Lập Bia Trường Thọ được viết bởi tác giả Điền Nhĩ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lập Bia Trường Thọ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lập Bia Trường Thọ.PDF

✅ Tác giả ✅ Điền Nhĩ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
482
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Nguyên Trần

Download ebook Lập Bia Trường Thọ.PDF

Tải sách Lập Bia Trường Thọ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lập Bia Trường Thọ

Hình ảnh bìa sách Lập Bia Trường Thọ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Bia Trường Thọ

Lập Bia Trường Thọ
Những vấn đề nóng hổi của xã hội đương đại được phơi bày
Bốn truyện vừa của nhà văn nổi tiếng Điền Nhĩ (Vòng tròn xe buýt, Sát thủ lão Sài, Lập bia trường thọ và Một mình treo đèn kết hoa) xoay quanh những vấn đề nóng hổi của xã hội đương đại Trung Quốc được miêu tả sinh động và uyển chuyển trong tuyển tập truyện ngắn Lập bia Trường Thọ. 
Chúng ta có thể nhận thấy về sự tha hóa dẫn đến phạm tội không tự giác của những con người lương thiện (Sát thủ lão Sài), sự lãnh đạm thờ ơ đến độ nhẫn tâm trong quan hệ giữa con người và con người trong vòng xoáy của đồng tiền (Vòng tròn xe buýt), những bi hài trong công cuộc xây dựng xã hội mới khi nó bị chi phối bởi tiền bạc và bệnh thành tích (Lập bia trường thọ)… Tuy nhiên trong sách cũng có thể bắt gặp những đốm sáng trong vô vàn những gì có thể gọi là bi kịch của xã hội mới qua hình tượng một con người tận tuỵ với công việc hằng ngày (Một mình treo đèn kết hoa)…
Tác Giả:
Điền Nhĩ (tên thật: Điền Vĩnh), sinh năm 1976, người huyện Phượng Hoàng tỉnh Hồ Nam. Là nhà văn Trung Quốc trẻ nhất từng đoạt giải văn học Lỗ Tấn (2007).
Từng làm các nghề: biên tập viên báo chí, nhân viên tiêu thụ sản phẩm điện cơ, giám đốc kinh doanh, nhà văn sáng tác tự do…
Các tác phẩm đã xuất bản: Các tiểu thuyết: Phong trùng địa đới (2008), Hạ thiên đường (2010), Thiên thể huyền phù (2014). Các tập truyện vừa: Một mình treo đèn kết hoa (2008), Vòng tròn xe buýt (2010), Y bát (2014), Lập bia trường thọ (2015), Độc chứng bồ đề (2015). Các tác phẩm của Điền Nhĩ đã được dịch sang các thứ tiếng Anh, Pháp, Đức.
Từng nhận hơn 10 loại giải thưởng văn học: Giải Văn học Trẻ Hồ Nam (2006), tác phẩm Một mình treo đèn kết hoa đoạt giải Văn học Lỗ Tấn lần thứ 4 dành cho truyện vừa (2004-2006) và giải Văn học Nhân Dân (2007), giải Văn học Hoa ngữ lần thứ 12 (2014) dành cho tiểu thuyết  Thiên thể huyền phù, giải Nhà văn trẻ Hoa ngữ lần thứ 3 (2018) dành cho thể loại truyện vừa…
“Điền Nhĩ có tài năng kể chuyện làm chạm tới trái tim con người. Cảm giác nghệ thuật của anh rất mạnh mẽ, có thể nắm rất chắc mạch thế giới xung quanh, dẫn dắt đi thẳng vào con tim độc giả.” – Phó chủ tịch Hội Nhà văn Trung Quốc, nhà văn Vương An Ức.
“Trên thực tế không có một ai mà tâm lý hoàn toàn khỏe mạnh bình thường cả. Bút pháp của Điền Nhĩ lại xâm nhập vào đúng phần không bình thường đó. Nhưng những gì anh viết ra không hề có thiện ác tuyệt đối, cũng không có tốt xấu tuyệt đối . Có lúc anh còn đưa giới hạn của các nhân vật chính, thứ trở nên mơ hồ. Mọi thứ nhờ thế mà trở nên tự nhiên hơn.” – Nhà văn Dư Hoa.

Mua sách Lập Bia Trường Thọ ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Bia Trường Thọ tại đây với giá

118.900 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lập Bia Trường Thọ.PDF

Lập Bia Trường Thọ MOBI

Lập Bia Trường Thọ Điền Nhĩ ebook

Lập Bia Trường Thọ EPUB

Lập Bia Trường Thọ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tianer
Báo chí văn học

2018

482

bìa mềm

500

Nguyên Chen

Làm bia trường thọ

Tiếp xúc các vấn đề nóng trong xã hội đương đại

Four novella của nhà văn nổi tiếng Tian Er (Vòng tròn xe buýt, Kẻ giết người già, Nấu bia trường thọ “Đèn lồng treo cô đơn”) tập trung vào những vấn đề nóng bỏng của xã hội Trung Quốc đương đại, được thể hiện sinh động trong tập truyện ngắn. Làm bia trường thọ.

Chúng ta có thể thấy sự xa lánh dẫn đến tội vô ý của những người lương thiện (kẻ giết người cũ), sự thờ ơ của mối quan hệ giữa những người trong vòng tròn, vòng xoáy đồng tiền (vòng quay xe buýt), bi kịch trong việc xây dựng cái mới. thành phố bị chi phối bởi tiền bạc và bệnh thành tích (Nấu bia trường thọ)… Nhưng, trong quyển sách, ta cũng có thể thấy vô số điểm sáng có thể gọi là bi kịch của xã hội mới qua hình ảnh một người đàn ông tất bật với công việc hàng ngày (chỉ treo đèn, cắm hoa). ..

tác giả:

Tian Er (tên thật: Dian Rong), sinh năm 1976, là người huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam. Anh là nhà văn Trung Quốc trẻ nhất từng đoạt Giải thưởng Văn học Lỗ Tấn (2007).

Các vị trí đã từng làm: biên tập viên báo chí, nhân viên kinh doanh sản phẩm cơ điện, giám đốc kinh doanh, nhà văn tự do …

Các tác phẩm đã xuất bản: Fiction: Tuyến trùng địa nhiệt đới (2008), lên thiên đường (2010), thiên thể bí ẩn (2014). Truyện vừa: đèn lồng treo đơn (2008), vòng tròn xe buýt (2010), bát thuốc (2014), Nấu bia trường thọ (2015), Thuốc độc bồ đề (2015). Tác phẩm của Tian đã được dịch sang tiếng Anh, Pháp và Đức.

Giành được hơn 10 giải thưởng văn học: Giải thưởng Văn học Thanh niên Hồ Nam (2006), tác phẩm đèn lồng treo đơn Ông đã giành được Giải thưởng Văn học Lỗ Tấn lần thứ 4 cho tiểu thuyết (2004-2006), Giải thưởng Văn học Nhân dân (2007) và Giải thưởng Văn học Trung Quốc lần thứ 12 (2014) cho tiểu thuyết. các thiên thể bí ẩn, Giải thưởng nhà văn trẻ Trung Quốc lần thứ 3 (2018) thể loại tiểu thuyết…

“Tian You có biệt tài kể chuyện lay động lòng người. Anh ấy có khiếu nghệ thuật và có thể nắm chắc mạch thế giới xung quanh, đi thẳng vào trái tim người đọc.” ——Võ chủ tịch Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc, nhà văn Vương Bất Nhị.

“Thực ra, không ai khỏe mạnh về mặt tinh thần. Nét vẽ của Tian Er thấm đẫm những phần bất thường như nhau. Nhưng những gì bạn viết không hoàn toàn tốt hay xấu, Không có tốt hay xấu tuyệt đối. Đôi khi anh ấy thậm chí còn giới hạn nhân vật chính, điều này trở nên mơ hồ. Kết quả là mọi thứ trở nên tự nhiên hơn. “- Nhà văn Du Hua.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
118,900 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *