Kim Bình Mai (Tập 1) được viết bởi tác giả Lan Lăng Tiếu Tiếu Sinh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Kim Bình Mai (Tập 1) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Kim Bình Mai (Tập 1).PDF

✅ Tác giả ✅ Lan Lăng Tiếu Tiếu Sinh
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2016
✅ Số trang
728
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Kim Bình Mai (Tập 1).PDF

Tải sách Kim Bình Mai (Tập 1).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Kim Bình Mai (Tập 1)

Hình ảnh bìa sách Kim Bình Mai (Tập 1)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kim Bình Mai (Tập 1)

Kim Bình Mai (Tập 1)
Kim Bình Mai được các nhà nghiên cứu Trung Quốc và thế giới đặt vào vị trí “Tứ Đại Kỳ Thư” của Trung Quốc cùng với Tam quốc diễn nghĩa, Thủy Hử toàn truyện và Hồng lâu mộng. Cuối những năm 80, đầu những năm 90 của thế kỷ XX, ở Trung Quốc đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo quốc tế về Kim Bình Mai, các nhà nghiên cứu đã nhất trí đánh giá: “Đây là tác phẩm hiện thực chủ nghĩa vĩ đại…”.
Kim Bình Mai không mô tả cả quá trình lịch sử, không mở rộng không gian phản ánh theo chiều rộng, tác giả chủ yếu khắc họa một nhân vật điển hình Tây Môn Khánh, những sự việc xảy ra xoay quanh một gia đình rồi từ đó mở ra đến quan hệ xã hội. Những người đứng trên quan điểm phong kiến cổ hủ coi đây là bộ “dâm thư”, “tà thư”, không được xếp vào văn học sử, nhưng cũng có những người khác coi đây là bản cáo trạng phong kiến do bản thân nó tự phơi bày.
Kim Bình Mai ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc vì nó là bộ tiểu thuyết dài đầu tiên do văn nhân độc lập sáng tạo. Nếu chúng ta muốn biết mặt sau của xã hội cũ, cũng cần lật giở xem để qua đó nhận thức hiện thực sâu hơn, Kim Bình Mai là câu chuyện tình ái, nhưng thực ra cũng là câu chuyện nhân tình thế thái của cả một xã hội.
Ngày nay trong danh sách các cuốn Văn học sử Trung Quốc chững chạc nhất, khoa học nhất, tác phẩm đều được dành cho một vị trí xứng đáng.
 

Mua sách Kim Bình Mai (Tập 1) ở đâu

Bạn có thể mua sách Kim Bình Mai (Tập 1) tại đây với giá

119.720 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Kim Bình Mai (Tập 1).PDF

Kim Bình Mai (Tập 1) MOBI

Kim Bình Mai (Tập 1) Lan Lăng Tiếu Tiếu Sinh ebook

Kim Bình Mai (Tập 1) EPUB

Kim Bình Mai (Tập 1) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lan Lang Tiesheng
Báo chí văn học

2016

728

bìa mềm

450

Kim Pingmai (Tập 1)

Jin Pingmai đã được các học giả Trung Quốc và nước ngoài gọi là “Tứ đại thiên sử” cùng với Tam quốc chí, Thủy hử và Mộng hồng phòng. Vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, nhiều hội thảo quốc tế về Jin Pingmai đã được tổ chức tại Trung Quốc, và các nhà nghiên cứu đều nhất trí nhận xét: “Đây là một tác phẩm nghệ thuật theo chủ nghĩa hiện thực …”.

Jin Pingmai không miêu tả toàn bộ quá trình lịch sử, không mở rộng không gian phản ánh theo chiều rộng, tác giả chủ yếu khắc họa những nhân vật điển hình của Tây Môn Khánh, xoay quanh những biến cố của một gia đình, rồi mở ra các mối quan hệ xã hội. Những người đứng về quan điểm phong kiến ​​xưa cho rằng đây là tập hợp “sách dâm”, “sách ác”, không thuộc văn tự sử, nhưng cũng có người cho rằng đây là bản cáo trạng của chế độ phong kiến. tự tiết lộ.

Sự ra đời của Jin Pingmai đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc, vì đây là bộ tiểu thuyết đầu tiên do một nhà văn độc lập viết. Muốn biết mặt sau của xã hội cũ thì chúng ta cũng cần phải lướt qua để hiểu sâu hơn về hiện thực, Jin Pingmai là một câu chuyện tình yêu, nhưng cũng là một câu chuyện tình yêu của cả một gia đình.

Trong danh sách những quyển sách lịch sử và văn học Trung Quốc thuần thục và khoa học nhất hiện nay, tác phẩm này đã được dành một vị trí xứng đáng.image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
119.720 đồng Việt Nam

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *