Sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên PDF

Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên được viết bởi tác giả Quán Như Vạn Lợi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên PDF

✅ Tác giả ✅ Quán Như Vạn Lợi
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
318
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên PDF

Tải sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên

Hình ảnh bìa sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên

Mệt lắm rồi để cho tâm hóng mát thôi.

Tổn thương rồi để cho mộng được thức tỉnh.

Đau đớn rồi để cho đôi chân được dừng nghỉ.

Cả cuộc đời,

giống như đạo tràng để tu tập,

ngắn thì như đi du lịch,

còn dài là cả cuộc đời.

Khi mặt trời mọc,

phải làm cho mỗi ngày tâm hồn vui vẻ

và có ý nghĩa,

không vì người khác, chỉ vì chính mình.

Tháng năm âm thầm,

hãy yêu thương những gì bạn yêu thương;

Thời gian vội vã không quay trở lại.

Làm một con người bình yên, tĩnh lặng,

làm một con người lương thiện, an lành,

làm một con người luôn nở nụ cười,

làm một con người luôn đem hạnh phúc

đến tâm hồn mọi người.

(trích từ bài “Mệt lắm rồi cho tâm hóng mát thôi”)

——

“Ngày cuối năm 2018 tôi và thầy Vạn Lợi cùng từ Hà Nội về chùa Cổ Am, thành phố Hưng Yên. Một chuyến đi quá đặc biệt. Trên xe chúng tôi nói chuyện như những người bạn tâm giao. Chuyện chỉ xoay quanh việc tu tập và hoằng pháp mà thôi.

Chúng tôi về đến chùa Cổ Am và được thầy Hạnh Bình tiếp rất nồng hậu và ân tình. Tôi vô cùng ấn tượng về ngôi chùa này. Có một cái gì đó rất sâu lắng và trầm mặc. Lại có gì đó rất gần gũi mà linh thiêng. Không biết nữa. Rất khó diễn tả thành lời. Cũng ngày cuối tuần đó, tôi và thầy Vạn Lợi tham gia vào chương trình phát cháo tặng cho các bệnh nhân của bệnh viên Nhi sản Hưng Yên. Những trải nghiệm khó quên và đặc biệt đến mức tôi ngay tối đó, dù khá mệt, tôi vẫn viết một bài về công việc từ thiện đầy năng lượng và yêu thương này gửi đăng báo.

Thầy Vạn Lợi rất giỏi tiếng Hán và là nhà nghiên cứu chuyên sâu. Thầy là giảng viên của học viện Phật giáo Việt Nam tại Sóc Sơn và của viện Trần Nhân Tông. Tôi vẫn nhớ rằng chúng tôi rất tâm đầu ý hợp và bàn rất nhiều chuyện ngay tại núi thiêng Yên Tử trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Trần Nhân Tông và Phật Giáo Trúc Lâm – Đặc sắc tư tưởng văn hóa” nhân kỷ niệm 760 năm đản sinh và 710 năm nhập Niết bàn Sơ tổ Trúc Lâm Trần Nhân Tông. Cả hai thầy trò muốn làm những gì thật ý nghĩa cho Phật giáo nước nhà.

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo quốc tê này và trong hai ngày ở Yên Tứ, tôi bàn với thầy Vạn Lợi về ý tưởng xuất khẩu văn hóa Phật giáo nhất là thiền mà mình ấp ủ bao năm nay. Chúng tôi cùng rất tâm đắc và muốn mang văn hóa Phật giáo trong đó có tư tưởng văn hóa Trần Nhân Tông ra với thế giới. Những tư tưởng lớn gặp nhau ngay tại đất thiêng Yên Tử đúng dịp đặc biệt.

Bạn biết không, nhân duyên ra mắt quyển sách “Lối vào tâm hồn, tặng người hữu duyên” mà bạn đang có trên tay cũng rất đặc biệt. Trên xe trong chuyến về chùa Cổ Am, tôi chính thức đặt vấn đề mời thầy Vạn Lợi viết sách. Bởi nếu thầy không để chúng tôi xuất bản kho kiến thức và trải nghiệm của thầy thì quả là lãng phí. Thầy nhận lời và chúng tôi thống nhất sẽ ra sách trước năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thế rồi bản thảo đã đến tay tôi trước cả thời hạn. Tôi đọc ngay. Tôi thích quá. Rất ý nghĩa và không thể chần chừ được nữa. Phải xuất bản sớm nhất có thể. Bởi mỗi câu chữ ở đây đều rất đáng đọc. Tôi nghĩ ngay đến cả chuyện cần thu âm để phát hành rộng rãi hơn. Bạn đã có sách “Lối vào tâm hồn, tặng người hữu duyên” trên tay, tức duyên lành với tôi và thầy Vạn Lợi đã có. Việc của bạn là đọc. Đọc chậm thôi nhé. Đọc làm sao để cảm nhận hết và suy ngẫm được thấu đáo. Chúc bạn bình an và luôn mãi bình an!”

Chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Thái Hà Books về quyển sách “Lối vào tâm hồn, tặng người hữu duyên.

Xem Thêm Thông Tin Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên ở đâu

Bạn có thể mua sách Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên tại đây với giá

53.410 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên PDF

Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên MOBI

Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên Quán Như Vạn Lợi ebook

Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên EPUB

Lối Vào Tâm Hồn Tặng Người Hữu Duyên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brunei hoàn toàn mới
Báo chí Hà Nội

2019

318

bìa mềm

320

Tôi quá mệt mỏi để tĩnh tâm lại.

Đau thì hãy để ước mơ được đánh thức.

đau thì cho chân nghỉ.

cả đời,

giống như một nơi thờ phượng,

ngắn như một chuyến đi,

Dài là cả cuộc đời.

khi mặt trời mọc,

Phải làm cho mỗi ngày hạnh phúc

và có ý nghĩa,

Không phải cho người khác, chỉ cho chính mình.

tháng năm im lặng,

yêu những gì bạn yêu thích;

Thời gian trôi qua.

Hãy là một người ôn hòa và ít nói,

Hãy là một người trung thực và hòa bình,

làm cho ai đó mỉm cười mãi mãi,

Là con người luôn mang lại hạnh phúc

đến tâm hồn mọi người.

(Trích bài “Tôi mệt quá, hãy bình tĩnh lại”)

——

“Một ngày cuối năm 2018, tôi và Thượng tọa Vân Lay từ Hà Nội đến chùa Cổ Am, Hành An, một chuyến đi rất đặc biệt, trên xe, chúng tôi trò chuyện như những người bạn tâm giao, câu chuyện chỉ xoay quanh việc tu tập và hoằng dương Phật pháp.

Chúng tôi trở lại chùa Cổ Am và được thầy Hạnh Bình đón tiếp rất niềm nở và ân cần. Tôi rất ấn tượng với ngôi chùa này. Có một cái gì đó rất sâu sắc và đáng suy ngẫm. Một lần nữa, một cái gì đó rất gần gũi và thần thánh. Tôi không còn biết nữa. Thật khó để diễn tả bằng lời. Vào cùng ngày cuối tuần, anh Fan Lai và tôi đã tham gia hoạt động phát cháo cho các bệnh nhân của Bệnh viện Nhi đồng Hình An. Những trải nghiệm đó thật đặc biệt và đáng nhớ đến nỗi ngay đêm hôm đó, dù rất mệt nhưng tôi đã viết một bài về công việc từ thiện đầy năng động và yêu thương này và gửi lên báo.

Anh Văn Lợi nói tiếng Trung rất giỏi và là một nhà nghiên cứu chuyên sâu. Ông là giảng viên tại Trường Cao đẳng Phật học Việt Nam Sok Sơn và Trường Cao đẳng Trần Nhân Đường. Tôi vẫn nhớ rằng trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế Kỷ niệm 760 năm về “Phật giáo Chen Rentang và Zhulin – Đặc điểm của Tư tưởng Văn hóa”, chúng tôi đã ở trên ngọn núi thiêng Yandu, và chúng tôi đã rất đồng cảm và thảo luận nhiều điều. 710 Trúc Lâm Trúc Lâm Trần Nhân Tông đản sinh, nhập Niết bàn. Cả thầy và trò đều muốn làm một điều gì đó ý nghĩa cho Phật giáo nước nhà.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo quốc tế này, trong hai ngày ở Diên Tu, tôi và Sư Vạn Lay đã thảo luận về ý tưởng xuất khẩu văn hóa Phật giáo, đặc biệt là thiền học mà tôi đã ấp ủ bao năm qua. Chúng tôi rất quan tâm đến văn hóa Phật giáo và muốn giới thiệu văn hóa Phật giáo trong đó có tư tưởng văn hóa của Chen Rentang với thế giới. Vào một khoảnh khắc đặc biệt, những tâm hồn vĩ đại đã gặp nhau ở Thánh địa Yantu.

Bạn biết đấy, cơ duyên của việc xuất bản một quyển sách “Lối vào tâm hồn dành riêng cho người bạc mệnh“Cái mà cô cầm trên tay cũng thật đặc biệt, trên xe đến chùa Cổ Am, tôi chính thức nhờ Văn Lợi viết sách. Vì nếu cô không để chúng tôi công bố kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình thì thật uổng phí. , chúng tôi đã đồng ý xuất bản quyển sách trước năm Kỷ Hợi 2019.

Sau đó bản thảo đến tay tôi trước thời hạn. Tôi sẽ đọc nó ngay lập tức. Tôi cũng thích nó. Rất ý nghĩa, không thể chờ đợi thêm nữa. Xuất bản càng sớm càng tốt. Bởi vì mỗi từ ở đây đều đáng đọc. Tôi thậm chí đã xem xét sự cần thiết phải ghi lại nó để phân phối rộng rãi hơn. bạn có một quyển sách”Lối vào tâm hồn dành riêng cho người bạc mệnh“Quả là may mắn mà Van Lay và tôi từng có. Công việc của bạn là đọc. Hãy dành thời gian của bạn. Đọc để cảm nhận mọi thứ và suy nghĩ thấu đáo. Hãy yên nghỉ và luôn luôn bình an!”

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books, chia sẻ về quyển sách “Lối vào trái tim, cho ai là đích đến”.


image
image
image

Giá đặc biệt
53.410 VND

320

Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông được viết bởi tác giả Đỗ Bằng Trình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông được nhà xuất ...

Sách Nghĩ Tích Cực Cho Đời Bớt Áp Lực PDF

Nghĩ Tích Cực Cho Đời Bớt Áp Lực được viết bởi tác giả Tony Burgess, Julie French, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghĩ Tích Cực Cho Đời Bớt Áp Lực được nhà xuất bản ...

Sách Nói Lời Hay, Làm Việc Tốt PDF

Nói Lời Hay, Làm Việc Tốt được viết bởi tác giả Lê Thị Bích Hồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nói Lời Hay, Làm Việc Tốt được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn ...

Sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định PDF

Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Kĩ Năng Ra Quyết Định được viết bởi tác giả Nguyễn Khánh Hà, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Kỹ Năng Sống Dành Cho Học ...

Sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót PDF

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót được viết bởi tác giả Lê Châu Hoài Nhật, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót được nhà xuất bản ...

Sách Gieo Mầm Hạnh Phúc PDF

Gieo Mầm Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Thích Nữ Nhuận Bình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Gieo Mầm Hạnh Phúc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn hóa – Văn nghệ ...

Sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại PDF

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại được viết bởi tác giả XACT, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại được nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm phát ...

Sách Ngôn Từ Thay Đổi Tư Duy PDF

Ngôn Từ Thay Đổi Tư Duy được viết bởi tác giả Shelle Rose Charvet, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngôn Từ Thay Đổi Tư Duy được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động ...

Sách Những Câu Chuyện Đặc Sắc Dành Cho Lứa Tuổi Trưởng Thành (Tập 1) PDF

Những Câu Chuyện Đặc Sắc Dành Cho Lứa Tuổi Trưởng Thành (Tập 1) được viết bởi tác giả Anh Ba, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Câu Chuyện Đặc Sắc Dành Cho Lứa Tuổi ...

Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được viết bởi tác giả Sean Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được nhà ...

Sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc PDF

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Những Bí Quyết Để Sống Vui Vẻ Và Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quẳng Gánh Lo Đi ...

Sách Tâm Lý Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn PDF

Tâm Lý Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Lý Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn được nhà xuất ...

Sách 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm (Tái Bản 2018) PDF

20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm () được viết bởi tác giả Alphabooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm () được nhà xuất ...

Sách Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc – Bán Hàng Một Cách Dễ Dàng PDF

Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc – Bán Hàng Một Cách Dễ Dàng được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Toàn Diện ...

Sách Mặt Trái Của Công Nghệ PDF

Mặt Trái Của Công Nghệ được viết bởi tác giả Peter Townsend, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mặt Trái Của Công Nghệ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *