Sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ (Tái Bản 2019) PDF

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () được viết bởi tác giả Ernie Carwile, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () PDF

✅ Tác giả ✅ Ernie Carwile
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
72
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Biên Soạn
Thiên Anh

Tải Sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () PDF

Tải sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ ()

Hình ảnh bìa sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ ()

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ ()
Trong cuộc sống, có không ít lần chúng ta phải đối diện với thất bại, mất mát, đau khổ hay khó khăn; những lần như thế, chúng ta đều cho rằng đó là hình phạt theo luật nhân quả đối với những việc làm không phải lẽ của mình trong quá khứ. Còn ngược lại, khi nhịp sống diễn ra bằng phẳng, suôn sẻ thì đó chính là món quà, là phần thưởng tương xứng với những việc làm tốt.
Nói khác đi, nếu càng làm nhiều điều tốt, sự tưởng thưởng sẽ càng cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sống và trải nghiệm, tác giả Ernie Carwile đã nhận ra rằng bản chất của cuộc sống không phải là trò chơi thưởng phạt của Thượng Đế như ông từng nghĩ. Mỗi nghịch cảnh luôn chứa đựng một món quà vô giá. Mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một lần ta được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin, những thứ ta không thể tìm thấy nếu không kinh qua những thăng trầm của cuộc sống.
Đôi lúc Ernie tự hỏi: “Phải chăng những điều tệ hại xảy ra rồi cuối cùng cũng trở thành điều tốt đẹp?”
Chính câu hỏi này đã thúc giục ông bước vào một cuộc hành trình mới để mở mang kiến thức và tìm hiểu về những con người đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công. Và mẫu số chung giải thích cho tất cả sự thành công này ngẫu nhiên đều khởi nguồn từ những khó khăn hay thất bại trong cuộc sống.
Những trải nghiệm của riêng cá nhân kết hợp với những minh chứng hiển nhiên đã khiến tác giả cuối cùng thật sự tin rằng tất cả chúng ta đều có cơ hội để trở nên tốt hơn qua những nghịch cảnh cuộc sống. Người bạn thân yêu nhất của Ernie, Maxwell Winston Stone, đã chia sẻ với ông một triết lý tuyệt vời khi so sánh cuộc đời của con người với công việc của một người thợ rèn. Để làm ra một vật dụng, trước tiên người thợ rèn bơm ống bễ lò để tăng nhiệt độ lò rèn. Sau đó, cho một miếng sắt vào nung và đợi đến khi nó đủ độ nóng để mềm hơn, dễ uốn hơn. Tiếp đó, người thợ đặt miếng sắt đã nung trên một cái đe và dùng một cái búa nặng đập thanh sắt thành một hình dạng như mong muốn. Cuối cùng, người thợ nhúng miếng kim loại đang nóng hừng hực vào nước lạnh để tôi miếng sắt, làm cho nó chắc chắc và bền hơn. Cuộc sống cũng tương tự như thế. Những khó khăn sẽ đốt nóng, vần vò chúng ta và rồi ấn ta vào hoàn cảnh không hề mong muốn. Sau những lần “rèn giũa” như thế, tinh thần, ý chí và sức mạnh con người sẽ được hình thành và vững mạnh hơn. Rõ ràng, những khó khăn cứ như thể đã được định trước cho mỗi người. Điều quan trọng là phải biết thay đổi bản thân khi đối diện với chúng. Max nói với Ernie: “Bất cứ lúc nào chúng ta cũng phải sẵn sàng từ bỏ chính con người hiện tại để trở thành một con người mà chúng ta hằng mong ước.” Để thực hiện được điều này, yêu cầu duy nhất là bạn phải chấp nhận cho những thay đổi xảy ra.
Hy vọng mỗi độc giả sẽ thấu hiểu sự thật này và tự tích lũy cho mình đôi chút kinh nghiệm để thay đổi nhận thức về cuộc sống. Hãy nhớ rằng tất cả các danh nhân, anh hùng mà chúng ta hằng tôn vinh đa phần đều đã từng trải qua những chuỗi ngày dài gian khổ.
Quyển sách này là sự tổng hợp đầy tinh tế những câu danh ngôn, ngạn ngữ và câu chuyện hay nhất khơi sáng tinh thần cho những ai đang trong nghịch cảnh, khó khăn. Mong rằng sau khi đọc và nghiền ngẫm về chúng, bạn sẽ tự liên hệ với tình huống hiện tại của mình. Mọi người đều nhận được cơ hội ngang bằng nhau nhưng điều làm nên sự khác biệt đó là thay đổi nhận thức.
Hãy đối diện với khó khăn một cách thoải mái như thể đó là điều bạn đã biết trước và tin rằng nó là một món quà quý giá mà chỉ riêng bạn mới có thể khám phá được. Cuộc sống sẽ rất khác biệt khi bạn có cách nghĩ, cách tư duy mới. 

Xem Thêm Thông Tin Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () tại đây với giá

24.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () PDF

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () MOBI

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () Ernie Carwile ebook

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () EPUB

Không Gục Ngã – Khổ Nhỏ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ernie Cavill
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

72

bìa mềm

100

Tianying

Đừng gục ngã – Đau khổ bé nhỏ (Tái bản năm 2019)

Trong cuộc sống, chúng ta có rất nhiều lần phải đối mặt với thất bại, mất mát, đau đớn hay khó khăn, những lúc như thế này, chúng ta đều coi đó là quả báo cho hành động sai trái trong quá khứ của mình. Ngược lại, khi nhịp sống trôi chảy, êm đềm thì đó là một món quà và phần thưởng tương xứng với những việc làm tốt.

Nói cách khác, bạn càng làm tốt, phần thưởng càng cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sống và trải nghiệm, tác giả Ernie Cavill nhận ra rằng bản chất của cuộc sống không phải là trò chơi thưởng phạt của Chúa như ông từng tưởng tượng. Mọi nghịch cảnh đều chứa đựng một món quà vô giá. Mỗi khi đối mặt với nghịch cảnh, chúng ta có được sức mạnh và niềm tin rằng chúng ta không thể tìm thấy nếu không trải qua những thăng trầm của cuộc sống.

Đôi khi Ernie tự hỏi, “Liệu những điều tồi tệ có thể xảy ra và biến thành điều tốt?”

Chính câu hỏi này đã khiến anh dấn thân vào một hành trình mới để mở mang tầm hiểu biết về những người đã đạt đến đỉnh cao của thành công. Và điều giải thích tất cả những điểm chung của những thành công này đều bắt nguồn từ những khó khăn hay thất bại trong cuộc sống.

Kinh nghiệm cá nhân kết hợp với bằng chứng rõ ràng khiến tác giả cuối cùng thực sự tin rằng tất cả chúng ta đều có cơ hội trở nên tốt hơn khi đối mặt với nghịch cảnh trong cuộc sống. Người bạn thân nhất của Ernie, Maxwell Winston Stone, đã chia sẻ một triết lý tuyệt vời với anh, đó là ví cuộc đời con người giống như công việc của một người thợ rèn. Để chế tạo một món đồ, trước tiên người thợ rèn cần phải thổi phồng ống thổi của lò để tăng nhiệt độ của lò. Sau đó, đặt một miếng sắt vào nguồn nhiệt và đợi cho đến khi đủ nóng để trở nên mềm hơn và dễ uốn hơn. Tiếp theo, người thợ đặt thanh sắt đã được nung nóng lên đe và dùng một chiếc búa nặng để đóng cục sắt thành hình dạng mong muốn. Cuối cùng, người thợ nhúng các tấm kim loại nóng vào nước lạnh để làm cứng bàn ủi, giúp bàn ủi cứng và bền hơn. Vì đó mới là sống. Khó khăn đốt nóng chúng ta, hành hạ chúng ta, và sau đó buộc chúng ta vào những tình huống tồi tệ. Sau một thời đại “rèn giũa” như vậy, tinh thần, ý chí và sức mạnh của con người sẽ được hình thành và ngày càng mạnh mẽ hơn. Rõ ràng, khó khăn dường như là đối với tất cả mọi người. Điều quan trọng là bạn phải biết cách thay đổi bản thân khi đối mặt với chúng. Max nói với Ernie: “Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng ta phải sẵn sàng từ bỏ bản thân và trở thành người mà chúng ta luôn muốn trở thành.” Yêu cầu duy nhất cho việc này là bạn chấp nhận những thay đổi đã xảy ra.

Mong rằng mọi người đọc có thể hiểu được sự thật này, và tích lũy cho mình một số kinh nghiệm, để thay đổi cách nhìn nhận về cuộc sống. Hãy nhớ rằng tất cả những người nổi tiếng và anh hùng mà chúng ta luôn kính trọng đều đã có những ngày tháng khó khăn và vất vả.

Cuốn sách này là một tập hợp tuyệt vời của những trích dẫn, câu nói và câu chuyện hay nhất để thắp sáng tinh thần của những người trong nghịch cảnh. Hy vọng rằng sau khi đọc và suy ngẫm về chúng, bạn sẽ liên hệ được với hoàn cảnh hiện tại của mình. Mọi người đều có cơ hội như nhau, nhưng điểm khác biệt là sự thay đổi trong nhận thức.

Hãy xem nhẹ nó, như thể đó là điều bạn đã biết, và tin rằng đó là món quà quý giá mà chỉ bạn mới có thể khám phá ra. Khi bạn có một cách nghĩ mới, một cách nghĩ mới thì cuộc sống sẽ rất khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
24,000 vnđ

2019

Sách Sống Cân Bằng PDF

Sống Cân Bằng được viết bởi tác giả Claire Fox, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Cân Bằng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Ăn Kiêng? PDF

Tâm Lý Học Nói Gì Về Ăn Kiêng? được viết bởi tác giả Jane Ogden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Lý Học Nói Gì Về Ăn Kiêng? được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách 10 Bước Thực Hành – Thuyết Trình Online Đỉnh Cao PDF

10 Bước Thực Hành – Thuyết Trình Online Đỉnh Cao được viết bởi tác giả Wayne Turmel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách 10 Bước Thực Hành – Thuyết Trình Online Đỉnh Cao được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 ...

Sách Tủ Sách Nuôi Dưỡng Cảm Xúc – Mỗi Ngày Phải Thật Kiên Cường PDF

Tủ Sách Nuôi Dưỡng Cảm Xúc – Mỗi Ngày Phải Thật Kiên Cường được viết bởi tác giả Trần Văn Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tủ Sách Nuôi Dưỡng Cảm Xúc – Mỗi ...

Sách Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Tuổi 60 Khởi Sinh được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tuổi 60 Khởi Sinh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Combo 101 Truyện Hay Theo Bước Bé Trai Trưởng Thành + 100 Câu Chuyện Hay Dành Cho Bé Trai (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo 101 Truyện Hay Theo Bước Bé Trai Trưởng Thành + 100 Câu Chuyện Hay Dành Cho Bé Trai (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Bành Phàm, Vương Diễm Nga, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free ...

Sách Tư Duy Phản Biện PDF

Tư Duy Phản Biện được viết bởi tác giả Zoe McKey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Phản Biện được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn PDF

Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn được viết bởi tác giả Romain Coique, Gwendoline Blosse, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt ...

Sách 9 ChiếN LượC Quyền Lực Cho MộT Định Hướng KhởI Nghiệp PDF

9 ChiếN LượC Quyền Lực Cho MộT Định Hướng KhởI Nghiệp được viết bởi tác giả Stephen E Kohn, Vincent D O Connell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách 9 ChiếN LượC Quyền Lực Cho MộT Định Hướng KhởI Nghiệp được nhà ...

Sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta (Tái Bản 2018) PDF

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () được viết bởi tác giả David Shenk, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống được viết bởi tác giả Edward M Hallowell, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh ...

Sách Ý Cao Tình Đẹp – Nguyễn Hiến Lê PDF

Ý Cao Tình Đẹp – Nguyễn Hiến Lê được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ý Cao Tình Đẹp – Nguyễn Hiến Lê được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui được viết bởi tác giả Kayla Buell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Dành Cho Bạn Gái – Bách Khoa Thư Kĩ Năng Sống – Bí Quyết Giao Tiếp Thành Công PDF

Dành Cho Bạn Gái – Bách Khoa Thư Kĩ Năng Sống – Bí Quyết Giao Tiếp Thành Công được viết bởi tác giả Peng Fan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dành Cho Bạn Gái ...

Sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) PDF

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Stephen R. Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *