Sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến được viết bởi tác giả Jeb Blount, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF

✅ Tác giả ✅ Jeb Blount
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Lâm Bảo Nhi, Nguyễn Hồng Ngọc, Đào Viết Bội Quỳnh

Download ebook Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF

Tải sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến

Cuốn sách cung cấp những cách thức biến các nền tảng giao tiếp trực tuyến trở thành những công cụ bán hàng vượt trội và hữu hiệu, có thể áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm, bất kể độ phức tạp hoặc thời lượng chu kỳ bán hàng của bạn có kéo dài bao lâu, bất kể bạn đang bán hàng từ xa, thường xuyên gặp mặt khách hàng hay phải kết hợp cả hai. Bán hàng trực tuyến là nguồn tham khảo toàn diện và thực tế nhất từ trước đến nay, tập trung khai thác những kỹ năng bán hàng số và qua video.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Sử dụng hiệu quả hơn các công cụ giao tiếp trực tuyến để có thể kết nối, chinh phục và xây dựng những mối quan hệ dài lâu với người khác.

Tận dụng công nghệ, các công cụ số và những kênh giao tiếp trực tuyến để gia tăng số lượng mối quan hệ và thúc đẩy tốc độ xây dựng các mối quan hệ ấy.

Kết hợp nhiều kênh bán hàng trực tuyến và nhiều chiến thuật vào quá trình bán hàng của bạn nhằm tăng hiệu suất.

Sử dụng thuần thục những phương thức trực tuyến giúp bạn trở nên khác biệt với các đối thủ và chiếm được ưu thế cạnh tranh.

Giúp cho quá trình bán hàng trực tuyến trở nên gần gũi và chân thật hơn.

Đánh giá chung về quyển sách

Thông tin/ Đánh giá về bản gốc: hiệu ứng truyền thông, tầm ảnh hưởng của quyển sách, giá trị mang lại/ độ phù hợp độc giả Việt.

Cuốn sách mới ra trong thời điểm đại dịch Covid-19 khi việc bán hàng trực tuyến gia tăng đáng kể, cung cấp những kiến thức mới và cập nhật về bán hàng trực tuyến.

Trích đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về quyển sách:

“Tôi hứa với bạn rằng Bán hàng trực tuyến là VÀNG. Một mỏ vàng mới. Mỏ vàng chưa được khai thác mà mọi tổ chức bán hàng và nhân viên bán hàng đang tìm kiếm để đạt được vị trí lãnh đạo và lợi thế cạnh tranh trong tâm trí, túi tiền và lòng trung thành của khách hàng.”

― JEFFREY GITOMER, tác giả cuốn Bán hàng – không phải ai cũng biết

Giải thưởng đạt được; thứ hạng trên Amazon hoặc Goodread

Được đánh giá 4.6* (939 đánh giá) trên Amazon

Xếp hạng trên Amazon:

#4 trong mục Business Sales (Sách)

#9 trong mục Business Marketing

#10 trong mục Telemarketing (Sách)

Về tác giả

Jeb Blount là tác giả của 13 quyển sách và là nhà lãnh đạo đáng kính trong lĩnh vực bán hàng, lãnh đạo và nghiên cứu khách hàng.

Jeb Blount lãnh đạo tập đoàn Fortune trong 25 năm, với nhiều công ty lớn, vừa và nhỏ và các doanh nghiệp khởi nghiệp. Trang web của ông, SalesGravy.com, là trang web tiên phong trong lĩnh vực bán hàng và có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Thông qua những chương trình tập huấn trên toàn cầu, Sales Gravy, Jeb Blount và đội ngũ huấn luyện của ông đã đưa ra lời khuyên cho những người “trên mọi người” trong những tổ chức danh giá nhất trên thế giới..

Mua sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến tại đây với giá

190.530 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến PDF

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến MOBI

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến Jeb Blount ebook

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến EPUB

Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tuyến full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Jeb Blunt
Báo Công thương

2022

372

bìa mềm

350

Lâm Bảo Nhi, Nguyễn Hồng Ngọc, Đào Viết Bội Quỳnh

Mẹo bán hàng trực tuyến

Cuốn sách này cung cấp các phương pháp để chuyển đổi nền tảng truyền thông trực tuyến thành một công cụ bán hàng mạnh mẽ và đáng chú ý có thể áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm, bất kể độ phức tạp hay độ dài chu kỳ của chúng. Cho dù bạn có đang bán hàng từ xa hay không, việc bán hàng của bạn sẽ kéo dài trong bao lâu, với khách hàng một cách thường xuyên hay kết hợp cả hai. bán hàng trực tuyến là nguồn tài liệu tham khảo thiết thực và toàn diện nhất từ ​​trước đến nay tập trung vào việc phát triển kỹ năng bán hàng kỹ thuật số và video.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Sử dụng các công cụ giao tiếp trực tuyến hiệu quả hơn để kết nối, chinh phục và xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người khác.

Tận dụng công nghệ, công cụ kỹ thuật số và các kênh truyền thông trực tuyến để tăng số lượng và tốc độ xây dựng mối quan hệ.

Tích hợp nhiều kênh bán hàng trực tuyến và nhiều chiến lược vào quy trình bán hàng của bạn để tăng hiệu quả.

Làm chủ các phương pháp trực tuyến cho phép bạn tạo sự khác biệt với đối thủ và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Làm cho quy trình bán hàng trực tuyến chặt chẽ hơn và xác thực hơn.

Đánh giá chung về quyển sách

Thông tin / đánh giá về quyển sách gốc: hiệu ứng truyền thông, tầm ảnh hưởng của quyển sách, giá trị / mức độ phù hợp với độc giả Việt Nam.

Được xuất bản trong đại dịch Covid-19, khi doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng lên đáng kể, quyển sách mới này cung cấp thông tin mới nhất về bán hàng trực tuyến.

Từ những gì các chuyên gia và tổ chức nổi tiếng nói về quyển sách:

“Tôi hứa với bạn rằng bán hàng trực tuyến là vàng. Một mỏ vàng mới. Mọi tổ chức bán hàng và nhân viên bán hàng đều đang tìm kiếm những mỏ vàng chưa được khai thác để dẫn đầu và tạo lợi thế cạnh tranh trong tâm trí, túi tiền và lòng trung thành của khách hàng. “

—Jeffrey Gitomer, tác giả của quyển sách này Bán hàng – không phải ai cũng biết

Giải thưởng đã nhận; xếp hạng trên Amazon hoặc Goodread

Được Amazon xếp hạng 4,6 * (939 Đánh giá)

Xếp hạng Amazon:

# 4 Bán hàng Thương mại (Sách)

# 9 trong phần tiếp thị kinh doanh

# 10 Tiếp thị qua điện thoại (Sách)

Thông tin về các Tác giả

Jeb Blount là tác giả của 13 quyển sách và là một nhà lãnh đạo được kính trọng trong lĩnh vực bán hàng, lãnh đạo và nghiên cứu khách hàng.

Jeb Blount đã dẫn dắt Fortune trong 25 năm, làm việc với nhiều công ty và công ty khởi nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Trang web của anh ấy, SalesGravy.com, là trang web tiên phong về bán hàng và là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Thông qua các chương trình đào tạo trên khắp thế giới, Sales Gravy, Jeb Blount và đội ngũ huấn luyện của ông đã tư vấn “trên cả tuyệt vời” tại các tổ chức uy tín nhất thế giới.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
190.530 VND

2022

Sách Nhậm Chính Phi Và Huawei PDF

Nhậm Chính Phi Và Huawei được viết bởi tác giả Lý Hồng Văn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhậm Chính Phi Và Huawei được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Startup Science – Khoa Học Về Khởi Nghiệp PDF

Startup Science – Khoa Học Về Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Masayuki Tadokoro, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Startup Science – Khoa Học Về Khởi Nghiệp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Đắc Nhân Tâm Cho Nhà Quản Lý PDF

Đắc Nhân Tâm Cho Nhà Quản Lý được viết bởi tác giả Dr Craig Nathanson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đắc Nhân Tâm Cho Nhà Quản Lý được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành ...

Sách Chỉ Có Niềm Đam Mê PDF

Chỉ Có Niềm Đam Mê được viết bởi tác giả Lý Quí Trung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chỉ Có Niềm Đam Mê được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 10-2016 . Bạn đang xem: ...

Sách MBA – 100 Kỹ Thuật Xử Lý Tình Huống Trong Kinh Doanh Của Người Nhật PDF

MBA – 100 Kỹ Thuật Xử Lý Tình Huống Trong Kinh Doanh Của Người Nhật được viết bởi tác giả Shimada Tsuyoshi, GLOBIS, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách MBA – 100 Kỹ Thuật Xử Lý Tình Huống Trong ...

Sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba PDF

Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba được viết bởi tác giả Jim Treliving, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà ...

Sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 PDF

Marketing Căn Bản – Marketing 101 được viết bởi tác giả Don Sexton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2022 . Bạn ...

Sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO & Chủ Doanh Nghiệp PDF

100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO & Chủ Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả DN TS Tô Nhật, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO & Chủ Doanh Nghiệp được nhà ...

Sách Chiến Lược Tiếp Thị Toàn Cầu Của Toyota: Đổi Mới Bằng Tư Duy Đột Phá Và Kaizen PDF

Chiến Lược Tiếp Thị Toàn Cầu Của Toyota: Đổi Mới Bằng Tư Duy Đột Phá Và Kaizen được viết bởi tác giả Shozo Hibino, Koichiro Noguchi, Gerhard Plenert, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiến Lược Tiếp Thị Toàn ...

Sách Phiêu Lưu Trong Vùng Cực Tối Của Thế Giới (Sách Tham Khảo) PDF

Phiêu Lưu Trong Vùng Cực Tối Của Thế Giới (Sách Tham Khảo) được viết bởi tác giả Lê Văn Cương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phiêu Lưu Trong Vùng Cực Tối Của Thế Giới (Sách Tham Khảo) được ...

Sách Mô Hình Biểu Đồ – Phương Pháp Hiệu Quả Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận PDF

Mô Hình Biểu Đồ – Phương Pháp Hiệu Quả Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận được viết bởi tác giả Thomas Bulkowski, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Mô Hình Biểu Đồ – Phương Pháp Hiệu Quả Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận được nhà xuất bản Bìa ...

Sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng PDF

Khi Khách Hàng Lên Tiếng được viết bởi tác giả Janelle Barlow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành 2016 . Bạn đang ...

Sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai được viết bởi tác giả Mike Barlow, Cornelia Lévy Bencheton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản ...

Sách Bước Chuyển Thứ Tư – Lời Tiên Tri Về Nước Mỹ: Những Chu Kỳ Lịch Sử Dự Báo Gì Về Tương Lai Hoa Kỳ PDF

Bước Chuyển Thứ Tư – Lời Tiên Tri Về Nước Mỹ: Những Chu Kỳ Lịch Sử Dự Báo Gì Về Tương Lai Hoa Kỳ được viết bởi tác giả Wiliam Strauss, Neil Howe, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Phòng Thí Nghiệm Của Nhà Quảng Cáo PDF

Phòng Thí Nghiệm Của Nhà Quảng Cáo được viết bởi tác giả Claude C Hopkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phòng Thí Nghiệm Của Nhà Quảng Cáo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh tế TPHCM phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *