Sách Làn Sóng Thứ Ba PDF

Làn Sóng Thứ Ba được viết bởi tác giả Alvin Toffler, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làn Sóng Thứ Ba được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làn Sóng Thứ Ba PDF

✅ Tác giả ✅ Alvin Toffler
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
704
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
720 gram
✅ Biên Soạn
Phúc Lâm

Tải Sách Làn Sóng Thứ Ba PDF

Tải sách Làn Sóng Thứ Ba PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làn Sóng Thứ Ba

Hình ảnh bìa sách Làn Sóng Thứ Ba

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làn Sóng Thứ Ba

Làn sóng thứ Ba xuất bản lần đầu năm 1980 là quyển thứ hai trong bộ ba tác phẩm làm nên tên tuổi của nhà tương lai học Alvin Toffler. Cuốn sách mô tả chi tiết quá trình chuyển đổi ở các nước phát triển, từ xã hội Thời đại Công nghiệp mà ông gọi là “Làn sóng thứ Hai”, sang xã hội Thời đại Thông tin – tức “Làn sóng thứ Ba”.

Một điều quan trọng là bản chất của xã hội (những mối quan hệ giữa con người với các cấu trúc chính trị và kinh tế) bị thay đổi một cách đáng kể bởi tác động của công nghệ mới. Ở một mức độ nào đó, đời sống con người được điều chỉnh sao cho phù hợp với công nghệ.

Sau 10 năm kể từ Cú sốc tương lai, Alvin Toffler đã đi những bước rất dài tiến vào thế giới “hậu công nghiệp”. Không còn sửng sốt, ngờ vực và thụ động đón nhận, mà thay vào đó, tác giả bình tĩnh phác ra bức tranh tương lai trong “làn sóng thay đổi thứ ba”. Một cách vô thức hoặc cố ý, mỗi người đều tham dự vào quá trình xây dựng nền văn minh mới, hoặc chống lại nó để bảo tồn những di sản của quá khứ. Dừng lại hay đi tiếp – Làn sóng thứ Ba sẽ giúp bạn lựa chọn.

Làn sóng thứ Ba đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và xuất bản nhiều lần trên thế giới, trong đó có thể kể đến: Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Nhật Bản, Indonesia, Italy, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,… và Việt Nam.

Đây là tài liệu quý giá cho những nhà nghiên cứu kinh tế và xã hội, phục vụ mục đích tra cứu và làm cơ sở cho các nhà dự báo. Tất cả những ai muốn hiểu và hiểu sâu về những hiện tượng kinh tế và xã hội đương thời.

+ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA:

“Một quyển sách thay đổi nhận thức của bạn về thế giới và cách thế giới này vận hành. Làn sóng thứ Ba của Alvin Toffler đầy màu sắc, sáng tạo và… lỗi lạc.” – Environment Action

“Một tác phẩm tuyệt vời… Alvin Toffler lướt qua thời gian và không gian để hợp nhất lượng thông tin đáng kinh ngạc – từ đời sống gia đình đến vi sinh học – vào một học thuyết lịch sử.” – The Washington Post

“Tầm nhìn của Alvin Toffler luôn luôn mới mẻ… Một tấm bản đồ cho hiện tại và tương lai không thể thiếu.” – Business Week

“Một bản tổng hợp phi thường… Alvin Toffler tiến xa hơn mọi lời tiên tri khoa học và ý thức hệ.” – Le Figaro

“Alvin Toffler có trí tưởng tượng và năng lực tư duy đến rất nhiều khả năng trong tương lai bằng cách vượt qua những giá trị và giả định phổ biến.” – Liên đoàn Báo chí Mỹ (AP)

+TRÍCH ĐOẠN HAY:

“Trong thời buổi thay đổi bùng nổ – đời sống cá nhân không còn nguyên vẹn, trật tự xã hội sẵn có đổ nát, và một lối sống mới tuyệt vời xuất hiện nơi chân trời – việc đặt ra những câu hỏi lớn nhất về tương lai của chúng ta không chỉ là vấn đề về sự tò mò trí tuệ. Đó là vấn đề về sự sinh tồn.

Dù có biết hay không, hầu hết chúng ta đều đã và đang tham gia vào việc chống lại hoặc tạo ra một nền văn minh mới.”

“Vì nền văn minh mới này thách thức nền văn minh cũ, nó sẽ lật đổ các chế độ quan liêu, làm suy giảm vai trò của quốc gia-dân tộc, và tạo ra các nền kinh tế bán tự trị trong một thế giới hậu đế quốc. Nó đòi hỏi các chính phủ phải đơn giản hơn, hiệu quả hơn và cả dân chủ hơn bất cứ những gì chúng ta biết hiện nay. Nó là một nền văn minh có thế giới quan khác biệt, có kiểu ứng xử riêng với thời gian, không gian, logic và quan hệ nhân quả.”

 “… ở cả các nước công nghiệp tư bản chủ nghĩa và xã hội chủ nghĩa, chuyên môn hóa gắn với một trào lưu chuyên nghiệp hóa đang lên. Bất kỳ khi nào cơ hội đến với một nhóm chuyên gia để độc quyền hóa kiến thức bí truyền và không cho những người mới xâm nhập lĩnh vực của họ, các nghề nghiệp sẽ xuất hiện. (…) sức khỏe trong các xã hội Làn sóng thứ Hai cũng trở thành một loại sản phẩm được bác sĩ và chế độ chăm sóc sinh đẻ-sức khỏe quan liêu cung cấp, hơn là kết quả của chế độ tự chăm sóc thông minh (sản xuất để sử dụng) từ bệnh nhân. Giáo dục cũng được cho là do giáo viên ‘sản xuất’ và học sinh ‘tiêu dùng’.”

“Khi sản xuất công nghiệp lan rộng, chi phí cao về máy móc và việc lực lượng lao động phụ thuộc lẫn nhau chặt chẽ đòi hỏi đồng bộ hóa tinh tế hơn hẳn. Nếu một nhóm nhân công ở một nhà máy hoàn thành công việc chậm trễ, những người khác ở cuối dây chuyền cũng bị chậm theo. Do đó, sự đúng giờ vốn chưa từng được coi trọng trong cộng đồng nông nghiệp nay trở thành tất yếu xã hội, (…).”

“Thấm đẫm những tư tưởng của thuyết cơ giới, tin tưởng gần như mù quáng vào sức mạnh và tính hiệu dụng của máy móc, các nhà sáng lập cách mạng của các xã hội Làn sóng thứ Hai, dù là tư bản chủ nghĩa hay xã hội chủ nghĩa, dĩ nhiên đều phát minh ra những thiết chế chính trị có nhiều đặc tính giống như máy móc công nghiệp thời kỳ đầu.”

“Nền văn minh công nghiệp… không thể tồn tại trừ phi nó hợp nhất phần còn lại của thế giới vào một hệ thống tiền tệ và kiểm soát hệ thống đó vì lợi ích của chính nó. Cách nó thực hiện việc này rất quan trọng cho việc tìm hiểu thế giới mà Làn sóng thứ Ba sẽ tạo ra.”

 “Nền văn minh Làn sóng thứ Hai đặt trọng tâm vô cùng nặng nề vào khả năng tháo gỡ vấn đề ra các phần nhỏ chứ không phải lắp ghép các mảnh vấn đề lại với nhau. Phần lớn mọi người thạo kỹ năng phân tích hơn là tổng hợp. Đây là một lý do tại sao hình dung của chúng ta về tương lai (và về bản thân trong tương lai đó) lại quá rời rạc, lộn xộn và sai lầm. Việc của chúng ta ở đây sẽ là suy nghĩ như những nhà khái quát hóa, chứ không phải các chuyên gia.”

“Mặc dù các lò phản ứng hạt nhân hay các nhà máy hóa khí hoặc hóa lỏng than đá và các công nghệ khác cùng loại tưởng là cao cấp hay hiện đại và do đó là tân tiến, nhưng thực ra chúng là tạo tác của một quá khứ Làn sóng thứ Hai bị kẹt trong chính những mâu thuẫn chết người của nó. (…) Tương tự, mặc dù các lực lượng Làn sóng thứ Hai tưởng như mạnh mẽ và các nhà chỉ trích thuộc Làn sóng thứ Ba hướng về họ thì yếu ớt, nhưng thật ngu ngốc khi đặt cược quá nhiều vào quá khứ. Quả thực, vấn đề không phải là liệu cơ sở năng lượng Làn sóng thứ Hai sẽ bị lật đổ và thay thế bằng một cái mới hay không, mà là khi nào.”

“Tôi tin rằng gia đình sẽ có tầm quan trọng mới đáng ngạc nhiên trong nền văn minh Làn sóng thứ Ba. Sự xuất hiện của người tiêu dùng-sản xuất, sự phổ biến của ngôi nhà điện tử, việc phát minh ra các cấu trúc tổ chức mới trong kinh doanh, sự tự động hóa và phi đại chúng sản xuất, tất cả đều hướng vào việc gia đình lại nổi lên như một đơn vị trung tâm trong xã hội tương lai – một đơn vị có các chức năng kinh tế, y tế, giáo dục, và xã hội được nâng cao thay vì hạ thấp.”

“Sự lỗi thời của nhiều chính phủ ngày nay không còn là bí mật (…). Đó cũng chẳng phải là căn bệnh của riêng nước Mỹ. Vấn đề là xây dựng một nền văn minh mới trên đống đổ nát của nền văn minh cũ liên quan đến việc thiết kế một cấu trúc chính trị mới, phù hợp hơn ở nhiều quốc gia cùng lúc. Đây là một dự án vất vả nhưng cần thiết, có quy mô choáng ngợp và chắc chắn sẽ mất nhiều thập kỷ để hoàn thành. Nhiều khả năng nó sẽ yêu cầu một trận chiến dài lâu để cải cách tận gốc – hay thậm chí loại bỏ (…) những cỗ máy cồng kềnh và ngày càng kém hiệu quả của cái gọi là chính phủ đại diện.”

“Trong một thế giới hiếu chiến với vũ khí hạt nhân và chênh vênh bên bờ vực sụp đổ kinh tế hay sinh thái, sự lạc hậu nhanh chóng của hệ thống chính trị Làn sóng thứ Hai tạo ra một mối đe dọa khủng khiếp cho toàn thể xã hội – không chỉ với “bên ngoài” mà cả “bên trong”, không chỉ với nước nghèo mà cả nước giàu, cũng như những khu vực phi công nghiệp trên thế giới. Hiểm họa sát sườn với tất cả chúng ta nằm ngay trong việc tính toán sử dụng quyền lực của những người nắm quyền, trong tác động phụ thiếu tính toán của những quyết định được đưa ra từ cỗ máy chính trị quan liêu đã lạc hậu kinh khủng đến mức ngay cả những ý định tốt nhất cũng dẫn đến các hậu quả chết người.”

Xem Thêm Thông Tin Làn Sóng Thứ Ba ở đâu

Bạn có thể mua sách Làn Sóng Thứ Ba tại đây với giá

158.950 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Làn Sóng Thứ Ba PDF

Làn Sóng Thứ Ba MOBI

Làn Sóng Thứ Ba Alvin Toffler ebook

Làn Sóng Thứ Ba EPUB

Làn Sóng Thứ Ba full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alvin Toffler
Báo chí thế giới

2019

704

bìa mềm

720

Fulin

làn sóng thứ ba Được xuất bản lần đầu vào năm 1980, đây là cuốn thứ hai trong bộ ba tác phẩm của nhà tương lai học Alvin Toffler. Cuốn sách mô tả chi tiết sự chuyển đổi của thế giới phát triển từ một xã hội thời đại công nghiệp (mà ông gọi là “làn sóng thứ hai”) sang một xã hội thời đại thông tin – “làn sóng thứ ba.”

Điều quan trọng là tác động của các công nghệ mới đã làm thay đổi đáng kể bản chất của xã hội (mối quan hệ giữa con người với các cấu trúc chính trị và kinh tế). Theo một cách nào đó, cuộc sống của con người đã được điều chỉnh để thích ứng với công nghệ.

Sau 10 năm kể từ Cú sốc tương lai, Alvin Toffler đã bước vào thế giới “hậu công nghiệp”. Thay vì bối rối, hoài nghi và chấp nhận một cách thụ động, anh bình tĩnh vạch ra tương lai trong “làn sóng thay đổi thứ ba”. Mọi người đều tham gia một cách vô thức hoặc cố ý vào quá trình xây dựng một nền văn minh mới, hoặc phản đối nó nhằm bảo tồn những di sản của quá khứ. Dừng lại hoặc đi – làn sóng thứ ba sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình.

Làn sóng thứ ba đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và xuất bản nhiều lần trên thế giới, bao gồm: Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Nhật Bản, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha… và Việt Nam.

Là tài liệu quý cho các nhà nghiên cứu kinh tế, xã hội, phục vụ mục đích nghiên cứu và làm cơ sở cho các nhà dự báo. Tất cả những ai muốn hiểu và có được cái nhìn sâu sắc về các hiện tượng kinh tế và xã hội đương thời.

+ Đánh giá / đánh giá của chuyên gia:

“Một quyển sách thay đổi cách bạn nghĩ về thế giới và cách nó vận hành. Làn sóng thứ ba của Alvin Toffler đầy màu sắc, sáng tạo và… tuyệt vời.” – Hành động vì môi trường

“Một công trình kỳ diệu … Alvin Toffler du hành xuyên thời gian để thống nhất lượng lớn thông tin — từ cuộc sống gia đình đến vi sinh vật — thành một học thuyết lịch sử duy nhất.”

“Tầm nhìn của Alvin Toffler luôn mới mẻ … một bản đồ không thể thiếu của hiện tại và tương lai.” – Work Week

“Một biên soạn đáng chú ý … Alvin Toffler vượt qua bất kỳ dự đoán khoa học hoặc hệ tư tưởng nào.” – Le Figaro

“Alvin Toffler có trí tưởng tượng và khả năng suy nghĩ về nhiều khả năng trong tương lai bằng cách vượt ra ngoài các giá trị và giả định được chia sẻ.” – Hiệp hội Báo chí Hoa Kỳ (AP)

+ đoạn mã hay:

“Trong thời đại bùng nổ thay đổi – nơi cuộc sống của mỗi cá nhân không hoàn thiện, trật tự xã hội hiện tại đang bị hủy hoại, và một cách sống mới tuyệt vời đang ở phía trước – việc đặt ra những câu hỏi lớn nhất về tương lai của chúng ta không chỉ là câu hỏi trí tuệ tò mò. Đó là một câu hỏi sống còn.

Cho dù chúng ta có biết hay không, hầu hết chúng ta đều đã tham gia vào cuộc kháng chiến hoặc tạo ra các nền văn minh mới. “

“Khi nền văn minh mới này thách thức nền văn minh cũ, nó sẽ lật đổ các bộ máy quan liêu, làm suy yếu vai trò của các quốc gia-quốc gia và tạo ra các nền kinh tế bán tự trị trong thời kỳ hậu đế quốc. Nó cần phải đơn giản hơn, hiệu quả hơn và hiệu quả hơn những gì chúng ta biết hôm nay. Chính phủ dân chủ. Đó là một nền văn minh với một thế giới quan khác, một cách riêng để xử lý thời gian, không gian, logic và nhân quả. “

“… Ở các nước công nghiệp tư bản chủ nghĩa và xã hội chủ nghĩa, chuyên môn hóa gắn liền với xu hướng chuyên môn hóa đi lên. Nghề nghiệp phát sinh bất cứ khi nào có cơ hội để một nhóm chuyên gia độc quyền nắm giữ những kiến ​​thức bí truyền và giữ cho những người mới tiếp cận với lĩnh vực của họ. (…) Sức khỏe trong làn sóng thứ hai xã hội cũng trở thành sản phẩm được cung cấp bởi các bác sĩ và hệ thống chăm sóc sức khỏe-sinh sản-quan liêu hơn là kết quả của sự tự chăm sóc thông minh của bệnh nhân. (Sản xuất để sử dụng).

“Khi sản xuất công nghiệp mở rộng, chi phí máy móc cao và lao động phụ thuộc lẫn nhau nhiều đòi hỏi sự đồng bộ hóa tinh vi hơn. Nếu một nhóm công nhân trong một nhà máy đến muộn, những người khác ở khâu cuối cùng cũng bị chậm trễ. Do đó, trong thế giới nông nghiệp Đúng giờ, không bao giờ được coi trọng, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của xã hội, (…). ”

“Đắm mình trong ý tưởng về cơ chế, với niềm tin gần như mù quáng vào sức mạnh và hiệu quả của máy móc, những người sáng lập cách mạng của xã hội làn sóng thứ hai, các nhà tư bản hoặc chủ nghĩa xã hội, chắc chắn đã phát minh ra các hệ thống chính trị có nhiều đặc điểm giống như các máy công nghiệp trước đó . “

“Nền văn minh công nghiệp … nó không thể tồn tại trừ khi nó hợp nhất phần còn lại của thế giới thành một hệ thống tiền tệ và kiểm soát hệ thống đó vì lợi ích của chính nó. Cách nó thực hiện điều này là rất quan trọng để hiểu thế giới mà làn sóng thứ ba sẽ tạo ra quan trọng.”

“Các nền văn minh của làn sóng thứ hai chú trọng nhiều vào khả năng chia nhỏ các vấn đề thành nhiều mảnh thay vì ghép chúng lại với nhau. Hầu hết mọi người giỏi phân tích hơn là tổng hợp. Đó là lý do tại sao cách nhìn của chúng ta về tương lai (và về tương lai của chúng ta) rất rời rạc, một về lý do nhầm lẫn và định hướng sai. Công việc của chúng tôi ở đây sẽ là suy nghĩ như những nhà tổng quát hơn là những chuyên gia. “

“Trong khi các lò phản ứng hạt nhân hoặc các nhà máy hóa lỏng hoặc khí hóa than và các công nghệ tương tự khác có vẻ tiên tiến hoặc hiện đại và do đó tiên tiến, chúng thực chất là sản phẩm của làn sóng thứ hai trong quá khứ, vướng vào những mâu thuẫn chết người của chính chúng. (…) Tương tự như vậy, Trong khi thứ hai -các lực lượng làn sóng trông mạnh mẽ và những người chỉ trích làn sóng thứ ba của họ yếu, sẽ là ngu ngốc nếu đặt cược quá nhiều vào quá khứ. Thực tế, câu hỏi không phải là liệu cơ sở năng lượng của làn sóng thứ hai có bị lật đổ và thay thế bằng một cơ sở năng lượng mới hay không, nhưng khi.”

“Tôi tin rằng gia đình này sẽ có một tầm quan trọng mới đáng ngạc nhiên trong nền văn minh làn sóng thứ 3. Sự xuất hiện của các nhà sản xuất tiêu dùng, sự gia tăng của các ngôi nhà điện tử, việc phát minh ra cấu trúc tổ chức mới trong kinh doanh, tự động hóa và sản xuất hàng loạt, Tất cả đều chỉ đến sự tái xuất hiện của gia đình với tư cách là đơn vị trung tâm của xã hội. Tương lai – một đơn vị trong đó các chức năng kinh tế, y tế, giáo dục và xã hội được nâng cao hơn là giảm bớt. “

“Sự lỗi thời của nhiều chính phủ ngày nay không còn là bí mật (…). Đây cũng không phải là căn bệnh riêng của Hoa Kỳ. Vấn đề là, xây dựng một nền văn minh mới trên tàn tích của một nền cũ liên quan đến việc tạo ra một nền chính trị mới hơn thích hợp ở nhiều quốc gia cùng một lúc. Cơ cấu. Đây là một dự án tốn nhiều công sức nhưng cần thiết, trên quy mô lớn và chắc chắn sẽ mất nhiều thập kỷ để hoàn thành. Để đại tu – hoặc thậm chí loại bỏ (…) bộ máy móc ngày càng kém hiệu quả của cái gọi là đại diện cho chính phủ, có thể sẽ là một trận chiến lâu dài. “

“Trong một thế giới hiếu chiến sở hữu vũ khí hạt nhân và đang đứng trên bờ vực của sự sụp đổ kinh tế hoặc sinh thái, sự lỗi thời nhanh chóng của các hệ thống chính trị của làn sóng thứ hai gây ra mối đe dọa khủng khiếp cho toàn bộ xã hội – không chỉ ‘bên ngoài’ mà cả ‘bên trong’ ”, Không chỉ ở các nước nghèo, mà còn ở các nước giàu, và ở các khu vực phi công nghiệp trên thế giới. được thực hiện bởi các bộ máy quan liêu chính trị lỗi thời. Đáng sợ đến mức ngay cả những ý định tốt nhất cũng có thể dẫn đến hậu quả chết người. “


image
image
image

Giá đặc biệt
158,950 VND

2019

Sách Cây Tiền PDF

Cây Tiền được viết bởi tác giả Chris Guillebeau, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Cây Tiền được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Cây Tiền PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Chris Guillebeau ✅ Nhà xuất bản ...

Sách Mô Hình Chất Lượng Dịch Vụ Trong Bán Lẻ – Giải Pháp Dành Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ Và Doanh Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ PDF

Mô Hình Chất Lượng Dịch Vụ Trong Bán Lẻ – Giải Pháp Dành Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ Và Doanh Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ được viết bởi tác giả Đào Xuân Khương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Rio Book No.3 – Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí PDF

Rio Book No.3 – Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí được viết bởi tác giả Andrews, Van leeuwen, Van Baaren, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rio Book No.3 – Hình Ảnh Điều Khiển Tâm Trí được nhà xuất ...

Sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game được viết bởi tác giả Simon Sinek, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát ...

Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett PDF

Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett được viết bởi tác giả Lawrence A. Cunningham, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động ...

Sách Khởi Nghiệp Từ A Đến Z (Tái Bản 2019) PDF

Khởi Nghiệp Từ A Đến Z () được viết bởi tác giả Alex Tu, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khởi Nghiệp Từ A Đến Z () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2019 ...

Sách Nhấn Nút Tái Tạo PDF

Nhấn Nút Tái Tạo được viết bởi tác giả Satya Nadella, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhấn Nút Tái Tạo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2017 . Bạn đang xem: Nhấn Nút Tái ...

Sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc (Tái Bản 2017) PDF

Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc () được viết bởi tác giả Robert T. Kiyosaki – Sharon L. Lechter, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn ...

Sách Quản Lý Dự Án Thành Công PDF

Quản Lý Dự Án Thành Công được viết bởi tác giả Trevor L Young, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quản Lý Dự Án Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2018 . ...

Sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu PDF

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu được viết bởi tác giả Daryl Weber, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2018 . Bạn ...

Sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái được viết bởi tác giả Chu Tân Nguyệt, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 (Tái Bản 2019) PDF

Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 () được viết bởi tác giả Robert T Kiyosaki, John Fleming, Kim Kiyosaki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Doanh Nghiệp Của Thế Kỷ 21 () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 3) PDF

Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 3) được viết bởi tác giả Hạo Nhiên, Quốc Khánh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 3) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh tế TP.Hồ Chí Minh ...

Sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính được viết bởi tác giả Yoshitaka Kitao, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc ...

Sách HBR – On Communication – Truyền Thông Giao Tiếp PDF

HBR – On Communication – Truyền Thông Giao Tiếp được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách HBR – On Communication – Truyền Thông Giao Tiếp được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *