Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro được viết bởi tác giả Miura Shion, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro.PDF

✅ Tác giả ✅ Miura Shion
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
464
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Nhật An

Download ebook Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro.PDF

Tải sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro

Hình ảnh bìa sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro

Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro

Dù không ai nói ra, nhưng bóng đen quá khứ vẫn lần khuất trong lòng mỗi người. Với Tada đó là nỗi đau mất đi đứa con bé bỏng vừa chào đời và cuộc hôn nhân tan vỡ trong buồn bã. Với Gyoten, là ký ức u tối về năm tháng tuổi thơ bị đối xử bất thường bởi chính mẹ minh.

Tiệm bá nghệ trước ga Mahoro của hai người cứ thế cần mẫn nhận làm mọi việc vặt mà khách yêu cầu. Ngày mai nào đang chờ đợi họ. Cho tới khi bé Haru bỗng nhiên xuất hiện, như ánh sáng rạng ngời xua tan hữu quạnh. Và độc giả sẽ muốn biết, liệu Tada sẽ có đủ dũng cảm tiến lên giành lấy tinh yêu mới? Và Gyoten đủ tự tin rằng mình có thể mở cửa trái tim?

MIURA SHION

Sinh tại Tokyo, Nhật Bản, ra mắt vào năm 2000 với tác phẩm Kakutousurusha ni maru (Phong thái của một đấu sĩ – tạm dịch). Đến năm 2006, Tiệm bá nghệ Tada trước ga Mahoro đã giúp Miura Shion đoạt giải Naoki lần thứ 135. Ngoài ra, bà còn là chủ nhân của nhiều giải thưởng văn học như giải Honyataisho lần thứ 9 với tác phẩm Fune wo amu (Người đan chữ xếp thuyền – tạm dịch), giải Oda Sasunoke lần thứ 32 với tác phẩm Anoie ni kurasu yonin no onna (Bốn người phụ nữ sống trong ngôi nhà ấy – tạm dịch) cùng vô số những tiểu thuyết, tùy bút khác.

Tiệm bá nghệ Tada trước ga Maboro cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2011.

Mua sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro ở đâu

Bạn có thể mua sách Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro tại đây với giá

156.600 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro.PDF

Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro MOBI

Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro Miura Shion ebook

Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro EPUB

Khúc Ngẫu Hứng Trước Ga Mahoro full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Miura Shion
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

464

bìa mềm

450

Yi’an

Cải tiến tại Ga Mahoro

Dù không ai nói ra nhưng hình bóng quá khứ vẫn ẩn hiện trong tim mỗi người. Đối với Tada, đó là nỗi đau mất đi đứa con mới sinh và nỗi đau của cuộc hôn nhân tan vỡ. Đối với Gyoten, đó là một ký ức tuổi thơ đen tối khi bị chính mẹ đẻ của mình bạo hành.

Cửa hàng nghệ thuật của họ ở phía trước ga Manazuru đã làm tất cả những việc lặt vặt mà khách hàng yêu cầu với tất cả sự cẩn trọng. Điều gì đang chờ đợi họ vào ngày mai. Cho đến khi bé Haru đột ngột xuất hiện, như một tia sáng xua tan đi nỗi cô đơn. Và độc giả sẽ tự hỏi, liệu Tada có đủ dũng khí để bước tiếp để giành lấy một tình yêu mới? Và Yutian có đủ tự tin để mở lòng mình?

Miura Shion

Sinh ra tại Tokyo, Nhật Bản, ra mắt năm 2000 với tác phẩm Kakutosha Erwan (Phong cách máy bay chiến đấu – tạm dịch). Đến năm 2006, Cửa hàng nghệ thuật Tada trước ga Mahoro Cô đã giúp Shion Miura giành được giải thưởng Naoki lần thứ 135. Ngoài ra, các tác phẩm của cô cũng giành được nhiều giải thưởng văn học như Benja Awards lần thứ 9. Tôi là Funai (thợ dệt xếp thuyền – Bản dịch thô), tác phẩm đoạt giải Oda Sasuke lần thứ 32 Anoie ni kurasu yonin no onna (Bốn người phụ nữ sống trong ngôi nhà đó – bản dịch) và vô số tiểu thuyết và tiểu luận khác.

Cửa hàng nghệ thuật Tada trước ga Maboro Nó cũng đã được chuyển thể thành phim vào năm 2011.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
156.600 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *