Lâu Đài Cát được viết bởi tác giả Matsumoto Seicho, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lâu Đài Cát được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lâu Đài Cát.PDF

✅ Tác giả ✅ Matsumoto Seicho
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
456
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn
Phan

Download ebook Lâu Đài Cát.PDF

Tải sách Lâu Đài Cát.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lâu Đài Cát

Hình ảnh bìa sách Lâu Đài Cát

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lâu Đài Cát

Lâu Đài Cát
Một sáng tinh sương Tokyo, người ta tìm thấy xác một người đàn ông lớn tuổi nằm vắt ngang trên đường ray xe điện, diện mạo đã bị hủy hoại. Không thể xác định được danh tính nạn nhân, cuộc điều tra đành tập trung vào những lời chứng vụn vặt của mấy cô gái quán bar và hai nhạc công guitar rong tình cờ gặp ông đêm hôm trước. Tất cả co cụm về hai manh mối: nạn nhân nói tiếng địa phương vùng Đông Bắc, và có một danh từ riêng xuất hiện trong câu chuyện của ông với nghi phạm.
Hai manh mối lờ mờ nhỏ bé này đã đẩy cuộc điều tra ra phạm vi rất rộng bao gồm nhiều vùng địa lý, nhiều biến động xã hội và chiều dài thăm thẳm của thời gian. Giữa chừng lại cuốn theo cái chết thứ hai, cái chết thứ ba, cái chết thứ tư… ở các hình thức hoàn toàn khác nhau, đi kèm thủ pháp sát nhân vô cùng dị thường. Cuộc điều tra khép lại ở một kết luận đau lòng và xúc động, tất cả càng thêm tang thương vì lý do gây án vốn dĩ không hề tồn tại trên đời…
LÂU ĐÀI CÁT là ẩn dụ về mộng tưởng huy hoàng nhưng mong manh, là kiệt tác của một trong những tên tuổi tiêu biểu nhất của trinh thám Nhật Bản. Truyện đã được TBS dựng phim hai lần, Fuji TV dựng phim ba lần, TV Asahi dựng phim hai lần, đều được hoan nghênh nhiệt liệt nhưng lại không lột tả được thủ pháp sát nhân cực kì đặc sắc ở nguyên bản, khiến LÂU ĐÀI CÁT vẫn sừng sững ở đó nhưng khó nắm bắt, y như nhan đề nó mang.

Mua sách Lâu Đài Cát ở đâu

Bạn có thể mua sách Lâu Đài Cát tại đây với giá

162.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lâu Đài Cát.PDF

Lâu Đài Cát MOBI

Lâu Đài Cát Matsumoto Seicho ebook

Lâu Đài Cát EPUB

Lâu Đài Cát full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Matsumoto Seika
Hongde Press

Năm 2021

456

bìa mềm

550

Chảo

lâu đài cát

Một buổi sáng ở Tokyo, người ta tìm thấy xác một người đàn ông lớn tuổi nằm trên đường xe điện với khuôn mặt biến dạng. Không xác định được danh tính nạn nhân, cuộc điều tra tập trung vào lời khai tầm thường của cô gái quán bar và hai nghệ sĩ guitar đường phố, những người tình cờ gặp anh ta vào đêm hôm trước. Tất cả chỉ ra hai manh mối: nạn nhân nói tiếng địa phương đông bắc, và một danh từ riêng xuất hiện trong câu chuyện của anh ta với nghi phạm.

Hai manh mối nhỏ, mơ hồ này đẩy cuộc điều tra đến một phạm vi rất rộng, bao gồm nhiều địa bàn, nhiều biến động xã hội và cả chiều sâu của thời gian. Tựu trung, tiếp theo là cái chết thứ hai, cái chết thứ ba, cái chết thứ tư… một hình thức hoàn toàn khác, kèm theo phương thức giết người rất khác thường. Cuộc điều tra kết thúc với một cái kết đau lòng và xúc động, thậm chí còn bi thảm hơn vì kẻ gây án không tồn tại trên đời …

Sand City là hình ảnh ẩn dụ cho một giấc mơ huy hoàng nhưng mong manh, một kiệt tác của một trong những cái tên tiêu biểu nhất trong làng trinh thám Nhật Bản. Truyện đã được TBS chỉnh sửa 2 lần, Fuji TV 3 lần và TV Asahi 2 lần, đều được hoan nghênh nhiệt liệt, nhưng không khắc họa được phương thức giết người cực kỳ độc đáo trong nguyên tác, vì vậy mà thành The SAND vẫn đứng, nhưng đúng như tiêu đề cho thấy, nó khó nắm bắt.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
162.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *