Sách Làm Điều Quan Trọng PDF

Làm Điều Quan Trọng được viết bởi tác giả John Doerr, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Điều Quan Trọng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làm Điều Quan Trọng PDF

✅ Tác giả ✅ John Doerr
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Lương Trọng Vũ

Download ebook Làm Điều Quan Trọng PDF

Tải sách Làm Điều Quan Trọng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Làm Điều Quan Trọng

Hình ảnh bìa sách Làm Điều Quan Trọng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Điều Quan Trọng

Làm Điều Quan Trọng Google, Intel, Adobe, Youtube,… đã dịch chuyển thế giới bằng OKRs như thế nào?
“OKRs đã giữ cho tôi và Google đúng hẹn và đúng hướng khi chúng tôi chọn ra được “Cái gì là quan trọng nhất”. Tôi muốn tất cả mọi người đều hiểu OKRs như chúng tôi đã hiểu” – Lời giới thiệu được viết bởi nhà đồng sáng lập Google, Larry Page, cho quyển sách “Làm điều quan trọng” của John Doerr.
“Làm điều quan trọng” giống như một quyển nhật ký ghi chép lại kinh nghiệm về những trường hợp điển hình đã thành công nhờ phương pháp OKRs. Với mục đích có thêm ngày càng nhiều các công ty khởi nghiệp, hay những công ty lâu năm cũng sẽ nhận ra những lợi ích và bắt đầu áp dụng OKRs vào mô hình vận hành.
OKRs là viết tắt của Mục tiêu và Kết quả then chốt, do Andy Grove – cựu CEO Intel – đặt nền tảng.
Mục tiêu là những gì chúng ta muốn đạt được, không hơn không kém. Nó phải có ý nghĩa, rõ ràng, theo hướng khả thi và lý tưởng nhất là tạo cảm giác muốn đạt được.
Kết quả then chốt sẽ đánh dấu và giám sát cách chúng ta đi đến những mục tiêu đó như thế nào? KRs hữu hiệu phải thể hiện được một cách rõ ràng và có khống chế thời gian, phải có tính công kích nhưng vẫn đảm bảo tính hiện thực.
OKRs được truyền bá rộng rãi hơn khi John Doerr đến gặp và tiếp xúc với từng nhà sáng lập ở giai đoạn bước đầu thành lập doanh nghiệp của họ. Với những kinh nghiệm làm việc tại Intel cùng Andy Grove, John đã đi khắp nơi để trình bày lý thuyết về mục tiêu và kết quả then chốt để từ đó truyền cảm hứng và giúp đỡ được rất nhiều công ty khởi nghiệp tạo nên những đột phá, làm dịch chuyển cả thế giới.
Quyển sách là tập hợp các câu chuyện có thật được chính những nhà sáng lập của Google, Nuna, MyFitnessPal, Remind, Gates Foundation, Ford, Wells Fargo,… kể lại. Có người thành công và cũng không thiếu người thất bại. Nhưng điểm chung là chúng đều để lại những bài học kinh nghiệm cho các nhà lãnh đạo khi muốn áp dụng OKRs.
Qua từng trang sách, người đọc sẽ hiểu một cách đúng đắn để thiết lập OKRs sao cho phù hợp với doanh nghiệp cũng như với bản thân mình, những gì cần nắm rõ trước khi ấn định OKRs và lời khuyên về việc điều chỉnh OKRs để thích ứng với từng biến động bên ngoài.
OKRs giờ đây đã dần phổ biến và con số các doanh nghiệp thành công nhờ OKRs cũng liên tục tăng. Điều này chứng minh OKRs đang ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp các nhà lãnh đạo tạo ra những đột phá trong thị trường. Đồng thời biến “Làm điều quan trọng” trở thành kim chỉ nam trong giới kinh doanh.
Báo chí nói gì về quyển sách này:
“Sách tiết lộ cách phương pháp OKRs đã giúp những kẻ khổng lồ công nghệ như Intel, Google… đạt được tăng trưởng.” – ‘Làm điều quan trọng’ – sách kể bí quyết quản trị của Google (VnExpress)
“Làm Điều Quan Trọng chứa trong nó bí mật làm nên thành công của những thương hiệu đang dẫn dắt thế giới hiện nay.” – Làm điều quan trọng (Nhịp cầu đầu tư)
“Sau hết, Measure What Matters là cái nhìn hiếm hoi về lịch sử và những ý tưởng đằng sau một trong những hệ thống quản trị được đón nhận rộng rãi và nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta và chỉ cần lý do đó cũng đủ để nó trở thành một quyển sách cần nên đọc.” – Làm điều quan trọng: Con đường tiến đến thành công (Doanh Nhân Plus)
“Làm điều quan trọng giống như một quyển nhật ký ghi chép kinh nghiệm về những trường hợp điển hình đã thành công nhờ phương pháp OKRs.” – 10 quyển sách giá trị bất cứ doanh nhân nào cũng cần đọc (CafeBiz)
“Đây là những kinh nghiệm quý báu không chỉ có ích với các công ty công nghệ lớn, mà còn áp dụng được với các tổ chức nhỏ, công ty startup hay cá nhân để công ty, tổ chức của mình phát triển lớn mạnh và bền vững.” – Sách hay bật mí hệ thống quản trị tạo nên những “gã khổng lồ” Google, Intel, Adobe, Youtube… (Doanh Nhân Sài Gòn)
Người nổi tiếng nói gì về quyển sách này:
“Tôi đề cử quyển sách John cho bất cứ ai quan tâm đến việc trở thành một người quản lý tốt hơn.” – Bill Gates
“Cho dù bạn là một CEO dày dạn hay một doanh nhân mới, bạn sẽ tìm thấy những bài học, công cụ và cảm hứng quý giá trong các trang của ‘Làm điều quan trọng’. Tôi rất vui vì John đã đầu tư thời gian để chia sẻ những ý tưởng này với thế giới.” – Reid Hoffman, CEO của LinkedIn, đồng tác giả cuốn Tăng trưởng thần tốc
 “John Doerr đã tạo nên phép màu về quản trị tại rất nhiều công ty nổi tiếng ở Silicon Valley, những công ty thay đổi cả thế giới. Bất kỳ ai muốn cải thiện công ty, tổ chức của mình đều phải đọc quyển sách này.” – Al Gore, cựu Phó Tổng thống Mỹ
“Nếu mỗi đội ngũ nhân viên, lãnh đạo và từng cá nhân đều áp dụng hệ thống quản trị OKRs một cách nghiêm túc và sáng tạo, năng suất và sự tiến bộ trong mọi lính vực xã hội có thể sẽ được cải thiện đáng kể.” – Jim Collins, tác giả Good to Great
“John Doerr đã dạy cho một thế hệ các nhà khởi nghiệp và nhà hảo tâm rằng “Điều quan trọng nhất là cách thực hiện” . Cuốn sách này chứng minh cho ta thấy bất kỳ tổ chức hay đội ngũ nào đều có thể đặt mục tiêu cao, hoạt động năng suất và phát triển vượt trội.” – Sheryl Sandberg, COO của Facebook
Về tác giả
John Doerr là một kỹ sư, một chuyên gia đầu tư mạo hiểm có tiếng và là chủ tịch của Kleiner Perkins.Trong 37 năm qua, bằng sự sáng tạo và lạc quan của mình, John đã giúp đỡ rất nhiều nhà khởi nghiệp xây dựng những công ty tạo được tiếng vang cho mình cùng đội ngũ nhân viên xuất chúng.
John từng là nhà đầu tư và thành viên hội đồng quản trị của Google và Amazon. Ông đã góp phần tạo ra hơn nửa triệu việc làm và đưa hai công ty này lên vị trí giá trị thứ nhì và thứ ba toàn cầu (tính đến năm 2017). Bên cạnh công việc chính tại Kleiner Perkins, John còn làm việc với các nhà khởi nghiệp xã hội để thay đổi tình hình giáo dục công lập, để tác động đến khủng hoảng khí hậu và nạn đói nghèo toàn cầu. John cũng thuộc hội đồng quản trị của quỹ Obama và ONE.org.

Mua sách Làm Điều Quan Trọng ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Điều Quan Trọng tại đây với giá

115.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Làm Điều Quan Trọng PDF

Làm Điều Quan Trọng MOBI

Làm Điều Quan Trọng John Doerr ebook

Làm Điều Quan Trọng EPUB

Làm Điều Quan Trọng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Dole
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

296

bìa mềm

300

Long Zhongwu

làm những việc quan trọng Google, Intel, Adobe, Youtube, v.v. đang thay đổi thế giới bằng OKRs như thế nào?

“OKRs đưa tôi và Google đi đúng hướng khi chúng tôi chọn ra ‘điều gì quan trọng nhất’. Tôi hy vọng mọi người cũng hiểu OKRs nhiều như chúng tôi” – Larry Page, đồng sáng lập Google. Giới thiệu về quyển sách này “làm những việc quan trọng“John Dole.

làm những việc quan trọng“Giống như một cuốn nhật ký, hãy sử dụng OKR để ghi lại kinh nghiệm của những trường hợp thành công. Để ngày càng nhiều công ty khởi nghiệp hoặc công ty thành lập nhận ra những lợi ích này và bắt đầu áp dụng OKRs vào mô hình hoạt động của họ.

OKR là viết tắt của các Mục tiêu và Kết quả Chính và được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành Intel Andy Grove.

Mục tiêu là những gì chúng ta muốn đạt được, không hơn, không kém. Nó phải có ý nghĩa, rõ ràng, có thể đạt được và lý tưởng là tạo ra cảm giác hoàn thành.

Các kết quả chính sẽ được đánh dấu như thế nào và theo dõi cách chúng ta đạt được mục tiêu của mình như thế nào? Một KR hiệu quả phải thể hiện rõ ràng và kiểm soát thời gian, phải quyết liệt nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực.

OKRs được lan truyền rộng rãi hơn khi John Doerr gặp gỡ và tương tác với từng nhà sáng lập trong những ngày đầu khởi nghiệp. Rút ra từ kinh nghiệm làm việc với Andy Grove tại Intel, John đã đi nhiều nơi để trình bày các lý thuyết mục tiêu và kết quả quan trọng đã truyền cảm hứng và giúp nhiều công ty khởi nghiệp tạo ra những đột phá phá hủy và thay đổi thế giới.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện có thật được kể bởi những người sáng lập Google, Nuna, MyFitnessPal, Remind, Gates Foundation, Ford, Wells Fargo và hơn thế nữa. Có những người thành công và cũng có những người không thành công. Nhưng điểm chung của họ là cả hai đều có những bài học cho những nhà lãnh đạo muốn áp dụng OKRs.

Qua từng trang của quyển sách này, người đọc sẽ học được cách đặt OKR phù hợp với doanh nghiệp và bản thân họ, những điều cần biết trước khi thiết lập và lời khuyên về cách điều chỉnh OKR để có kết quả tốt hơn phù hợp với mọi thay đổi bên ngoài.

OKRs hiện đang trở nên phổ biến và số lượng doanh nghiệp thành công nhờ OKRs ngày càng tăng. Đây là minh chứng cho thấy vai trò ngày càng quan trọng của OKRs trong việc giúp các nhà lãnh đạo tạo ra những bước đột phá trên thương trường. Đồng thời, biến “làm những việc quan trọng”Trở thành kim chỉ nam trong thế giới kinh doanh.

Giới truyền thông nói gì về quyển sách:

“Cuốn sách này làm sáng tỏ cách tiếp cận OKR đã giúp những gã khổng lồ công nghệ như Intel, Google, … phát triển như thế nào”.“Làm những điều quan trọng” – Bí quyết quản lý của Google (VnExpress)

“Làm những gì quan trọng chứa đựng bí quyết thành công của các thương hiệu hàng đầu thế giới ngày nay.”Làm gì quan trọng (Nhịp cầu đầu tư)

“Vào cuối ngày, Measure What Matters là một cái nhìn hiếm hoi về lịch sử và suy nghĩ đằng sau một trong những hệ thống quản trị được chấp nhận rộng rãi và dễ nhận biết nhất trong thời đại của chúng ta, và không gì đủ để khiến nó trở thành một bộ sách phải đọc.” Làm gì quan trọng: Con đường dẫn đến thành công (Doanh nhân Plus)

“Làm những gì quan trọng giống như ghi lại các phương pháp hay nhất để thành công trong OKRs.”10 quyển sách mà mọi doanh nhân nên đọc (CafeBiz)

“Đây là những bài học quý giá không chỉ hữu ích cho các công ty công nghệ lớn mà còn cho các tổ chức nhỏ, công ty khởi nghiệp hoặc cá nhân, giúp công ty và tổ chức của họ phát triển và thịnh vượng lâu dài.”Sách hay tiết lộ hệ thống quản trị đã tạo nên những “gã khổng lồ” Google, Intel, Adobe, Youtube … (Doanh nhân Sài Gòn)

Những người nổi tiếng nói gì về quyển sách:

“Tôi giới thiệu quyển sách này John cho bất kỳ ai quan tâm đến việc trở thành một nhà quản lý tốt hơn.”Bill Gates

“Cho dù bạn là một CEO dày dạn kinh nghiệm hay một doanh nhân mới vào nghề, bạn sẽ tìm thấy những bài học, công cụ và nguồn cảm hứng có giá trị trên trang ‘Do What Matters’. Tôi rất vui vì John đã dành thời gian để chia sẻ những ý tưởng này với thế giới.”Reid HoffmanCEO của LinkedIn, đồng tác giả của Fast Growth

“John Doerr đã tạo ra những điều kỳ diệu về quản lý tại nhiều công ty nổi tiếng nhất ở Thung lũng Silicon, làm thay đổi thế giới. Cuốn sách này là quyển sách phải đọc cho bất kỳ ai muốn cải thiện công ty hoặc tổ chức của mình.”máu mecựu phó tổng thống của các bang thống nhất

“Nếu mọi nhân viên, lãnh đạo và cá nhân có thể áp dụng hệ thống quản lý OKRs một cách nghiêm túc và sáng tạo, năng suất và tiến bộ trong mọi lĩnh vực của xã hội sẽ được cải thiện rất nhiều.”Jim CollinsTác giả của từ tốt đến vĩ đại

“John Doerr đã dạy một thế hệ doanh nhân và nhà từ thiện ‘điều gì quan trọng nhất’. Cuốn sách này chứng minh rằng bất kỳ tổ chức hoặc đội ngũ nào cũng có thể đặt mục tiêu cao, hoạt động hiệu quả và vượt trội.”Sheryl SandbergCOO Facebook

Giới thiệu về tác giả

John Dole John là một kỹ sư, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và là chủ tịch của Kleiner Perkins. Trong 37 năm qua, John đã giúp vô số công ty khởi nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công bằng sự sáng tạo và lạc quan của mình. Công ty được biết đến với những nhân viên xuất sắc.

John là nhà đầu tư và thành viên hội đồng quản trị của Google và Amazon. Ông đã giúp tạo ra hơn 500.000 việc làm và đưa hai công ty lên vị trí giá trị thứ hai và thứ ba trên thế giới (tính đến năm 2017). Ngoài công việc cốt lõi của mình tại Kleiner Perkins, John còn hợp tác với các doanh nhân xã hội để chuyển đổi nền giáo dục công, tác động của khủng hoảng khí hậu và nghèo đói toàn cầu. John cũng là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Obama và ONE.org.


image
image
image

Giá đặc biệt
115.500 đ

2018

Sách Giữ Vững Thương Hiệu PDF

Giữ Vững Thương Hiệu được viết bởi tác giả Joeri van den Bergh, Mattias Behrer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giữ Vững Thương Hiệu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị PDF

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị được viết bởi tác giả Alex Osterwalder, Yves Pigneur, Greg Bernarda, Alan Smith, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Khái Niệm Kinh Doanh Số 4.0 PDF

Khái Niệm Kinh Doanh Số 4.0 được viết bởi tác giả Nguyễn Đức Dũng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Khái Niệm Kinh Doanh Số 4.0 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Khái Niệm Kinh Doanh Số 4.0 PDF ...

Sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Chân Dung Những CEO, Nhà Sáng Lập Và Những Người Thay Đổi Cuộc Chơi Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Chân Dung Những CEO, Nhà Sáng Lập Và Những Người Thay Đổi Cuộc Chơi Vĩ Đại Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả David M Rubenstein, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ ...

Sách Tư Bản Thế Kỷ 21 – Le Capital Au XXIe SièCle PDF

Tư Bản Thế Kỷ 21 – Le Capital Au XXIe SièCle được viết bởi tác giả Thomas Piketty, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Bản Thế Kỷ 21 – Le Capital Au XXIe SièCle được nhà xuất bản ...

Sách Công Dân Toàn Cầu – Công Dân Vũ Trụ PDF

Công Dân Toàn Cầu – Công Dân Vũ Trụ được viết bởi tác giả Phan Văn Trường, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Công Dân Toàn Cầu – Công Dân Vũ Trụ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp (Tái Bản 2022) PDF

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () được viết bởi tác giả Bill Aulet, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển ...

Sách Phân Tích Dữ Liệu Với R (Tái Bản 2020) PDF

Phân Tích Dữ Liệu Với R () được viết bởi tác giả GS TS Nguyễn Văn Tuấn, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Phân Tích Dữ Liệu Với R () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Phân Tích Dữ ...

Sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo PDF

Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo được viết bởi tác giả Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Google – Cách Quản Trị Một Công Ty Sáng Tạo được nhà ...

Sách Nghề Mới Thế Kỉ 21: Digital Marketing – Phù Thủy Truyền Thông Trong Thế Giới Số PDF

Nghề Mới Thế Kỉ 21: Digital Marketing – Phù Thủy Truyền Thông Trong Thế Giới Số được viết bởi tác giả Cindy Trần, Ái Lê, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghề Mới Thế Kỉ 21: Digital Marketing – ...

Sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail PDF

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail được viết bởi tác giả Tony Saldanha, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail được nhà ...

Sách Quant Trading – Đầu Tư Chứng Khoán Dưới Góc Nhìn Khoa Học PDF

Quant Trading – Đầu Tư Chứng Khoán Dưới Góc Nhìn Khoa Học được viết bởi tác giả Hoàng Tùng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Quant Trading – Đầu Tư Chứng Khoán Dưới Góc Nhìn Khoa Học được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 ...

Sách Karmic Marketing PDF

Karmic Marketing được viết bởi tác giả Joe Vitale, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Karmic Marketing được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành 2022 . Bạn đang xem: Karmic Marketing PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc được viết bởi tác giả Kevin O Leary, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc được ...

Sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) PDF

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) được viết bởi tác giả Sunil Gupta, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 – Driving Digital Strategy (2022) được nhà xuất bản ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *