Không Gia Đình () – Bìa Mềm được viết bởi tác giả Hector Malot, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: Không Gia Đình () – Bìa Mềm.PDF

✅ Tác giả ✅ Hector Malot
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
03-2017
✅ Số trang
643
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
720 gram
✅ Biên Soạn
Huỳnh Lý

Download ebook Không Gia Đình () – Bìa Mềm.PDF

Tải sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm

Hình ảnh bìa sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm

Không Gia Đình () – Bìa Mềm
Tái bản lần 2
Không gia đình là kiệt tác nổi tiếng nhất của văn hào Pháp Hecto Malot. Tác phẩm đã được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp, được dịch ra nhiều thứ tiếng, nhiều lần được dựng thành phim.
Truyện kể về Rémi, một em bé không cha không mẹ, không họ hàng thân thích. Trong khi những em bé trạc tuổi em được ăn no ngủ kĩ, yên ấm trong vòng tay mẹ thì Rémi đã phải lưu lạc khắp nước Pháp cùng chủ gánh xiếc thú là cụ Vitalis tốt bụng. Em luôn khát khao được yêu thương, chỉ một cử chỉ quan tâm cũng khiến em hạnh phúc, ghi nhớ suốt nhiều năm.
Nhưng rồi khi cụ Vitalis chết vì đói rét, Rémi không còn nơi nương tựa, đành lang thang tự mình kiếm sống. Nhiều lúc em phải đánh đàn, ca hát trong khi mấy ngày chưa có gì bỏ bụng. Có lúc em bị lụt chôn trong giếng mỏ mười mấy ngày đêm, lúc khác lại bị mắc oan và phải ở tù. Đã bao lần Rémi tưởng đã được yên ổn, hạnh phúc, nhưng rồi những người tốt bụng quanh em lại lần lượt phải rời xa, bỏ lại em một mình bơ vơ giữa dòng đời nghiệt ngã. Liệu cuộc sống đói nghèo, xô bồ, va chạm với đủ mọi hạng người có khiến Rémi sa ngã?
 

Mua sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Gia Đình () – Bìa Mềm tại đây với giá

113.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Không Gia Đình () – Bìa Mềm.PDF

Không Gia Đình () – Bìa Mềm MOBI

Không Gia Đình () – Bìa Mềm Hector Malot ebook

Không Gia Đình () – Bìa Mềm EPUB

Không Gia Đình () – Bìa Mềm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hector Malott
Báo chí văn học

03-2017

643

bìa mềm

720

Huang Li

No Family (Phát hành lại năm 2017) – Bìa mềm

Phiên bản thứ hai

Không Gia Đình là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Pháp Hecto Malot. Các tác phẩm đã giành được giải thưởng của Viện Hàn lâm Pháp, được dịch ra nhiều thứ tiếng và được dựng thành phim nhiều lần.

Câu chuyện này kể về Remy, một em bé không cha mẹ và không họ hàng thân thích. Khi một đứa trẻ bằng tuổi cô được ăn no và ngủ yên trong vòng tay của mẹ, Remy phải lang thang khắp nước Pháp với chủ rạp xiếc thú Good Old Man Vitalis. Tôi luôn khao khát được yêu thương và chỉ một cử chỉ quan tâm thôi cũng khiến tôi hạnh phúc, nhớ mãi trong nhiều năm.

Nhưng sau đó Vitalis chết đói và chết cóng, Remy không còn nơi nào để quay đầu, nên anh phải lang thang khắp nơi để kiếm sống. Đôi khi tôi phải chơi guitar và hát, và tôi đã không ăn trong nhiều ngày. Có khi tôi bị lũ vùi lấp trong hầm mỏ suốt mười ngày mười đêm, có khi bị oan và bị tù đày. Đã bao lần, Remy tưởng mình được bình yên, hạnh phúc nhưng những người tốt bụng xung quanh lần lượt ra đi, khiến cô phải sống trong cuộc đời nghiệt ngã một mình. Liệu cuộc sống nghèo khó có khiến Remy sa sút?


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
113.400 đ

03-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *