Sách Lấy Nước Đường Xa PDF

Lấy Nước Đường Xa được viết bởi tác giả Linda Sue Park, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lấy Nước Đường Xa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lấy Nước Đường Xa PDF

✅ Tác giả ✅ Linda Sue Park
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Lấy Nước Đường Xa PDF

Tải sách Lấy Nước Đường Xa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Lấy Nước Đường Xa

Hình ảnh bìa sách Lấy Nước Đường Xa

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lấy Nước Đường Xa

Lấy nước đường xa –  Cuốn tiểu thuyết dựa trên một câu chuyện có thật tại Châu Phi. Hai câu chuyện đan xen nhau kể về hai đứa trẻ tại Sudan – sống ở hai thời kỳ khác nhau – hai bộ tộc đối lập nhau và hai cuộc “đấu tranh” không giống nhau.
Nya là một cô bé mười một tuổi ở năm 2008. Cô bé phải đi bộ mỗi ngày 8 tiếng để lấy nước từ một cái ao ô nhiễm – hai chuyến mỗi ngày. Cô bé không có thời gian cho trường học, cho vui chơi, cho tất cả những điều mà hầu hết các cô gái nhỏ đều trải qua. Cho đến khi, một ngày nọ, những người lạ vào làng của họ để đào giếng và xây trường học. 
Salva là cậu bé 11 tuổi đi bộ xuyên lục địa Châu Phi để tìm thức ăn, gia đình và một nơi trú ẩn. Đó là năm 1985 khi Salva đang đi học và chiến tranh nổ ra. Salva phải băng qua sa mạc để đến một trại tị nạn ở Ethiopia. Sau một thời gian dài ở lại, Salva một lần nữa băng qua sa mạc để đến Kenya. Trên chặng đường dài ấy nhiều đã không vượt qua được. Họ chết vì đói, bị thú vật dữ và bị binh lính tấn công. Salva là số ít những người còn sống sót và được một gia đình người Mỹ nhận nuôi.
Câu chuyện của Nya và Salva đã giao thoa và kết nối với nhau. Nya kết thúc hành trình 8 tiếng mỗi ngày đi lấy nước cho gia đình và được đến trường học. Nhưng hành trình của Salva thì vẫn tiếp tục với một diễn biết khác nhiều ý nghĩa và tươi sáng hơn!
Những thông tin thú vị về quyển sách
–          Cuốn sách bán chạy nhất tại New York Times
–          Rating: 10.200 tại Amazon
–          Top 1 sách viết về trẻ em Châu Phi tại Amazon
–          Top 1 sách lịch sử Châu Phi thể loại hư cấu tại Amazon
–          Top 2 sách hư cấu về quân đội dành cho trẻ em tại Amazon
Trích đoạn hay
Nam Sudan, 2008
Nya thả chiếc can và ngội bệt xuống đất. Nó luôn cố gắng tránh xéo phải những cây cỏ gai mọc ven lối đi nhưng không dễ. Gai nhọn vương khắp nơi. Con bé nhìn xuống lòng bàn chân. Đây rồi, nửa cái gai nhọn đâm đúng giữa gót chân. Nya lấy tay nặn xung quanh cái gai. Đoạn với tay nhặt lấy một cái gai khác trên mặt đất để khêu cái gai găm ở gót chân ra. Con bé mím chặt môi vì đau quá.
Nam Sudan, 1985
BÙM! Salva ngoảnh lại và quan sát. Phía sau nó, một cột khói đen khổng lồ từ từ bay lên. Lửa bốc ra từ đó. Trên đầu, một chiếc phản lực quay đầu lao vút đi như một con ác điểu.
Khói bụi mịt mù và Salva không còn nhìn thấy được ngôi trường thân yêu của nó nữa. Nó vấp chân suýt ngã. Nhưng phải tiếp tục chạy không được ngoái đầu lại. Vì không nó sẽ chậm lại. Salva cúi thấp đầu xuống và chạy. Nó chạy miết tới khi không còn hơi để chạy nữa. Nó lê từng bước. Liên tục như vậy trong mấy giờ đồng hồ cho tới khi mặt trời gần tắt hẳn. Đi cùng nó còn rất nhiều người nữa. Nhiều đến mức mà nó chắc rằng nguyên làng, nơi có trường nó học, cũng không thể nhiều người đến vậy. Hẳn là toàn bộ số người của cả vùng đất này đang cùng di tản. Vừa đi, những ý nghĩ miên man cứ hiện lên trong đầu Salva theo từng nhịp bước. Mình đang đi đâu đây? Gia đình mình đâu? Liệu mình có còn đượcgặp lại gia đình không?Đoàn người dừng lại khi trời tối hẳn không còn nhìn thấy lối đi nữa. Ban đầu họ đứng tản mát, thi thoảng có vài tiếng rì rầm, nhưng phần lớn đều lặng im trong sợ hãi.
Một lát sau, vài người đàn ông trung niên túm tụm lại bàn bạc gì với nhau rồi một người nói lớn, “Bà con, hãy đứng cùng với người làng mình. Bà con sẽ tìm thấy người quen.” Salva đi vòng quanh tới lúc nghe thấy tiếng gọi “Loun-Ariik! Ai người làng Loun-Ariik tới đây nào!” Salva thấy người nhẹ bẫng. Đó là người làng nó. Nó vội vàng đi theo tiếng gọi. Khoảng hơn chục người đứng thành một nhóm bên lề đường. Salva liếc qua từng khuôn mặt. Chẳng có ai trong gia đình nó cả. Nó chỉ nhận ra vài người – một người mẹ bồng con, hai người đàn ông, một bạn gái chừng tuổi nó – nhưng chẳng biết rõ ai cả.
Dầu sao thì nhìn thấy những gương mặt quen cũng dễ chịu lắm rồi. Cả đoàn người qua đêm đó ven đường, những người đàn ông trong đoàn thay phiên nhau thức để canh gác. Sáng hôm sau, đoàn người lại tiếp tục lên đường. Salva đi giữa đoàn với mấy người lớn cùng làng với nó. Đến đầu giờ chiều thì nó nhìn thấy một toán lính ở phía trước.
Trong đoàn có người nói khẽ, “Phiến quân đấy!” Phiến quân là những người đang chống lại chính phủ. Salva đi ngang qua mấy binh sĩ đang đứng ven đường. Mỗi người mang một khẩu súng lớn. Súng của họ không chĩa về đám đông nhưng trông vẫn rất dữ tợn và đề phòng. Một vài phiến quân nhập vào đoàn người, lặng lẽ đi phía sau. Giờ thì cả đoàn người đã bị bao vây.
Không biết chúng sẽ làm gì đây? Gia đình mình đâurồi?
Cuối ngày, cả đoàn người đi tới một doanh trại của phiến quân. Đám lính ra lệnh cho họ chia thành hai nhóm – đàn ông vào một nhóm và nhóm còn lại gồm trẻ em, người già và phụ nữ. Các cậu tuổi teen có vẻ được xem là đàn ông rồi dù chỉ lớn hơn Salva một chút, và phải đứng vào nhóm một. Salva thoáng chút lưỡng lự. Nó mới mười một tuổi nhưng xuất thân từ một gia đình quyền quý.
Tên nó là Salva Mawien Dut Ariik sống ở ngôi làng được đặt tên theo tên ông nội nó. Bố nó luôn dạy nó phải hành xử như một người đàn ông – để noi theo các anh trai và làm gương cho thằng Kuol. Salva bước mấy bước lại phía mấy chú, mấy bác. “Này!” Một tên lính tiến về phía Salva và tay giơ súng lên.
Salva sợ điếng người. Nó chỉ nhìn thấy họng súng đen ngòm đang chĩa thẳng vào mặt. Đầu súng đã chạm hẳn vào cằm nó. Salva cảm thấy như hai đầu gối nhũn ra. Nó nhắm tịt mắt lại.
Nếu chết bây giờ, mình sẽ không bao giờ được gặplại gia đình nữa.
Ở chừng mực nào đó, ý nghĩ này đã giúp nó đủ mạnh mẽ để khỏi đổ gục xuống vì sợ. Nó hít một hơi dài rồi mở mắt ra. Tên lính chỉ cầm súng một tay thôi. Hắn không ngắm bắn mà chỉ dùng nòng súng nâng cằm nó lên hòng nhìn cho rõ mặt. “Ra đằng kia đi,” tên lính nói. Hắn đưa khẩu súng chỉ về phía nhóm phụ nữ và trẻ em. “Mày chưa đủ tuổi đâu nhóc. Cứ từ từ!” Hắn cười hềnh hệch và vỗ vai Salva. Salva đành lon ton đi sang gia nhập nhóm phụ nữ. Sáng hôm sau, phiến quân lại tiếp tục di chuyển. Chúng bắt những người đàn ông phải khuân vác nào súng nhỏ, nào súng lớn, nào đạn dược, nào thiết bị thông tin. Salva nhìn thấy một người đàn ông có vẻ như không muốn đi cùng phiến quân. Ngay lập tức người này bị một tên lính dùng báng súng đánh thẳng vào mặt, ngã lăn xuống đất và máu chảy đầm đìa.
Kể từ đó, chẳng ai còn dám chống đối nữa. Những người đàn ông phải oằn vai mang vác đồ đạc và rời doanh trại. Những người còn lại cũng lục đục lên đường. Nhưng họ đi theo hướng ngược lại với đám phiến quân, vì phiến quân đi đến đâu thì chắc chắn có chiến sự xảy ra ở đó.
Salva đi cùng nhóm người làng Loun-Ariik. Nhưng giờ còn ít người hơn vì những người đàn ông đã bị phiến quân bắt đi theo. Trừ mấy đứa sơ sinh, Salva giờ là đứa trẻ con duy nhất trong nhóm.
Tối hôm đó, đoàn người trú tạm trong một cái chuồng bò. Salva trở mình liên tục trong đám cỏ ngứa ngáy.
Mình đang đi đâu đây? Gia đình mình đâu? Khi nàothì được đoàn tụ?
Nó phải nằm rất lâu mới ngủ được.
* * *
Ngay cả khi chưa tỉnh ngủ hẳn, Salva đã cảm thấy bất ổn. Nó nằm im, mắt nhắm tịt, cố nghe ngóng xem điều gì xảy ra.
Cuối cùng, nó cũng ngồi dậy và mở mắt. Chẳng còn ai trong chuồng bò. Salva đứng bật dậy, nhanh đến nỗi cảm thấy hơi chóng mặt. Nó chạy vội ra cửa và nhìn quanh. Không có ai. Tuyệt nhiên không một bóng người.
Họ đã bỏ cả đi. Chỉ còn nó bơ vơ một mình.

Xem Thêm Thông Tin Lấy Nước Đường Xa ở đâu

Bạn có thể mua sách Lấy Nước Đường Xa tại đây với giá

65.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lấy Nước Đường Xa PDF

Lấy Nước Đường Xa MOBI

Lấy Nước Đường Xa Linda Sue Park ebook

Lấy Nước Đường Xa EPUB

Lấy Nước Đường Xa full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Công viên Linda Sue
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

168

bìa mềm

200

Nước từ xa – Tiểu thuyết dựa trên một câu chuyện có thật ở Châu Phi. Hai câu chuyện đan xen về hai người con của Sudan – sống ở hai thời đại khác nhau – hai bộ tộc đối lập và hai cuộc “đấu tranh” khác nhau.

Năm 2008, Nya là một cô bé 11 tuổi. Cô ấy phải đi bộ 8 giờ một ngày để lấy nước từ một cái ao bị ô nhiễm — hai lần một ngày. Cô ấy không có thời gian để đi học, đi chơi hay làm tất cả những việc mà hầu hết các cô gái nhỏ phải trải qua. Cho đến một ngày, những người lạ vào làng của họ để đào giếng xây trường học.

Salva là một cậu bé 11 tuổi đi khắp lục địa Châu Phi để tìm kiếm thức ăn, gia đình và nơi ở. Đó là năm 1985, khi Salva đang đi học, chiến tranh bùng nổ. Salva phải băng qua sa mạc để đến một trại tị nạn ở Ethiopia. Sau một thời gian dài ở lại, Salva lại băng qua sa mạc để đến Kenya. Trên con đường dài này, còn nhiều điều chưa được khắc phục. Họ chết vì đói, thú dữ và binh lính tấn công. Salva là một trong số ít người sống sót và được một gia đình người Mỹ nhận nuôi.

Câu chuyện của Nya và Salva đan xen vào nhau. Nya cuối cùng đi lấy nước cho gia đình và đi học 8 tiếng một ngày. Nhưng hành trình của Salva vẫn tiếp tục với một màn trình diễn khác, tươi sáng hơn!

Thông tin thú vị về quyển sách

– Sách bán chạy nhất của Thời báo New York

– Xếp hạng: Amazon 10.200

– Sách top 1 của Amazon về trẻ em châu Phi

– Sách hư cấu lịch sử châu Phi hàng đầu của Amazon

– 2 quyển sách viễn tưởng quân sự hàng đầu cho Amazon Kids

trích dẫn hay

Nam Sudan, 2008

Nya làm rơi chiếc lọ và rơi xuống đất. Nó luôn cố gắng tránh những cây cỏ gai góc mọc ven đường, nhưng điều đó không dễ dàng chút nào. Có gai nhọn ở khắp mọi nơi. Cô nhìn xuống lòng bàn chân của mình. Ngay đây, với nửa gai ở giữa gót chân. Nya lấy tay bóp gai. Sau đó, anh ta đưa tay và nhặt một cái gai khác trên mặt đất và chọc cái gai ra khỏi gót chân của mình. Cô mím môi vì quá đau.

Nam Sudan, 1985

Sự phồn vinh!
Salva quay lại nhìn. Phía sau, một làn khói đen khổng lồ từ từ bốc lên. Lửa phát ra từ nó. Trên đầu, một chiếc máy bay phản lực quay đầu và lao đi như một con chim ác là.

Khói lửa cuồn cuộn và Salva không bao giờ được gặp lại ngôi trường thân yêu của mình. Nó bị vấp và suýt ngã. Nhưng bạn phải tiếp tục chạy và không nhìn lại. Vì nếu không sẽ chậm hơn. Salva cúi đầu và chạy. Nó chạy cho đến khi tắt thở. Nó bò từng bước. Tiếp tục như vậy trong vài giờ cho đến khi mặt trời gần như tắt hẳn. Nhiều người khác đã làm theo. Có nhiều người như vậy, anh ta chắc chắn rằng toàn bộ ngôi làng nơi trường học của anh ta tọa lạc không thể có nhiều người như vậy. Toàn bộ dân cư của vùng đất này phải cùng nhau sơ tán. Khi anh bước đi, mỗi bước đi của Salva, những suy nghĩ miên man cứ hiện lên trong đầu anh. Tôi đang đi đâu đây? Gia đình tôi ở đâu? Tôi có thể gặp lại gia đình mình không? Trời đã tối, đoàn diễu hành dừng lại, đường không còn bóng người. Lúc đầu họ chạy tán loạn, đôi khi thì thầm, nhưng hầu hết đều im lặng vì sợ hãi.

Một lúc sau, một số người đàn ông trung niên xúm lại, bàn bạc điều gì đó, rồi một người trong số họ nói lớn, “Quan hệ, đứng với dân làng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy người quen.” Salva đi xung quanh cho đến khi cô nghe thấy một giọng nói hét lên “Loun-Ariik ! Hãy đến từ làng Loun-Ariik! ”Salwar cảm thấy chóng mặt. Đó là dân làng. Nó nhanh chóng làm theo điện thoại. Cả chục người đứng bên vệ đường. Salva nhìn lướt qua từng khuôn mặt. Không có ai trong gia đình anh ta. Anh chỉ biết một vài người — một bà mẹ có con, hai người đàn ông, một cô bạn gái cùng tuổi — nhưng không có ai.

Dù sao, thật vui khi được gặp lại những gương mặt thân quen. Một nhóm người ngủ đêm bên vệ đường, một nhóm người thay phiên nhau canh đêm. Sáng sớm hôm sau, đoàn tiếp tục lên đường. Salva đang đi qua đám đông với một số người lớn trong làng của cô ấy. Khi anh nhìn thấy một toán lính phía trước thì trời đã xế chiều.

Một người nào đó trong nhóm thì thào: “Chính là quân nổi dậy!” Những người nổi dậy là những người chống lại chính phủ. Salva đi ngang qua những người lính đứng bên đường. Mọi người đều mang theo một khẩu súng lớn. Súng của họ không nhắm vào đám đông, nhưng trông họ vẫn dữ tợn và cảnh giác. Một số phiến quân tham gia đoàn lữ hành và lặng lẽ theo sau. Bây giờ cả người đã bị bao vây.

Tôi không biết họ sẽ làm gì. Gia đình tôi ở đâu?

Vào cuối ngày, cả nhóm đến một trại nổi dậy. Những người lính ra lệnh chia họ thành hai nhóm – một gồm đàn ông và một gồm trẻ em, người già và phụ nữ. Những cậu thiếu niên dường như được coi là đàn ông, mặc dù họ chỉ lớn hơn Salwar một chút, và phải nằm trong nhóm đầu tiên. Salva do dự một lúc. Cậu mới mười một tuổi nhưng xuất thân trong một gia đình quyền quý.

Cô ấy tên là Salva Mawien Dut Ariik và cô ấy sống trong một ngôi làng được đặt theo tên của ông nội cô ấy. Cha anh luôn dạy anh làm người – noi theo anh trai và làm gương cho Kool. Salva tiến vài bước về phía chú và dì của mình.
“Cái này!” Một người lính đến gần Salwar và giơ súng lên.

Salva kinh hoàng. Tất cả những gì anh có thể thấy là cái mõm đen đối diện với khuôn mặt của mình. Mũi súng đã chạm cằm. Salva cảm thấy đầu gối của mình yếu đi. Nó nhắm mắt lại.

Nếu bây giờ tôi chết, tôi sẽ không bao giờ gặp lại gia đình mình.

Theo một cách nào đó, ý nghĩ đó khiến anh đủ mạnh mẽ để không gục ngã vì sợ hãi. Anh hít một hơi thật sâu và mở mắt. Người lính chỉ cầm súng trong một tay. Anh ta không nhắm bắn, chỉ nâng hàm nó lên với nòng súng để nhìn rõ mặt nó.
“Đi qua đó,” người lính nói. Anh ta chĩa súng vào nhóm phụ nữ và trẻ em.
“Con chưa đủ lớn, nhóc. Chậm lại!” Anh vỗ vai Salva cười khúc khích.
Salva tham gia nhóm phụ nữ. Sáng hôm sau, quân nổi dậy tiếp tục. Họ bắt những người này phải mang súng nhỏ, súng lớn, đạn dược và thiết bị liên lạc. Salva nhìn thấy một người đàn ông dường như không muốn đi cùng với quân nổi dậy. Ngay lập tức, người đàn ông bị một chiến sĩ dùng báng súng bắn vào mặt và ngã xuống đất, máu chảy đầm đìa.

Kể từ đó, không ai dám chống lại. Những người đàn ông phải cúi vai và rời khỏi doanh trại với đồ đạc của họ. Những người còn lại đang trên đường đến. Nhưng họ đã chống lại quân nổi dậy, bởi vì quân nổi dậy đi đến đâu thì nhất định sẽ có chiến tranh.

Salwar được đi cùng với một nhóm dân làng Loun-Ariik. Nhưng bây giờ số lượng còn ít hơn vì những người này đã bị phiến quân bắt. Ngoài đứa bé, Salva hiện là đứa con duy nhất của nhóm.

Đêm đó, cả nhóm trốn trong một chuồng bò. Salva quăng quật trong đám cỏ ngứa ngáy.

Tôi đang đi đâu đây? Gia đình tôi ở đâu? Khi nào chúng ta gặp lại nhau?

Mất một thời gian dài để chìm vào giấc ngủ.

* * *

Ngay cả trước khi hoàn toàn tỉnh táo, Salva vẫn bị quấy rầy. Nó nằm im, mắt nhắm nghiền, cố gắng nghe xem chuyện gì đang xảy ra.

Cuối cùng, nó ngồi dậy và mở mắt. Không có ai trong nhà kho. Salva nhảy lên nhanh đến mức cô ấy cảm thấy hơi choáng váng. Anh lao ra cửa và nhìn xung quanh. không ai. Hoàn toàn không có ai.

Tất cả chúng đều đã biến mất. Chỉ còn lại một mình nó.


image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
65.000 vnđ

Tiếng Việt

Sách Những Chiến Binh Sao Vàng PDF

Những Chiến Binh Sao Vàng được viết bởi tác giả Minh Chiến, Ngọc Anh, Phan Nguyễn, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Chiến Binh Sao Vàng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát ...

Sách Ai Đó Chạy Cùng Ta PDF

Ai Đó Chạy Cùng Ta được viết bởi tác giả David Grossman, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ai Đó Chạy Cùng Ta được nhà xuất bản Thế Giới phát hành 2022 . Bạn đang xem: Ai Đó Chạy ...

Sách Những Người Vợ Tốt PDF

Những Người Vợ Tốt được viết bởi tác giả Louisa May Alcott, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Người Vợ Tốt được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2022 . Bạn đang xem: Những ...

Sách Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn PDF

Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn được viết bởi tác giả Larry Berman, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings PDF

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings được viết bởi tác giả Maya Angelou, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng ...

Sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 PDF

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 được viết bởi tác giả Công Tử Hoan Hỉ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quỷ ...

Sách Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi (Tái Bản 2022) PDF

Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi () được viết bởi tác giả Ichikawa Takuji, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi () được nhà xuất bản Văn Học phát hành 2022 . ...

Sách [SÁCH PDF] Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du PDF

Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du được viết bởi tác giả Lê Xuân Khoa, Xuân Chi, Thanh Huyền, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du được ...

Sách Homo Deus – Lược Sử Tương Lai PDF

Homo Deus – Lược Sử Tương Lai được viết bởi tác giả Yuval Noah Harari, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Homo Deus – Lược Sử Tương Lai được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới ...

Sách OVERLORD – Tập 6: Những Anh Hùng Vương Quốc 2 – Tặng Kèm Postcard Đặc Biệt PDF

OVERLORD – Tập 6: Những Anh Hùng Vương Quốc 2 – Tặng Kèm Postcard Đặc Biệt được viết bởi tác giả Maruyama Kugane, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách OVERLORD – Tập 6: Những Anh Hùng Vương Quốc 2 ...

Sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện PDF

Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện được viết bởi tác giả Hamish McKenzie, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Elon Musk – Đặt Cả Thế Giới Lên Bốn Bánh Xe Điện ...

Sách MEB – Viết Cho Người Phàm PDF

MEB – Viết Cho Người Phàm được viết bởi tác giả Meb Keflezighi, Scott Douglas, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách MEB – Viết Cho Người Phàm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Danh Tướng PDF

Danh Tướng được viết bởi tác giả R. G. Grant, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Danh Tướng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2018 . Bạn đang xem: Danh Tướng PDF ...

Sách Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Camera Card PDF

Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Camera Card được viết bởi tác giả Kinugasa Syougo, Tomoseshunsaku, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chào Mừng Đến Lớp ...

Sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng (Tái Bản 2022) PDF

Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Nguyễn Du, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () được nhà xuất bản Văn Học phát hành 2022 . Bạn đang ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *