Kí Họa Venice được viết bởi tác giả Rhys Bowen, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Kí Họa Venice được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kí Họa Venice.PDF

✅ Tác giả ✅ Rhys Bowen
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022
✅ Số trang ✅ 511
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 560 gram
✅ Biên Soạn ✅ Thu Giang

Download ebook Kí Họa Venice.PDF

Tải sách Kí Họa Venice.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Kí Họa Venice

Hình ảnh bìa sách Kí Họa Venice

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kí Họa Venice

Kí họa Venice của Rhys Bowen là một câu chuyện đẹp và buồn, khiến bất kì ai đọc nó phải bật khóc để rồi sau đó có thể mỉm cười. Những áng văn đầy hình ảnh, hấp dẫn, cốt truyện đặc sắc, một câu chuyện mà độc giả sẽ muốn đọc đi đọc lại nhiều lần.
Caroline, một bà mẹ đơn thân mới ly hôn, người chồng đã lừa và không trả lại cậu con trai cho cô, chồng cô lấy sự kiện Tòa tháp đôi như bị sụp đổ như một cái cớ để chia cách hai mẹ con, cô tự an ủi bản thân bằng cách về sống với bà ngoại cùng bà trẻ Lettie. Khi bà trẻ Lettie sắp chết, bà cố gắng nói chuyện với Caroline rằng bà muốn giao cho cô một chiếc hộp đặc biệt. Caroline bắt đầu tìm hiểu nó và bối rối khi tìm thấy một cuốn sổ kí họa bên trong cùng ba chiếc chìa khóa bí ẩn.

Mua sách Kí Họa Venice ở đâu

Bạn có thể mua sách Kí Họa Venice tại đây với giá

195.750 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Kí Họa Venice.PDF

Kí Họa Venice MOBI

Kí Họa Venice Rhys Bowen ebook

Kí Họa Venice EPUB

Kí Họa Venice full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Reese Bowen
văn chương

2022

 

511

bìa mềm

560

 

Tujiang

 

Bản phác thảo Venice của Rhys Bowen là một câu chuyện đẹp và buồn, khiến ai đọc nó cũng phải rơi nước mắt, rồi mỉm cười. Văn bản đầy hình ảnh, hấp dẫn, với một cốt truyện độc đáo mà độc giả sẽ muốn đọc đi đọc lại nhiều lần.
Caroline, bà mẹ đơn thân mới ly hôn, chồng lừa dối không trả lại con trai, chồng lấy sự sụp đổ của Tòa tháp đôi làm cái cớ chia cắt hai mẹ con, cô tự an ủi mình về ở với bà ngoại, bà ngoại trẻ Letty . Khi Letty trẻ sắp chết, cô ấy đã cố gắng nói với Caroline rằng cô ấy muốn có một chiếc hộp đặc biệt dành cho cô ấy. Caroline bắt đầu nghiên cứu nó, và bối rối khi phát hiện ra rằng nó chứa một cuốn sổ phác thảo với ba chiếc chìa khóa bí ẩn.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
195.750 đ

 

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *