Lời Hứa Lúc Bình Minh được viết bởi tác giả Romain Gary, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Hứa Lúc Bình Minh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Lời Hứa Lúc Bình Minh.PDF

✅ Tác giả ✅ Romain Gary
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2016
✅ Số trang
442
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
470 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Duy Bình

Download ebook Lời Hứa Lúc Bình Minh.PDF

Tải sách Lời Hứa Lúc Bình Minh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lời Hứa Lúc Bình Minh

Hình ảnh bìa sách Lời Hứa Lúc Bình Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Hứa Lúc Bình Minh

Lời hứa lúc bình minh là câu chuyện dài kể về tuổi thơ và phần lớn cuộc đời của Romain Gary, tác giả từng hai lần đạt giải Goncourt, một trong những cây bút xuất sắc nhất của văn học Pháp thế kỷ XX. Những năm tháng ở Nga, Ba Lan rồi Nice, những quãng đời giàu sang và bần hàn, những chuyến phiêu lưu qua từng trận chiến ở Pháp, Anh, Ethiopie, Syrie và châu Phi Xích đạo, tất cả đều mang đậm dấu ấn tình yêu lớn nhất đời ông, tình yêu với người mẹ viển vông, lý tưởng chủ nghĩa, si mê nước Pháp, vừa dũng cảm tuyệt vời lại vừa dại dột – nguồn gốc của những tình huống hài hước kỳ diệu cũng như những khoảnh khắc yêu thương mãnh liệt trong đời ông, góp phần làm nên một sự nghiệp ngoại giao vinh quang và mang lại cho thế giới một nhà văn tài hoa.

Phỏng theo thể loại tự sự, nhưng lại không phải một tác phẩm tự sự, Lời hứa lúc bình minh đã kết hợp uyển chuyển giữa sự kiện với chất văn, để cuối cùng, toàn bộ sự thật ở đó trở thành duy nhất một sự thật nghệ thuật, tinh tế, hấp dẫn và vô cùng cảm động.

Mua sách Lời Hứa Lúc Bình Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Hứa Lúc Bình Minh tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lời Hứa Lúc Bình Minh.PDF

Lời Hứa Lúc Bình Minh MOBI

Lời Hứa Lúc Bình Minh Romain Gary ebook

Lời Hứa Lúc Bình Minh EPUB

Lời Hứa Lúc Bình Minh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Roman Gary
Báo chí văn học

2016

442

bìa mềm

470

Nguyen Weiping

The Promise of Dawn kể câu chuyện dài về thời thơ ấu và cuộc đời của Romain Gary, người hai lần đoạt giải Goncourt và là một trong những nhà văn xuất sắc nhất của nền văn học Pháp thế kỷ 20. Những năm ở Nga, Ba Lan và Nice, cuộc sống giàu nghèo, những cuộc phiêu lưu chiến đấu ở Pháp, Anh, Ethiopia, Syria và châu Phi xích đạo, tất cả đều được đánh dấu bằng tình yêu. Tình yêu vĩ đại nhất của anh ấy, tình mẫu tử hão huyền, chủ nghĩa lý tưởng của anh ấy, sự say mê của anh ấy với nước Pháp, vừa dũng cảm vừa ngu ngốc – nguồn gốc của những tình huống hài hước và khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu. Tình yêu mãnh liệt của cuộc đời ông, đã góp phần làm nên sự nghiệp vẻ vang trong ngành ngoại giao, và đưa một nhà văn sáng chói trên thế giới.

Được chuyển thể từ một thể loại tự sự hơn là một tác phẩm tự sự, Dawn of Promise kết hợp linh hoạt sự thật với chất văn học, cuối cùng thu gọn tất cả sự thật bên trong nó thành một sự thật duy nhất mang tính nghệ thuật, tinh tế, hấp dẫn và đáng kinh ngạc.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
85.260 VND

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *