Sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động Xã Hội
✅ Thời gian xuất bản
11/2014
✅ Số trang
365
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Tải sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà Tiến sỹ Hill khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.
Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi. Công thức thành công được viết trong quyển sách Làm thế nào để được tăng lương sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.”
Napoleon Hill mang tới cho bạn trong cuốn – Làm thế nào để được tăng lương – mười bảy nguyên tắc thành công TRONG MỘT ẤN PHẨM DUY NHẤT, những nguyên tắc mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình. Napoleon Hill cho bạn biết bí mật để đạt được giàu có, thành công và danh tiếng. Ông mô tả cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.
Trong quyển sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí, hạnh phúc, hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công, qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm. Hãy đọc những câu hỏi của Tiến sỹ Hill dành cho Andrew Carnegie. Tiếp thu những điều Andrew Carnegie nói về việc ÔNG ĐÃ KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO. Điều này đã truyền cảm hứng cho tác giả dành cả cuộc đời mình để tìm câu trả lời. Cuối cùng Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: SỰ ÁP DỤNG MỘT SÔ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG CHO BẤT CỨ AI SỬ DỤNG CHÚNG.
Toàn bộ những bí mật về thành công được viết trong quyển sách  Làm thế nào để được tăng lương. Với ngòi bút và mục đích trong sáng, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã tìm ra và mang tới cho bạn một triết lý có thể tạo ra mọi thành công lâu dài. Napoleon Hill đã ghi lại những buổi phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính những từ ngữ của ông vua thép, ghi ra toàn bộ các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý về thành công bao gồm mười bảy nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Quan điểm cho rằng con đường dẫn tới giàu có đầy chông gai và eo hẹp là vô cùng sai lầm. Bạn sẽ thấy con đường đó rộng mở và vô cùng bằng phẳng cho những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của Khoa học Thành công. Bạn sẽ thấy việc thăng tiến trở nên dễ dàng và những vị trí lãnh đạo không phải quá xa vời.
Nếu bạn, giống như hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ đã mơ ước về ngày nghỉ hưu của mình nhưng thấy mục đích này trở nên quá xa vời, có thể là năm, mười, mười lăm năm nữa… HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY! Bắt đầu bằng việc quyết định xem bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu, để có một ngôi nhà mới, một chiếc ô tô cho việc học tập của con cái. Ngay bây giờ, hãy tham gia những buổi học được dạy bởi Andrew Carnegie, nơi mà Napoleon Hill đã học những bài học đầu tiên về thành công.

Mua sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? tại đây với giá

41.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? MOBI

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? Napoleon Hill ebook

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? EPUB

Làm Thế Nào Để Tăng Lương? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
lao động xã hội

11/2014

365

bìa mềm

480

Cuốn sách này được viết bởi Dr. đồi Napoleon Đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới và những nguyên tắc này Tiến sĩ Hill Ngày nay, phát hiện này vẫn còn giá trị như trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với Ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cuộc phỏng vấn của Tiến sĩ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu làm việc với mức lương 1,20 đô la một tuần khi mới 13 tuổi.Công thức thành công được viết trong quyển sách Làm thế nào để được tăng lương? Sẽ chứng minh rằng “bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì mà tâm trí bạn mong muốn và tin tưởng.”

đồi Napoleon Cuốn sách mang đến cho bạn- Làm thế nào để được tăng lương? – Mười bảy Nguyên tắc Thành công trong một ấn phẩm, mà ông đã lấy trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người tình nguyện truyền đạt kinh nghiệm của họ. Napoleon Hill cho bạn biết bí quyết để giàu có, thành công và nổi tiếng. Ông mô tả cách những người bình thường khai thác bí mật của những nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.

Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình, cho dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập hay tìm thấy sự bình yên, hạnh phúc và hài hòa nội tâm trong chính ngôi nhà, ngôi nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những cách kiếm tiền mà nó còn cung cấp cho bạn triết lý thành công, qua đó bạn có thể đặt ra mục tiêu cuộc sống và đạt được chúng như hàng ngàn người khác.Vui lòng đọc các câu hỏi sau Tiến sĩ Hill cho Andrew Carnegie. Hãy nghe Andrew Carnegie nói gì về cách anh ấy kiếm tiền. Điều này đã truyền cảm hứng cho việc tìm kiếm câu trả lời suốt đời của tác giả. Cuối cùng, Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: việc áp dụng một số nguyên tắc cơ bản sẽ đảm bảo thành công cho bất kỳ ai sử dụng chúng.

Tất cả những bí quyết thành công đều được viết trong quyển sách Làm thế nào để được tăng lương?. Với một cây bút và một mục đích trong sáng, Tiến sĩ Hill Viết ra những gì người đàn ông giàu nhất thế giới đã dạy. Anh ấy khám phá và mang đến cho bạn một triết lý có thể tạo ra bất kỳ thành công lâu dài nào. đồi Napoleon Một cuộc phỏng vấn cá nhân với Carnegie đã được ghi lại bằng lời của Iron King, với tất cả các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý thành công bao gồm 17 nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cung cấp cho bạn kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Quan niệm rằng con đường đến với sự giàu có gập ghềnh và hẹp là sai lầm. Đối với những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của khoa học thành công, bạn sẽ thấy rằng con đường đó rộng mở và suôn sẻ vô hạn. Bạn sẽ thấy rằng việc thăng chức rất dễ dàng và các vị trí lãnh đạo không còn quá xa vời.

Nếu bạn giống như hàng ngàn người mơ về hưu nhưng cảm thấy nó quá xa vời, có lẽ năm, mười, mười lăm năm nữa … hãy làm điều đó ngay bây giờ! Bắt đầu bằng việc quyết định bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu, mua nhà mới và mua xe hơi để giáo dục con cái. Bây giờ, tham gia một khóa học do Andrew Carnegie giảng dạy, đồi Napoleon Học được bài học thành công đầu tiên.


image
image
image

Giá đặc biệt
41,000 vnđ

480

Sách Sói Đội Lốt Cừu – Kẻ Hiếu Chiến Ngầm Và Các Thủ Thuật Thao Túng Tâm Lí (Tái Bản) PDF

Sói Đội Lốt Cừu – Kẻ Hiếu Chiến Ngầm Và Các Thủ Thuật Thao Túng Tâm Lí (Tái Bản) được viết bởi tác giả Bác sĩ George K Simon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Thói Quen Hạnh Phúc – Happy Habits: Energize Your Career And Life In 4 Minutes A Day PDF

Thói Quen Hạnh Phúc – Happy Habits: Energize Your Career And Life In 4 Minutes A Day được viết bởi tác giả Vicki Morris, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thói Quen Hạnh Phúc – ...

Sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) PDF

Luyện Trí Nhớ () được viết bởi tác giả Alphabooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Luyện Trí Nhớ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2021 . Bạn đang ...

Sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện PDF

Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện được viết bởi tác giả Mai Tử, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Chỉ Đẹp Mà Không Hiểu Chuyện được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ ...

Sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! PDF

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! được viết bởi tác giả Vũ Nguyệt Ánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang ...

Sách Công Nghiệp Tương Lai – The Industries Of The Future PDF

Công Nghiệp Tương Lai – The Industries Of The Future được viết bởi tác giả Alec Ross, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Công Nghiệp Tương Lai – The Industries Of The Future được nhà ...

Sách Combo Cẩm Nang Con Trai Tuổi Dậy Thì – Quyển 1 Và 2 (Tái Bản 2019) (Bộ 2 Quyển) PDF

Combo Cẩm Nang Con Trai Tuổi Dậy Thì – Quyển 1 Và 2 () (Bộ 2 Quyển) được viết bởi tác giả Thương Lãng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Combo Cẩm Nang Con Trai ...

Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi PDF

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Học Nói Lời Xin Lỗi được viết bởi tác giả Hoàng Anh Tú, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – ...

Sách Tinh Thần Sống Xanh -The Nature Fix PDF

Tinh Thần Sống Xanh -The Nature Fix được viết bởi tác giả Florence Williams, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tinh Thần Sống Xanh -The Nature Fix được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn ...

Sách Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản 2021) PDF

Tư Duy Nhanh Và Chậm () được viết bởi tác giả Daniel Kahneman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Nhanh Và Chậm () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) PDF

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm ...

Sách Vòng Tròn Lửa PDF

Vòng Tròn Lửa được viết bởi tác giả Janet Mills, don Miguel Ruiz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vòng Tròn Lửa được nhà xuất bản Dân Trí phát hành 2022 . Bạn đang xem: ...

Sách Thói Quen Của Toyota – Nghệ Thuật Nâng Cao Năng Suất Công Việc (Tái Bản 2022) PDF

Thói Quen Của Toyota – Nghệ Thuật Nâng Cao Năng Suất Công Việc () được viết bởi tác giả OST Solutions, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thói Quen Của Toyota – Nghệ Thuật Nâng ...

Sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu PDF

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành ...

Sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản PDF

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản được viết bởi tác giả Sasaki Fumio, Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Bộ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *