Kỷ Luật Bản Thân được viết bởi tác giả Peg Dawson & Richard Guare, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Kỷ Luật Bản Thân được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kỷ Luật Bản Thân.PDF

✅ Tác giả ✅ Peg Dawson & Richard Guare
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Ngô Cẩm Ly

Tải Sách Kỷ Luật Bản Thân.PDF

Tải sách Kỷ Luật Bản Thân.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kỷ Luật Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Kỷ Luật Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỷ Luật Bản Thân

Trong cuộc sống hiện nay, bất cứ ai cũng phải cùng lúc đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khi vừa phải lo liệu suôn sẻ công việc tại văn phòng, vừa phải chăm sóc gia đình, đồng thời nuôi dưỡng các mối quan hệ và duy trì sức khỏe của bản thân, không ít cá nhân đã bị quá tải và kiệt sức. Kỷ luật bản thân hướng dẫn người đọc làm chủ 12 kỹ năng điều hành thiết yếu trong nhịp sống hiện đại, để bạn có thể sắp xếp lại mỗi ngày của mình thật khoa học và vui vẻ, gia tăng hiệu quả xử lý vấn đề (ở cả nơi công sở lẫn khi ở nhà) và giảm thiểu căng thẳng xuống mức tối thiểu.
Bạn là một người thông minh, nhưng lại thường xuyên “đụng đâu hỏng đó”, dễ mất bình tĩnh, khó lòng kiểm soát các công việc hằng ngày và thường xuyên bị căng thẳng? Bạn không cô đơn đâu. Trước hàng loạt vấn đề phải giải quyết ở nơi làm việc cũng như ở nhà, rất nhiều người phải xoay như chong chóng mà vẫn không thể sắp xếp được tình hình sao cho ổn thỏa. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này nằm ở việc mài giũa các kỹ năng điều hành thiết yếu của mỗi cá nhân.12 kỹ năng điều hành có trong sách là những năng lực thiết yếu để chúng ta duy trì sự tập trung, cân bằng cảm xúc và xử lý vấn đề một cách logic. Bạn sẽ học được cách quản lý thời gian, lập kế hoạch, duy trì sự bền bỉ hướng tới mục tiêu… và nhiều kỹ năng quan trọng khác. Với việc vạch ra các chiến lược cụ thể dựa trên thông tin khoa học và cung cấp các ví dụ hết sức gần gũi, hai tác giả Peg Dawson và Richard Guare giúp bạn nhanh chóng áp dụng được các bí quyết vào đời thực, để bạn có thể nâng cao hiệu quả làm việc của mình và tận hưởng một cuộc sống không còn tồn tại những căng thẳng không cần thiết.
– Nếu bạn có xu hướng:
• Hay chần chừ
• Chưa xong việc này đã nhảy sang làm việc khác
• Gặp khó khăn với việc giữ gìn không gian làm việc và sinh sống gọn gàng ngăn nắp
• Quên không thực hiện những điều đã hứa
• Đi muộn kinh niên
• Mất bình tĩnh khi mọi người không cư xử như cách bạn trông đợi
• Khó lòng tìm ra một phương án dự phòng khi mọi việc không xảy ra theo cách bạn trông đợi
• Vẫn lề mề lãng phí thời gian trong khi biết rõ rằng còn rất nhiều việc phải làm… vậy thì, quyển sách này là dành cho bạn!
Cuốn sách “Kỷ luật bản thân” giúp bạn đánh giá lại các kỹ năng điều hành của chính mình thông qua một bài khảo sát ngắn gọn và khoa học, để bạn biết được mình có ưu điểm về khía cạnh nào và ngược lại, đâu là những khía cạnh mà bạn còn cần rèn luyện thêm. Rất nhiều câu chuyện thực tế được đưa vào sách, giúp bạn dễ dàng nhận ra bản thân (cũng như một số người quen của mình) trong các ví dụ cụ thể này, từ đó vạch ra một chiến lược phù hợp với cá nhân bạn. Dù cho bạn muốn nâng cao kỹ năng của chính mình, hay là trợ giúp cho bạn đời và con cái, quyển sách cũng có thể mang tới những lời khuyên thực tiễn và giàu giá trị.
Dưới đây là danh sách 12 kỹ năng điều hành thiết yếu để xử lý tốt các nhiệm vụ và bảo đảm cho bạn có được một cuộc đời không-áp-lực:
• Kiểm soát phản ứng
• Ghi nhớ công việc
• Điều tiết cảm xúc
• Triển khai công việc
• Duy trì tập trung
• Lập kế hoạch/Chọn phương án ưu tiên
• Tổ chức
• Quản lý thời gian
• Tính linh hoạt
• Siêu nhận thức
• Bền bỉ hướng tới mục tiêu
• Chịu đựng căng thẳngHãy nhớ, mỗi chúng ta thường sẽ mạnh về những kỹ năng nhất định nhưng lại thiếu sót ở những kỹ năng khác – không có ai là hoàn hảo. Bên cạnh việc cố khắc phục những điểm yếu còn tồn tại ở bản thân, bạn hoàn toàn có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của những người xung quanh – như các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – để họ bù đắp cho các khiếm khuyết của bạn và ngược lại, bạn cũng có thể trợ giúp họ trong những vấn đề họ gặp khó khăn.
– Về tác giả
Tiến sĩ giáo dục Peg Dawson là nhà tâm lý học làm việc tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Seacoast ở Portsmouth, New Hampshire. Cô có những lớp đào tạo nâng cao kỹ năng điều hành cho các trường học và tổ chức tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác. Tiến sĩ Richard Guare tập trung nghiên cứu vào việc thấu hiểu và khắc phục các vấn đề khó khăn trong học tập và duy trì sự tập trung. Ông là nhà tâm lý học thần kinh và nhà phân tích hành vi được chứng nhận, thường xuyên tham vấn cho các trường học và cơ quan.
– Một số nhận xét
“Dawson và Guare là những bậc thầy về kỹ năng điều hành. Họ cung cấp cho chúng ta một quyển sách hướng dẫn dễ đọc, thực tiễn và cực kỳ giá trị.” – Edward M. Hallowell, MD
“Cuốn sách này trình bày chính xác những vấn đề mà tôi phải xoay xở khi không thể hoàn thành các mục tiêu của mình. Nó giúp tôi đánh giá những điểm yếu của mình, đồng thời cho tôi các lời khuyên đơn giản và rõ ràng để vượt qua các thách thức từng khiến tôi rất nản lòng. Phong cách viết gần gũi, dễ tiếp thu và đầy tính cổ vũ của các tác giả đã lôi cuốn và giúp tôi duy trì tập trung xuyên suốt thời gian đọc.”
– Sue V.
“Là một người thường xuyên gặp khó khăn với việc quản lý thời gian và tổ chức công việc, tôi vô cùng hài lòng khi tìm được quyển sách này.”

Xem Thêm Thông Tin Kỷ Luật Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỷ Luật Bản Thân tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Kỷ Luật Bản Thân.PDF

Kỷ Luật Bản Thân MOBI

Kỷ Luật Bản Thân Peg Dawson & Richard Guare ebook

Kỷ Luật Bản Thân EPUB

Kỷ Luật Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Peg Dawson và Richard Guar
Báo Công thương

2022

396

bìa mềm

350

Wu Ganli

Trong cuộc sống hiện nay, ai cũng phải cùng lúc đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Nhiều người choáng ngợp và kiệt sức khi phải xoay xở công việc ở văn phòng, chăm sóc gia đình, vun đắp các mối quan hệ và duy trì sức khỏe của bản thân. “Tự kỷ luật” hướng dẫn người đọc nắm vững 12 kỹ năng điều hành thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, cho phép bạn tổ chức ngày của mình một cách khoa học, thú vị và nâng cao hiệu quả giải quyết vấn đề. .

Bạn là một người thông minh, nhưng thường xuyên “đánh đâu thắng đó”, dễ mất bình tĩnh, khó kiểm soát công việc hàng ngày và cảm thấy căng thẳng nhiều? Bạn không cô đơn. Đối mặt với hàng loạt vấn đề phải giải quyết tại nơi làm việc và gia đình, nhiều người phải quay cuồng như cối xay gió mà vẫn không thể sắp xếp hợp lý tình hình. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này nằm ở việc mài giũa các kỹ năng điều hành cơ bản của cá nhân.
12 kỹ năng điều hành có trong quyển sách là những khả năng cơ bản của chúng ta để giữ tập trung, cân bằng cảm xúc và xử lý vấn đề một cách logic. Bạn sẽ học cách quản lý thời gian, lập kế hoạch, phù hợp với mục tiêu của mình … và nhiều kỹ năng quan trọng khác. Các tác giả Peg Dawson và Richard Guare giúp bạn nhanh chóng áp dụng các mẹo vào cuộc sống thực tế bằng cách vạch ra các chiến lược cụ thể dựa trên thông tin khoa học và cung cấp các ví dụ cập nhật để họ có thể làm việc hiệu quả hơn và tận hưởng cuộc sống mà không gặp căng thẳng không cần thiết.

– Nếu bạn có xu hướng:

• sự trì hoãn

• Không hoàn thành công việc và chuyển sang công việc khác

• Khó giữ cho không gian làm việc và sinh hoạt sạch sẽ và ngăn nắp

• Quên giữ lời hứa

• đi trễ kéo dài

• mất bình tĩnh khi mọi người không cư xử như bạn mong đợi

• Khó khăn trong việc tìm kiếm một kế hoạch dự phòng khi mọi thứ không theo ý bạn

• Chần chừ và lãng phí thời gian khi biết rằng vẫn còn nhiều việc phải làm
…Sau đó, quyển sách này là dành cho bạn!

Cuốn sách Kỷ luật bản thân giúp bạn đánh giá lại khả năng điều hành của mình thông qua một cuộc khảo sát ngắn và khoa học, cho bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu và ngược lại, đây là những lĩnh vực bạn vẫn cần luyện tập nhiều hơn. Cuốn sách bao gồm nhiều câu chuyện thực tế cuộc sống, giúp bạn dễ dàng nhận ra bản thân (và một số người quen của bạn) trong những ví dụ cụ thể này, để bạn có thể phát triển một chiến lược phù hợp với cá nhân mình. Cho dù bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình hay giúp đỡ vợ / chồng và con cái của bạn, quyển sách này cung cấp những lời khuyên thực tế có giá trị.

Dưới đây là danh sách 12 kỹ năng điều hành cần thiết để xử lý tốt các công việc và đảm bảo một cuộc sống không căng thẳng:

• Kiểm soát phản hồi

• Ghi nhớ công việc

• Điều chỉnh cảm xúc

• Triển khai công việc

• Giữ tập trung

• lập kế hoạch / lựa chọn các ưu tiên

• tổ chức

• Quản lý thời gian

• Uyển chuyển

• Siêu nhận thức

• Kiên trì mục tiêu

• Chịu áp lực
Hãy nhớ rằng mỗi chúng ta thường mạnh một số kỹ năng và thiếu một số kỹ năng khác – không ai là hoàn hảo cả. Ngoài việc nỗ lực để khắc phục những điểm yếu còn mắc phải, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh – như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – để bù đắp. Đồng thời giúp họ giải quyết vấn đề.

– Thông tin về các Tác giả

Tiến sĩ Peg Dawson là một nhà tâm lý học tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Coastal ở Portsmouth, New Hampshire. Cô đã thực hiện các khóa đào tạo điều hành cho các trường học và tổ chức ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.
Tiến sĩ Richard Guare tập trung nghiên cứu của mình vào sự hiểu biết và vượt qua những khó khăn trong học tập và duy trì sự tập trung. Ông là một nhà phân tích hành vi và tâm thần kinh được chứng nhận, người thường xuyên tham vấn với các trường học và tổ chức.

– một vài bình luận

“Dawson và Guar là những bậc thầy về kỹ năng điều hành. Họ cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn dễ đọc, thực tế và vô giá.”
– Edward M. Hallowell, MD

“Cuốn sách này trình bày chính xác những gì tôi phải đối phó khi tôi không thể đạt được mục tiêu của mình. Nó giúp tôi đánh giá điểm yếu của mình và cho tôi lời khuyên đơn giản và rõ ràng để vượt qua những thử thách từng khiến tôi thất vọng. Tác giả Cách viết dễ tiếp cận, dễ tiếp thu và nâng cao tinh thần văn phong thu hút và giúp tôi tập trung trong suốt quá trình đọc. “

– Su V.

“Là một người thường xuyên phải vật lộn với việc tổ chức và quản lý thời gian, tôi rất vui khi tìm thấy quyển sách này.”


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
132,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *