Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai được viết bởi tác giả Văn Cát Nhi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai.PDF

✅ Tác giả ✅ Văn Cát Nhi
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
306
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Đỗ Mai Dung

Tải Sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai.PDF

Tải sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai

Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai

Có người hỏi, thanh xuân là gì. Tất cả những thời khắc hoang mang, đau đớn, ấm áp kia đều là thanh xuân. Có người hỏi, nên sống một thanh xuân như thế nào. Người thật sự thông minh sẽ không lựa chọn lười biếng lúc cần phải phấn đấu.  

Chúng ta hãy coi mình là số 1, nhiều người bảo, ngày nào tôi cũng đều rất cố gắng, nhưng sao cảm giác chẳng khác những người lười biếng là bao. Mỗi ngày tiến bộ một chút, thì chính là 1 + 0.01, và mỗi ngày giật lùi một chút thì sẽ là 1 – 0.01. Sự khác biệt giữa 1.01 và 0.99 cũng rất nhỏ. Có điều sau 365 ngày thì sao? 1.01 mũ 365 là 37.8 còn 0.99 mũ 365 lại là 0.03. Tích lũy qua từng ngày từng ngày, thì cách biệt là hơn 1000 lần. Vì vậy, đừng bao giờ nói những câu “tôi thật sự không thể tiếp tục kiên trì được nữa, cảm thấy như mọi thứ mình làm đều vô ích” trongquá trình cố gắng bạn nhé, đó là bởi vì bạn vẫn chưa đi tới tận cùng thôi.
Chính những phẩm chất nội tại mới khiến một người thực sự không thể bị vượt qua. Bất cứ việc gì bạn làm trên đời này, đều là để mình trở nên tốt đẹp hơn, không liên quan tới người khác.

Bạn đi học, không vì bất cứ người nào cả, mà để bản thân trở thành người có kiến thức uyên bác. Bạn dành tình cảm cho một người nào đó, cũng không phải vì muốn nhận được sự đáp lại tương tự của người ta. Tất cả mọi trải nghiệm đó, đều thuộc về bản thân bạn, là một quá trình tích lũy năng lượng.

Nếu như nội tâm tràn đầy năng lượng, năm tháng trôi qua, vẫn có thể an nhiên mỉm cười thẳng lưng mà sống. Nhiều người dù đã có tuổi, nhưng trông vẫn rất khí chất, bởi vì từ trên người họ tỏa ra sự tươi đẹp kết tinh từ năm tháng.

Trong Forrest Gump có một câu thế này: “Cuộc sống giống như viên kẹo socola, bạn không bao giờ biết được viên kẹo tiếp theo có mùi vị như nào.”

Cuộc sống là vô thường, đầy những điều bất ngờ, giống như được lắp ghép bởi đủ các loại kẹo socola vậy. Bạn sẽ ăn được viên socola nhân bơ sữa ngọt ngào cũng sẽ ăn phải viên socola đen nguyên chất đăng đắng. Bạn sẽ phải nếm đủ mọi loại mùi vị, chỉ là trình tự xuất hiện của chúng không được báo trước mà thôi.

Cuốn sách Không ngại quá khứ, chẳng sợ tương lai là cảm nhận về cuộc sống và sự tích lũy những cảm xúc vụn vặt của một thiếu nữ. Tinh khiết như một trái đào mọng nước, đó hẳn là mùi vị của những năm tháng bắt đầu tuổi trẻ. Dùng con chữ để truyền tải năng lượng cũng là một việc thú vị. Trong thanh xuân của mỗi người, đều sẽ gặp phải rất nhiều những chuyện thú vị, rồi sau đó chúng sẽ trở thành thái độ sống. Câu chuyện chân thực tới vậy, đáng để nhâm nhi nghiền ngẫm.

Thanh xuân, là chuyến tàu chưa vào ga, lúc nào cũng đúng lúc, cái gọi là “không kịp” đều đúng thời điểm. Vì vậy, đọc quyển sách nói về thanh xuân, để suy ngẫm về chính mình trong câu chuyện của người khác.

Xem Thêm Thông Tin Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai.PDF

Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai MOBI

Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai Văn Cát Nhi ebook

Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai EPUB

Không Ngại Qúa Khứ Chẳng Sợ Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fangini
bìa mềm

2022

306

300

Dormaidon

Không sợ quá khứ, không sợ tương lai

Có người hỏi, tuổi trẻ là gì. Những giây phút bối rối, đau đớn và ấm áp ấy đều là tuổi trẻ. Có người hỏi làm thế nào để sống một cuộc đời trẻ. Những người thực sự thông minh không chọn lười biếng khi họ làm việc chăm chỉ.

Hãy đặt bản thân mình lên hàng đầu Nhiều người nói rằng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày, nhưng tại sao nhiều người lại cảm thấy lười biếng. Một chút cải thiện mỗi ngày là 1 + 0,01 và sau mỗi ngày một chút là 1-0,01. Sự khác biệt giữa 1,01 và 0,99 cũng là nhỏ. Nhưng sau 365 ngày thì sao? 1,01 đến 365 là 37,8, 0,99 đến 365 là 0,03. Theo thời gian, sự khác biệt là hơn 1000 lần. Vì vậy, đừng cố nói rằng “Tôi thực sự không thể tiếp tục đi được nữa, tôi cảm thấy mọi thứ mình đã làm đều vô ích”, đó là vì bạn chưa đi đến cùng.
Đó là những phẩm chất bên trong làm cho một người thực sự không thể vượt qua. Bất kể bạn làm gì trên thế giới này, đó là để khiến bản thân trở nên tốt hơn, không phải vì người khác.

Bạn đi học, không phải vì ai, mà là để trở thành một người hiểu biết. Bạn có cảm tình với ai đó, không phải vì bạn muốn được đáp lại. Tất cả những trải nghiệm này, tất cả đều là của riêng bạn, là một quá trình tích lũy năng lượng.

Nếu trái tim bạn tràn đầy năng lượng, bạn vẫn có thể sống với nụ cười trên môi sau ngần ấy năm. Nhiều người dù đã già nhưng trông vẫn rất hào hoa, bởi họ toát lên một vẻ đẹp được kết tinh theo năm tháng.

Có một câu nói nổi tiếng trong “Forrest Gump”: “Cuộc sống giống như một viên kẹo sô cô la, bạn không bao giờ biết được viên kẹo tiếp theo sẽ có mùi vị như thế nào”.

Cuộc sống vô thường và đầy rẫy những điều bất ngờ, giống như một viên kẹo sô cô la chắp vá. Bạn sẽ có những viên sô cô la sữa bơ ngọt ngào, và bạn sẽ có sô cô la đen đơn giản đắng. Bạn sẽ phải nếm thử các hương vị, chỉ là thứ tự xuất hiện của chúng là không thể đoán trước được.

Sách Không sợ quá khứ, không sợ tương lai Đó là sự cảm nhận cuộc sống và tích tụ những cảm xúc nhỏ bé của cô gái. Tinh khiết như một trái đào mọng nước, đó hẳn là hương vị của thuở ban đầu. Đó cũng là một điều thú vị khi sử dụng lời nói để truyền tải năng lượng. Tuổi trẻ ai cũng sẽ gặp nhiều điều thú vị, đó sẽ trở thành thái độ sống của họ. Câu chuyện là có thật và đáng để thưởng thức.

Tuổi trẻ là chuyến tàu chưa vào ga thì luôn đúng giờ, cái gọi là “không cho phép” là luôn đúng giờ. Vì vậy, hãy đọc một số quyển sách về tuổi trẻ và suy ngẫm về bản thân trong câu chuyện của những người khác.

Giá đặc biệt
120.060 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *