Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Tửu Tiểu Thất, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập).PDF

✅ Tác giả ✅ Tửu Tiểu Thất
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
896
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Biên Soạn
Thủy An

Download ebook Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập).PDF

Tải sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập)

Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập)
Lê Ngữ Băng hỏi mẹ: “Thanh mai trúc mã là gì hả mẹ?” “Thanh mai trúc mã ấy à, chính là ở bên nhau từ nhỏ, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau lớn lên, giống như con và bạn cùng bàn Đường Tuyết ấy.” “Ồ, thì ra không phải từ gì hay ho.” Mẹ: “………”
——
Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết vốn là một đôi oan gia trời sinh. Trải qua 6 năm tiểu học luôn bị “bá vương học đường” Đường Tuyết bắt nạt, Lê Ngữ Băng đã tìm mọi cách để tránh được kiếp nạn phải học cùng trường với Đường Tuyết.
Mãi cho đến khi bước vào cánh cổng Đại học Lâm Thành, ông trời lại một lần nữa run rủi… khiến hai người họ cuối cùng vẫn không thể tránh được “số kiếp” học chung trường.
Thế nhưng giờ đây Lê Ngữ Băng không còn là cậu bé nhút nhát, dễ bị ăn hiếp năm xưa nữa mà cậu đã trở thành một nam thần khúc côn cầu được người người ngưỡng mộ. Còn Đường Tuyết lúc này chỉ là một cô sinh viên bình thường, tâm hồn luôn treo ngược cành cây.
Vốn dĩ Lê Ngữ Băng định dùng mọi cách để trả thù nhóc con Đường Tuyết, thỏa sức đòi lại công bằng đến muộn gần mười năm trời. Thế nhưng càng đến gần cô, kế hoạch trả thù của cậu lại càng có nguy cơ phá sản.
Ngữ Băng có thể không thích Đường tuyết, nhưng cậu cũng không thích Đường Tuyết gặp lại mối tình mà cô yêu thầm năm xưa, lại càng không thích khi biết được cô từng vì người đó mà từ bỏ ước mơ trượt băng tốc độ.
Cuối cùng liệu Lê Ngữ Băng có thể nhận ra được tình cảm của mình với “bóng ma thời tiểu học” năm nào?
Và rồi cậu có thể khiến Đường Tuyết bước qua mối tình đầu ấy mà ngoảnh lại nhìn mình lấy một lần chứ?
Vẫn là lối viết hài hước, duyên dáng của một trong những tác giả “đinh” của dòng sách thanh xuân – Tửu Tiểu Thất, “Lê hấp đường phèn” sẽ mang người đọc đến những trang sách tựa như những ngày hè trong trẻo nhất, cùng những câu chuyện tình yêu không thể nào đáng yêu hơn!

Mua sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

220.800 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập).PDF

Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) MOBI

Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) Tửu Tiểu Thất ebook

Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) EPUB

Lê Hấp Đường Phèn (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Điều chỉnh nó
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

896

bìa mềm

900

Trian

Lê hấp với đường Ming (hai tập)

Le Wubang hỏi mẹ: “Mẹ ơi, ngựa tre là gì?”
“Con ngựa tre nhỏ đó từ nhỏ đã ở bên nhau, cùng nhau lớn lên, cùng nhau lớn lên, giống như ngươi và Dương Dịch cùng một bàn.”
“Ồ, vậy đó không phải là một từ tốt.”
Mẹ: “………”

——

Lê Ngữ Băng và Dương Tuyết vốn là một gia đình bất công. Ở trường tiểu học 6 năm bị Đường Tuyết – “bạo chúa học sinh” bắt nạt, Lê Ngữ Băng làm mọi cách để tránh tai nạn học cùng trường với Đường Tuyết.

Cho đến khi bước vào cổng trường đại học Lâm Thanh, Thượng đế lại run rẩy… để rồi hai người không tránh khỏi “duyên phận” học chung một trường.

Nhưng giờ đây Le Wubang không còn là cậu bé nhút nhát và dễ bị bắt nạt năm xưa nữa mà đã trở thành nam thần khúc côn cầu khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong khi đó, Dương Tuyết chỉ là một cô sinh viên bình thường, tâm hồn luôn bị treo ngược trên cành cây.

Ban đầu, Li Wubang lên kế hoạch trả thù đứa con của mình là Yang Xue, và đòi công lý vô điều kiện, cho đến khi mọi chuyện đã muộn gần mười năm. Nhưng càng đến gần cô, kế hoạch trả thù của anh càng có nguy cơ đổ bể.

Dư Băng có thể không thích Xuedong, nhưng anh cũng không thích Tang Xuexue gặp lại tình yêu mà cô từng say đắm, huống chi là biết cô đã từng từ bỏ giấc mơ trượt băng tốc độ vì người đó.

Cuối cùng, liệu Lý Mặc Sênh sẽ nhận ra tình cảm của mình với “tiểu ma vương” vào năm nào?

Vậy thì anh có thể khiến Đường Tuyết bước qua mối tình đầu đó mà nhìn lại em một lần được không?

Vẫn là một trong những tác giả của bộ truyện thanh xuân Ding – lối viết dí dỏm và duyên dáng của Rabbit Tie, “Fan Sugar” hấp dẫn đưa độc giả vào trang viết, hệt như mùa hè thuần khiết nhất, với một câu chuyện tình yêu không thể đáng yêu hơn!


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
220.800 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *