Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa được viết bởi tác giả Jean Case, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa.PDF

✅ Tác giả ✅ Jean Case
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Hoàng Long

Download ebook Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa.PDF

Tải sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa

Hình ảnh bìa sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa

Không sợ hãi là lời kêu gọi hành động cho những người muốn tìm kiếm, xây dựng một cuộc sống phi thường và mang đến sự thay đổi lớn lao.

Khi Chủ tịch Hội Địa lý quốc gia Mỹ Jean Case quyết định nghiên cứu các giá trị cốt lõi của những nhà kiến tạo vĩ đại, trong quá khứ cũng như hiện tại, từ những nhà sáng chế đến những nhà cách mạng, bà tìm thấy 5 đặc điểm chung đáng ngạc nhiên. Họ không phải là những giàu có, có đặc quyền hay thậm chí là không phải là thiên tài, mà họ là những người khác biệt dám “cược lớn”, can đảm chấp nhận mạo hiểm, biến thất bại thành những bài học ý nghĩa, không ngại vươn xa và để cho sự cấp bách chinh phục nỗi sợ hãi. 
Trong quyển sách Không sợ hãi, Jean Case khắc họa rõ nét 5 nguyên tắc này thông qua nhiều câu chuyện sống động – từ kinh nghiệm chuyển đổi của cá nhân bà, tới câu chuyện ấn tượng của Jane Goodall Tiến sĩ, Hiệp sĩ Hoàng gia Anh trong việc thấu hiểu và bảo vệ loài tinh tinh, quyết định của đầu bếp nổi tiếng José André trên con đường trở thành “người phản ứng đầu tiên” và đưa nhà bếp của anh đến những nơi bị bão tàn phá để chăm sóc những người bị đói, cho tới nỗ lực đầy tham vọng của Bryan Stevenson – luật sư, nhà hoạt động xã hội – nhằm chấm dứt tình trạng bất bình đẳng, và nhiều câu chuyện khác nữa…. Bà chia sẻ các góc nhìn mới mẻ sâu sắc cùng những câu chuyện mà có thể bạn đọc từng biết tới – như câu chuyện của AirBnB khởi đầu từ con số không trở thành ngành công nghiệp khách sạn, hay quyết định chinh phục Mặt trăng của nhân vật làm nên lịch sử – Tổng thống John F. Kennedy, và nhiều viên ngọc quý từ những người kiến tạo sự thay đổi mà bạn chưa từng nghe nói. 

Bằng cách kết hợp các câu chuyện, những lời khuyên thực tế và truyền cảm hứng, Không sợ hãi chỉ cho bạn đọc cách áp dụng thành công 5 nguyên tắc không sợ hãi vào đời sống, từ đó châm ngòi cho những ý tưởng đột phá góp phần thay đổi thế giới chúng ta đang sống theo cách tốt đẹp hơn:

Dám cược lớn. Có rất nhiều người, nhiều tổ chức có tính cẩn trọng tự nhiên. Họ thường xem cách nào đã có tác dụng trong quá khứ rồi cố gắng lặp lại cách làm đó, nhưng chỉ dẫn tới sự gia tăng về lượng. Mọi biến đổi làm nên lịch sử thật sự chỉ xảy ra khi người ta quyết định thực hiện những thay đổi có tính cách mạng.

Can đảm chấp nhận mạo hiểm. Hãy dám thử những điều mới mẻ, chưa ai từng trải qua và tiếp tục thử nghiệm. Chấp nhận mạo hiểm không giống như nhắm mắt lại để nhảy qua vực sâu mà là một quá trình dài để thử và sai.

Biến thất bại thành những bài học ý nghĩa. Những thành tựu gia vĩ đại coi thất bại là phần cần thiết của cuộc hành trình đi tới thành công. Người ta không tìm kiếm thất bại, nhưng khi thất bại xảy ra, những nhà đổi mới vĩ đại sẽ tìm kiếm ý nghĩa đằng sau cú vấp ngã đó, phát huy bài học họ rút ra được và chia sẻ kinh nghiệm cùng người khác.

Vượt khỏi vùng an toàn. Xã hội chúng ta luôn chìm đắm trong những huyền thoại về các thiên tài đơn độc. Nhưng sự đổi mới xảy ra nhờ có sự giao lưu. Việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, nhất là những người có kinh nghiệm đa dạng sẽ tạo nên những sự vươn xa đầy bất ngờ cho chính người trong cuộc.

Để sự cấp bách chinh phục nỗi sợ hãi. Đừng nghĩ quá nhiều mà cũng đừng phân tích quá độ. Mong muốn tìm hiểu một vấn đề từ mọi góc độ là hết sức tự nhiên, nhưng tìm hiểu quá mức có thể khiến cho nỗi sợ làm bạn tê liệt. Hãy để cho nhu cầu khẩn thiết xử lý mọi hoài nghi và tư tưởng thoái lui. Điều đơn giản bạn cần nghĩ đến là hãy làm thôi.

Năm nguyên tắc này có thể được tóm gọn trong cụm từ: Không sợ hãi. Khi tập hợp cùng nhau, năm nguyên tắc này sẽ tạo thành một lộ trình kiến tạo thay đổi cho mọi người, từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, nhưng có một điều quan trọng bạn cần nhớ, rằng đây không phải là “quy luật”. Hãy nghĩ những nguyên tắc này là một bộ tiêu chuẩn có thể giúp chúng ta nhận biết khi nào thì những quyết định được hình thành trên tinh thần không sợ hãi.

————–

Jean Case (sinh năm 1959) là một doanh nhân người Mỹ. Bà là Chủ tịch của Hội Địa lý Quốc gia, CEO của Quỹ Case, một nhà từ thiện, nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ và tác giả của quyển sách Không sợ hãi: năm nguyên tắc kiến tạo một cuộc đời phi thường và ý nghĩa… Bà cùng chồng mình, Steve Case – đồng sáng lập AOL – lập nên Quỹ Case năm 1998 và tham gia chiến dịch Giving Pledge do tỉ phú Warren Buffett và Bill Gates đồng sáng lập, cam kết cho đi phần lớn tài sản của mình. 

Những nhật xét về quyển sách Be Fearless

Tôi ước gì mình có quyển sách Không sợ hãi của Jean Case để gối đầu giường khi khởi sự với Warby Parker. Với những ai đang tìm cách tạo nên sự thay đổi, bắt đầu một công ty hay thay đổi thế giới, Không sợ hãi mang đến cả nguồn cảm hứng lẫn công cụ để tạo nên ảnh hưởng thật sự.

NEIL BLUMENTHAL – Đồng sáng lập kiêm đồng CEO của Công ty Warby Parker

Jean Case đã làm được điều mà rất nhiều người đi trước đã cố thực hiện nhưng không thành công: đó là phân tích những phẩm chất và nguyên tắc thiết yếu dẫn dắt chúng ta đến với thành công. Cuốn sách của chị đã nói hết sức rõ ràng về những điều cần có để tạo nên đột phá trong một thế giới đã quá chật chội với những ý tưởng.

ERIC SCHMIDT – Cựu chủ tịch điều hành Google và Alphabet Inc.

Thông qua cách kể chuyện hấp dẫn, Jean Case đã cho thấy việc đưa ra những quyết định can đảm và hành động không sợ hãi đã chuyển hóa thế giới này như thế nào. Việc khởi sự một doanh nghiệp không hề dễ dàng, nhưng Không sợ hãi mang lại cho các doanh chủ những công cụ mà họ cần nắm chắc trong tay – với tinh thần không sợ hãi – trên chính hành trình của mỗi người.

TORY BURCH – Nhà thiết kế kiêm CEO của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tory Burch

Mua sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa tại đây với giá

113.600 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa.PDF

Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa MOBI

Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa Jean Case ebook

Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa EPUB

Không Sợ Hãi – Năm Nguyên Tắc Kiến Tạo Một Cuộc Đời Phi Thường Và Ý Nghĩa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trường hợp Jean
bìa mềm

2019

324

350

Hoàng long

không sợ Lời kêu gọi hành động dành cho những ai muốn tìm kiếm, xây dựng cuộc sống phi thường và tạo ra sự khác biệt lớn.

Khi Chủ tịch Hiệp hội Địa lý Quốc gia Jean Keyes quyết định xem xét các giá trị cốt lõi của các nhà xây dựng vĩ đại trong quá khứ và hiện tại, từ các nhà phát minh đến các nhà cách mạng, bà đã phát hiện ra 5 điểm chung đáng ngạc nhiên. Họ không phải là những người giàu có, đặc quyền hay thậm chí là thiên tài, mà là những người khác biệt, những người “đặt cược lớn”, chấp nhận rủi ro và biến thất bại thành một bài học ý nghĩa. Đừng ngại giúp một tay và để sự khẩn cấp vượt qua nỗi sợ hãi.
trong quyển sách không sợ, Jean Keyes nêu rõ năm nguyên tắc này qua nhiều câu chuyện sống động – từ kinh nghiệm biến đổi cá nhân của cô, đến câu chuyện kịch tính của Tiến sĩ Jane Goodall, The Knights Royal để hiểu và bảo vệ tinh tinh, đến đầu bếp nổi tiếng Jose Andre quyết định trở thành “người phản ứng đầu tiên “, chăm sóc căn bếp của mình để chăm sóc những người đói ở những khu vực bị bão tàn phá, cho đến Bryan Stevenson – luật sư, nhà hoạt động – Một nỗ lực đầy tham vọng để chấm dứt bất bình đẳng, và nhiều câu chuyện khác … Cô ấy chia sẻ những góc nhìn và câu chuyện mới sâu sắc mà có thể độc giả đã biết —Như câu chuyện về sự khởi đầu của Airbnb với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, hay quyết định chinh phục mặt trăng của cô ấy. Người tạo nên lịch sử – Tổng thống John F. Kennedy, và những người chế tạo ra nhiều loại đá quý từ sự thay đổi mà bạn chưa từng nghe nói đến.

Bằng cách kết hợp những câu chuyện, lời khuyên thiết thực và nguồn cảm hứngkhông sợ Hướng dẫn bạn cách áp dụng thành công 5 nguyên tắc không sợ hãi vào cuộc sống của bạn để truyền cảm hứng cho những ý tưởng đột phá giúp thế giới chúng ta đang sống tốt đẹp hơn:

Cuộc đánh cược lớn. Có rất nhiều người và tổ chức tự nhiên thận trọng. Họ thường nhìn vào những gì đã hoạt động trong quá khứ và sau đó cố gắng lặp lại nó, nhưng nó chỉ dẫn đến sự gia tăng số lượng. Tất cả những biến đổi của lịch sử chân chính chỉ xảy ra khi con người quyết định thực hiện những thay đổi mang tính cách mạng.

Hãy mạo hiểm. Dám thử những điều mới mà chưa ai từng trải qua và tiếp tục cố gắng. Chấp nhận rủi ro không giống như nhắm mắt nhảy qua vực thẳm mà là cả một quá trình dài thử và sai.

Hãy biến những thất bại thành những bài học ý nghĩa. Những người thành công xuất sắc coi thất bại là một phần cần thiết trong hành trình đi đến thành công của họ. Mọi người không tìm kiếm thất bại, nhưng khi nó xảy ra, những nhà đổi mới vĩ đại sẽ tìm kiếm ý nghĩa đằng sau thất bại, xây dựng dựa trên những bài học mà họ đã học được và chia sẻ kinh nghiệm với những người khác.

Ra khỏi vùng an toàn của cậu đi. Xã hội của chúng ta đầy rẫy những huyền thoại về những thiên tài cô đơn. Nhưng sự đổi mới xảy ra thông qua giao tiếp. Xây dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh, đặc biệt là những người có trải nghiệm khác biệt, sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho những người bên trong.

Hãy để sự khẩn cấp vượt qua nỗi sợ hãi. Đừng suy nghĩ quá nhiều và đừng phân tích nó. Việc muốn xem xét mọi thứ từ mọi góc độ là điều tự nhiên, nhưng quá nhiều nghiên cứu có thể làm tê liệt nỗi sợ hãi. Hãy để nhu cầu khẩn cấp để đối phó với tất cả các nghi ngờ và suy nghĩ ngược lại. Điều đơn giản bạn cần nghĩ là thực hiện nó.

Năm nguyên tắc này có thể được tóm gọn trong một câu: không sợ hãi. Tổng hợp lại, năm nguyên tắc này tạo thành một lộ trình thay đổi cho tất cả mọi người ở mọi tầng lớp xã hội, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đây không phải là “quy tắc”. Suy nghĩ về những nguyên tắc này như một bộ tiêu chí có thể giúp chúng ta xác định khi nào cần đưa ra quyết định không sợ hãi.

————–

Trường hợp Jean (sinh năm 1959) là một doanh nhân người Mỹ. Bà là Chủ tịch Hiệp hội Địa lý Quốc gia, Giám đốc điều hành của Case Foundation, nhà từ thiện, nhà đầu tư, chuyên gia ngành công nghệ và là tác giả của quyển sách này. Không sợ hãi: Năm nguyên tắc để tạo ra một cuộc sống phi thường và ý nghĩa… cô và chồng, Steve Case, đồng sáng lập AOL, thành lập Tổ chức Case vào năm 1998 và tham gia cùng lực lượng của tỷ phú Warren, chiến dịch The Giving Pledge do Buffett và Bill Gates đồng sáng lập, cam kết cho đi hầu hết sự giàu có.

đánh giá sách Không sợ hãi

tôi ước tôi có quyển sách này không sợ Một chiếc bàn đầu giường được thiết kế bởi Jean Case vào đầu Warby Parker. Đối với những người muốn tạo ra sự khác biệt, hãy thành lập một công ty thay đổi thế giới, không sợ Cung cấp nguồn cảm hứng và công cụ để tạo ra tác động thực sự.

NEIL BLUMENTHAL – Đồng sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của Công ty Warby Parker

Jean Keyes đã làm được rất nhiều điều mà những người tiền nhiệm của ông đã cố gắng và không làm được: phân tích những phẩm chất và nguyên tắc cơ bản dẫn chúng ta đến thành công. Cuốn sách của cô ấy rất rõ ràng về cách tạo ra những đột phá trong một thế giới vốn đã đầy ắp những ý tưởng.

ERIC SCHMIDT – Cựu Chủ tịch Điều hành của Google và Alphabet Inc.

Thông qua cách kể chuyện hấp dẫn, Jean Keyes cho thấy những quyết định can đảm và hành động không sợ hãi có thể thay đổi thế giới như thế nào.Khởi nghiệp không dễ, nhưng không sợ Không ngại cung cấp cho các doanh nhân những công cụ họ cần trên hành trình của mọi người.

TORY BURCH – Nhà thiết kế và Giám đốc điều hành của Tory Burch. Ltd


image
image
image

Giá đặc biệt
113.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *