Lessons For IELTS – Speaking được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Lessons For IELTS – Speaking được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
04-2013 .

Bạn đang xem: Lessons For IELTS – Speaking.PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
04-2013
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn

Lessons For IELTS – Speaking.PDF

Tải sách Lessons For IELTS – Speaking.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Lessons For IELTS – Speaking

Hình ảnh bìa sách Lessons For IELTS – Speaking

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lessons For IELTS – Speaking

Lessons For IELTS – Speaking
Welcome to this New Oriental IELTS preparation course and the Speaking Book in particular.
IELTS, the International English language Testing System, is one of the world’s most popular English language tests for entry into university or higher education where English is the language of communication. In other words, it is your academic passport!
You may find that speaking is one of the more difficult modules in IELTS because you have to listen, process the language, read the questions, and write the answers all at the same time. You will practise a lot of these in this book.
This book is designed to help you to prepare for the test in a systematic way. You will learn a lot of useful vocabulary, and you will learn how to predict and speak for different kinds of information.
The exercises have been worked out for your extensive practice, and useful tips have been provided in the hope that you will be able to answer different kinds of question in the Speaking test.
You will also further develop your speaking skills listening to dialogues and monologues spoken with a variety of accents on topics that typically occur in the IELTS Speaking test.

Xem Thêm Thông Tin Lessons For IELTS – Speaking ở đâu

Bạn có thể mua sách Lessons For IELTS – Speaking tại đây với giá

162.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lessons For IELTS – Speaking.PDF

Lessons For IELTS – Speaking MOBI

Lessons For IELTS – Speaking Nhiều Tác Giả ebook

Lessons For IELTS – Speaking EPUB

Lessons For IELTS – Speaking full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
bìa mềm

04-2013

200

550

Khóa học IELTS – Nói Chào mừng bạn đến với các khóa học luyện thi IELTS của Phương Đông Mới, đặc biệt là sách nói. IELTS, hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế, là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới để vào đại học hoặc cao hơn, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Nói cách khác, đó là hộ chiếu học tập của bạn! Bạn có thể thấy nói là một trong những học phần khó hơn trong IELTS vì bạn phải nghe, xử lý ngôn ngữ, đọc câu hỏi và viết câu trả lời cùng một lúc. Bạn sẽ thực hành nhiều điều này trong quyển sách này. Cuốn sách này được biên soạn để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi một cách có hệ thống. Bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng hữu ích, và bạn sẽ học cách dự đoán và nói các loại thông tin khác nhau. Các bài tập này được phát triển để bạn thực hành rộng rãi và cung cấp các gợi ý hữu ích để hy vọng bạn có thể trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trong bài kiểm tra nói của mình. Bạn cũng sẽ phát triển hơn nữa kỹ năng nói của mình, nghe các đoạn hội thoại và độc thoại, và tạo ra nhiều trọng âm khác nhau về các chủ đề thường thấy trong bài thi Nói IELTS.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
162.000 vnđ

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *