ thể hoạt động theo ý bạn muốn. Linh hồn là một sự cấu tạo vô hình, khá tách biệt với cơ thể. Linh hồn, hay con người thật của bạn, sử dụng cơ thể giống như cách một người thợ mộc dùng búa để làm việc.”

“Những suy nghĩ vô hình và không được nói ra vẫn luôn tỏa ra từ chúng ta như một dòng chảy năng lượng, tựa như một dòng nước mà ta có thể nhìn thấy, hoặc một dòng điện mà ta không thể nhìn thấy.”

Mua sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh.PDF

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh MOBI

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh Prentice Mulford ebook

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh EPUB

Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Về Sức Mạnh Tâm Trí Và Phát Huy Năng Lượng Tích Cực Để Làm Chủ Định Mệnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Prentice Malford
Báo Thanh niên

2022

272

bìa mềm

300

Sách 1980

Cách chúng ta nghĩ tạo ra thực tế cuộc sống của chúng ta. Nuôi dưỡng tâm trí và tâm hồn của bạn là nuôi dưỡng con người thật của bạn, chữa lành bản thân từ bên trong và giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của bạn.

Cuốn sách này xoay quanh Quy luật hấp dẫn, giải thích những quy luật tâm thức luôn tồn tại và tiếp tục tồn tại trong mọi khía cạnh hoạt động của con người, giúp chúng ta hiểu và bắt đầu học cách sử dụng năng lượng. Mạnh dạn bắt tay vào hành trình xây dựng sự nghiệp và hoàn thành cuộc sống mà chúng ta mong muốn.

thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là nhà văn Mỹ, người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của phong trào Tư tưởng mới. Mulford đã trình bày chi tiết nhiều nguyên tắc và luật điển hình của phong trào trong các bài báo được xuất bản trong năm tháng cuối đời của ông. Anh dành nhiều tâm huyết để viết về Luật hấp dẫn – quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền móng cho các nguyên tắc tư duy tích cực và vẫn được sử dụng thường xuyên trong xã hội hiện đại.

một số câu trích dẫn hay

“Hãy đối mặt với sự thù hận của người khác bằng một trái tim tốt, bởi vì tâm tốt luôn mạnh hơn tâm ác.”

“Suy nghĩ của bạn quyết định cuộc sống của bạn”

“Cơ thể của bạn không thực sự là bạn. Linh hồn là lực khiến cơ thể hoạt động theo cách bạn muốn. Linh hồn là một cấu trúc vô hình hoàn toàn tách biệt với cơ thể. Linh hồn của bạn, hay còn gọi là con người thật, sử dụng cơ thể của bạn để giống như một thợ mộc làm việc với một cái búa. “

“Những suy nghĩ vô hình và không thành lời luôn phát ra từ chúng ta, giống như một luồng năng lượng, như một dòng nước mà chúng ta có thể nhìn thấy, hoặc một dòng điện mà chúng ta không thể nhìn thấy.”


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *