Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thẩm Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ Thẩm Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
345 gram
✅ Biên Soạn
Thanh Vân

Tải Sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản).PDF

Tải sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản)

Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói

Thông qua những câu chuyện thực tế trong “34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói”, Carnegie sẽ chỉ dẫn cho các bạn độc giả về những sai lầm dễ mắc phải trong quá trình giao tiếp cùng những phương pháp hiệu quả để khắc phục. Kiên trì rèn luyện theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh và làm chủ được nghệ thuật thuyết trình trước đám đông.

Những bài học giá trị trong “34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói”

Những điều cần chú ý khi ăn nói

Cuốn sách mở đầu với 8 vấn đề quan trọng mà mọi người cần lưu ý khi giao tiếp. Đây là những nguyên tắc khá cơ bản giúp bạn định hình được phong cách và tìm ra phương pháp rèn luyện khả năng trò chuyện, diễn thuyết của bản thân. Có như vậy, mỗi lần bạn có cơ hội lên tiếng, phát biểu, bạn sẽ nắm quyền chủ động về nội dung, sẵn sàng đưa ra quan điểm của bản thân, trình bày nó một cách logic, biết tiền – lui phù hợp trong quá trình trao đổi, đồng thời không chịu tác động từ những người xung quanh.

Phương pháp làm giảm căng thẳng

Có không ít người gặp phải trở ngại khi phải trình bày, phát biểu, nói lên suy nghĩ của bản thân, đặc biệt là ở những nơi đông người. Không phải là họ không có quan điểm, không phải họ không có kiến thức, vấn đề là cảm giác căng thẳng khiến họ lo lắng không thể nói nên lời. Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp này, những phương pháp được chia sẻ trong quyển sách có thể giúp bạn tăng thêm sự tự tin, học được cách giảm bớt hay loại bỏ những lo lắng để thoải mái tạo ấn tượng trong giao tiếp.

Phương pháp cơ bản để rèn luyện tài ăn nói

Sau cùng, quyển sách “34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói” sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp “thực chiến” để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đây là những bí quyết giúp bạn nói thật nhưng không mất lòng, tạo được thiện cảm từ những người xung quanh.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một người khéo ăn khéo nói. Bạn hoàn toàn có thể học được tài ăn nói từ việc quan sát, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm từ người khác và tìm ra cách thức phù hợp nhất cho bản thân. Cuốn sách “34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói” sẽ giúp bạn định hình được phong cách trò chuyện, loại bỏ những sai xót dễ gặp phải trong giao tiếp và dần dần xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Xem Thêm Thông Tin Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản).PDF

Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) MOBI

Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) Thẩm Linh ebook

Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) EPUB

Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên – 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shen Ling
thiếu niên

2022

192

bìa mềm

345

Qingwen

Thông điệp của Carnegie dành cho thanh thiếu niên – 34 mẹo giúp bạn nói tốt

Carnegie sẽ hướng dẫn độc giả những câu chuyện thực tế trong 34 Mẹo Giúp Bạn Nói Chuyện Tốt, hướng dẫn độc giả những lỗi thường gặp trong giao tiếp và cách khắc phục hiệu quả. Hãy luôn làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp với những người xung quanh và thành thạo nghệ thuật nói chuyện trước đám đông.

Những bài học quý giá từ “34 mẹo giúp bạn nói chuyện tốt”

Những điều cần lưu ý khi nói

Cuốn sách bắt đầu với danh sách 8 câu hỏi quan trọng mọi người cần ghi nhớ khi giao tiếp. Đây là những nguyên tắc rất cơ bản sẽ giúp bạn định hình phong cách và tìm cách rèn luyện kỹ năng nói và nói của mình. Bằng cách đó, mỗi khi có cơ hội phát biểu, bạn là người chủ động về nội dung, sẵn sàng phát biểu ý kiến, trình bày logic, biết tiền đồ – quy trình trao đổi qua lại cho phù hợp, trong khi thời gian không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

cách để giảm bớt căng thẳng

Nhiều người gặp trở ngại trong việc trình bày, diễn đạt và thể hiện ý tưởng của mình, đặc biệt là ở những nơi đông người. Không phải họ không có chính kiến, không phải họ không có kiến ​​thức, vấn đề là áp lực đang khiến họ không nói nên lời. Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp này, những phương pháp được chia sẻ trong quyển sách có thể giúp bạn tăng cường sự tự tin và học cách giảm bớt hoặc loại bỏ những lo lắng để bạn có thể gây ấn tượng trong giao tiếp.

Cách cơ bản để luyện nói

Cuối cùng, quyển sách “34 mẹo để bạn nói chuyện giỏi” sẽ giới thiệu đến bạn những cách “thực hành” để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Những lời khuyên này có thể giúp bạn nói ra sự thật mà không nản lòng, nhờ đó bạn có thể khơi gợi sự cảm thông từ những người xung quanh.

Bất cứ ai cũng có thể là một người nói chuyện tốt. Bạn có thể học hùng biện bằng cách quan sát, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm của những người khác để tìm ra cách phù hợp nhất cho mình.Sách “34 mẹo giúp bạn trở nên thông minh” Nó sẽ giúp bạn định hình phong cách trò chuyện, loại bỏ những lỗi thường gặp trong giao tiếp, từng bước xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
57.800 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *