Sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới PDF

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới được viết bởi tác giả Jeff Lazarus, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới PDF

✅ Tác giả ✅ Jeff Lazarus
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Phan Thùy Trang

Download ebook Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới PDF

Tải sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới
Chúng ta sống trong Kỷ nguyên Kết nối — hay là người ta bảo thế. Trong vài thập kỷ qua, hàng tỉ tỉ đôla công nghệ được đầu tư để phát triển những phương thức mới giúp con người kết nối với nhau. Với mỗi hạ tầng kết nối mới xuất hiện — điện thoại di động, phòng chat, email, thư thoại, tin nhắn tức thời, Skype, Facebook, Twitter, game trực tuyến… — cộng đồng nhân loại tiến đến gần chúng ta hơn. Danh bạ điện thoại và địa chỉ email của chúng ta thường dài dằng dặc, và nhiều người có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn, kết nối trên LinkedIn, bạn bè trên Facebook và/hoặc người theo dõi trên Twitter. Gần như theo nghĩa đen, chúng ta nắm cả thế giới trong lòng bàn tay. Thật đáng kinh ngạc!
Nghiên cứu gần đây đăng trên ABC News cho thấy chúng ta có ít bạn bè đích thực hơn so với trước khi mạng xã hội bùng nổ: chính xác là ít hơn một phần ba tính từ năm 1985. Tình bạn, theo khía cạnh mà chúng ta đang bàn, được định nghĩa đơn giản là người mà ta có thể trò chuyện về “những vấn đề quan trọng”. Hãy nghĩ xem. Khả năng tin tưởng lẫn nhau — trung thực, thẳng thắn, cởi mở và thật lòng — đang giảm dần. Với khả năng kết nối nằm trong lòng bàn tay, chúng ta không có thêm sự thân thiết đích thực với bạn bè mình, chúng ta có ít đi.Con người là sinh vật bầy đàn. Chúng ta được cài đặt như thế. Kết nối với các sinh vật khác là điều nuôi dưỡng chúng ta, duy trì chúng ta, công nhận giá trị của chúng ta, và mang lại cho chúng ta niềm vui, sự thoải mái, và ý nghĩa. Khả năng kết nối với người khác trong cuộc sống cá nhân và công việc của chúng ta hội tụ ở một kỹ năng cốt lõi. Đó là: sự sẵn lòng và khả năng lắng nghe. 
Hầu hết con người hiện đại chúng ta đều bị kẹt ở chế độ “đầu ra”. Chúng ta có thể biết cách ngậm miệng lại thực sự (thỉnh thoảng), nhưng chúng ta vẫn chưa phát triển không gian bên trong để lắng nghe. Bên trong chúng ta ngập tràn tâm tư cá nhân. Và chúng ta là những người đang đau khổ.Vậy chúng ta có một vấn đề ở đây. Chúng ta không lắng nghe. Nhưng vấn đề lớn hơn là chúng ta không biết mình có vấn đề. Thay vào đó, chúng ta tiếp tục giải quyết theo hướng ngược lại, bằng việc tìm ra nhiều cách hơn và mới mẻ hơn để tiếng nói của mình được lắng nghe. Tất cả quy về ba nguyên tắc đơn giản:- Tất cả chúng ta đều nói, nhưng không ai nghe, và. . .- Con người, ở mọi nơi, muốn được lắng nghe, vì thế. . .- Con người bị thu hút mạnh bởi những người lắng nghe họ.
Lắng nghe như một chú chó mang lại góc nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta đạt được thành công trong quan hệ cá nhân và công việc. Jeff Lazarus cho bạn công cụ để thay đổi bản thân và trải nghiệm những phép lạ sẽ đến khi bạn bắt chước hành vi từ người bạn thân nhất của con người. Những lời khuyên dí dỏm và khôn ngoan ông đưa ra sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy giao tiếp trong hầu hết mọi tình huống. Hãy làm theo chú chó của bạn và gặt hái phần thưởng.

Mua sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới tại đây với giá

86.700 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới PDF

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới MOBI

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới Jeff Lazarus ebook

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới EPUB

Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeff Lazarus
Báo Thanh niên

2018

324

bìa mềm

350

panshuizhuang

Hãy lắng nghe như một chú chó và để lại dấu ấn của bạn với thế giới

Chúng ta đang sống trong thời đại kết nối – ít nhất đó là những gì họ nói. Trong vài thập kỷ qua, hàng nghìn tỷ đô la công nghệ đã được đầu tư để phát triển những cách thức mới để mọi người kết nối với nhau. Với mọi cơ sở hạ tầng được kết nối mới — điện thoại di động, phòng trò chuyện, email, thư thoại, nhắn tin tức thì, Skype, Facebook, Twitter, trò chơi trực tuyến… —cộng đồng con người ngày càng gần gũi hơn với chúng ta. Danh bạ điện thoại và địa chỉ email của chúng ta thường dài và nhiều người có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn kết nối trên LinkedIn, bạn bè trên Facebook và / hoặc người theo dõi Twitter. Chúng ta có cả thế giới trong lòng bàn tay, gần như theo nghĩa đen. thông minh!

Nghiên cứu gần đây được công bố trên ABC News cho thấy chúng ta có ít bạn bè thực sự hơn so với trước khi bùng nổ mạng xã hội: chính xác là chưa đến một phần ba kể từ năm 1985. Nhân tiện, tình bạn, những gì chúng ta đang nói đến được định nghĩa đơn giản là một người mà chúng ta có thể nói về “những điều quan trọng”. nghĩ về nó. Khả năng tin tưởng lẫn nhau – trung thực, thẳng thắn, cởi mở và trung thực – đang suy yếu. Với sự kết nối trong lòng bàn tay của bạn, chúng ta không có nhiều sự thân thiết thực sự với bạn bè của chúng ta, chúng ta có ít hơn.
Con người là động vật xã hội. Đây là cách chúng tôi thiết lập nó. Kết nối với những người khác là thứ nuôi dưỡng chúng ta, nâng đỡ chúng ta, nhận ra giá trị của chúng ta và mang lại cho chúng ta niềm vui, sự thoải mái và ý nghĩa. Khả năng kết nối với những người khác trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta tập trung vào một kỹ năng cốt lõi. Cụ thể là: sự sẵn lòng và khả năng lắng nghe.

Hầu hết chúng ta hiện đại đều bị mắc kẹt ở chế độ “đầu ra”. Chúng ta có thể biết cách thực sự ngậm miệng (đôi khi), nhưng chúng ta chưa phát triển không gian bên trong để lắng nghe. Chúng tôi có đầy những suy nghĩ cá nhân. Chúng ta đang làm khổ những người.
Vì vậy, chúng tôi có một vấn đề ở đây. Chúng tôi không lắng nghe. Nhưng vấn đề lớn hơn là chúng tôi không biết mình có vấn đề. Thay vào đó, chúng tôi tiếp tục làm việc theo hướng ngược lại, ngày càng tìm ra nhiều cách mới để khiến tiếng nói của mình được lắng nghe. Tất cả chỉ tóm gọn lại ba nguyên tắc đơn giản:
– Tất cả chúng ta đang nói, nhưng không ai lắng nghe, và. .
– Vì vậy, mọi người trên toàn thế giới muốn được lắng nghe. .
– Mọi người bị thu hút mạnh mẽ bởi những người lắng nghe họ.

Lắng nghe như một con chó cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta có thể thành công trong các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của mình. Jeff Lazarus cung cấp cho bạn công cụ để thay đổi bản thân và trải nghiệm những điều kỳ diệu khi bạn bắt chước hành vi của người bạn thân nhất của con người. Những lời khuyên dí dỏm và khôn ngoan của anh ấy sẽ khiến bạn trở thành bậc thầy về giao tiếp trong hầu hết mọi tình huống. Theo dõi con chó của bạn và nhận phần thưởng.


image
image
image

Giá đặc biệt
86.700 VND

2018

Sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Tái Bản) PDF

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series PDF

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series được viết bởi tác giả Susan Gunelius, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp ...

Sách Kiếm Tìm Sự Hoàn Hảo – Phương Phát Quản Trị Những Doanh Nghiệp Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF

Kiếm Tìm Sự Hoàn Hảo – Phương Phát Quản Trị Những Doanh Nghiệp Thành Công Nhất Nước Mỹ được viết bởi tác giả Thomas J.Peters, Robert H.Waterman, JR, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kiếm Tìm Sự Hoàn Hảo ...

Sách Đừng Bán Sản Phẩm, Hãy Bán Giải Pháp – Solution Selling PDF

Đừng Bán Sản Phẩm, Hãy Bán Giải Pháp – Solution Selling được viết bởi tác giả Michael T Bosworth, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Bán Sản Phẩm, Hãy Bán Giải Pháp – Solution Selling được nhà xuất ...

Sách HBR – On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi (Tái Bản 2020) PDF

HBR – On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi () được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách HBR – On Change Management – Quản Lý Sự Thay Đổi () ...

Sách OKR – PDF

OKR – được viết bởi tác giả Poitr Feliks Grzywacz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách OKR – được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2022 . Bạn đang xem: OKR – PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Sách HBR – On Strategy – Chiến Lược PDF

HBR – On Strategy – Chiến Lược được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách HBR – On Strategy – Chiến Lược được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát ...

Sách Tiền Tệ Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính PDF

Tiền Tệ Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Ngọc, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Tiền Tệ Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Tiền ...

Sách Quản Lý Dự Án For Dummies PDF

Quản Lý Dự Án For Dummies được viết bởi tác giả Stanley E Portny, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quản Lý Dự Án For Dummies được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2018 . ...

Sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Tái Bản 2021) PDF

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng () được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát ...

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff PDF

Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff được viết bởi tác giả Rubén Villahermosa Chaves, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán Bằng Phương Pháp VSA Chính Gốc: ...

Sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising PDF

Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo Đuôi Thành Người Dẫn Dắt – Samsung Rising được viết bởi tác giả Geoffrey Cain, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Câu Chuyện Thần Kỳ Của Samsung: Từ Kẻ Theo ...

Sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp (Tái Bản 2019) PDF

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp () được viết bởi tác giả Caspian Woods, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội phát hành ...

Sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được viết bởi tác giả Brian Tracy, Dan Strutzel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work được viết bởi tác giả Mike Michalowicz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2020 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *