– Quyển sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) được viết bởi tác giả Tứ Thập Nhị Đốn và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2020-02-01 00:00:00. Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 154.800 ₫.

Bạn đang tìm: Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Shinebooks
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2020-02-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập).PDF

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập)

Tải sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) cuốn, với hơn . Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) đang Đứng thứ 94 trong trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 215.000 ₫ giảm còn 154.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập)

Tạ Khanh – Tạ ảnh đế mắc chứng đa nhân cách, anh yêu thầm Diệp Tiểu Thiến mười năm, dù cô có là nữ thần Thanh Hoa vạn người mê đắm hay cô trợ lý ngốc nghếch mập mạp. Giấc mộng mười năm, cuối cùng cũng thành sự thật. Nhưng ngờ đâu, năm năm trước vào đêm anh đau khổ vì cầu mà không được bèn đi uống rượu rồi lái xe, cô gặp tai nạn giao thông, chiếc kẹp tóc lại mắc vào biển số xe của anh. Liệu Tạ Khanh có phải là hung thủ? Liệu bốn chữ “tai nạn giao thông” ấy có lần nữa phá hoại gia đình mới của anh?Diệp Tiểu Thiến phải lựa chọn, tình yêu hay tình thân? Kẻ gây tai nạn năm đó là ai? Năm đối tượng tình nghi, bạn trai cũ nay là sếp của cô, cô bạn thân cũ thế chỗ nữ thần, cậu chủ nhà giàu lắm mưu nhiều kế, giáo sư đại học thoạt trông thành thật, hay ảnh đế yêu thương cô hết mực?Trích đoạn sách:
“Nếu lỡ một ngày đôi ta ở hai nửa Trái đất, gần trong gang tấc mà biển trời cách mặt, anh sẽ vượt tâm của Trái đất để tới bên em, dẫu có phải bò đi chăng nữa.Nếu lỡ một ngày đôi ta ở hai đầu của một đường thẳng, anh nhất định sẽ vượt qua thời không cách trở, tìm một đường thẳng khác bước về phía em, quyết không dừng chân.Nếu lỡ một ngày đôi ta bị Thượng đế ném xuống hai đầu của trục số, âm dương vô tận, sinh tử vô can, anh chỉ cầu một đạo hàm kết nối đôi ta bên nhau trọn đời…”Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) bản quyền ở đâu

Quyển sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) được bán với giá 154.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập).PDF

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) MOBI

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) Tứ Thập Nhị Đốn.PDF

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) EPUB

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) full

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
bốn mươi hai phần

✅ sách flash

✅ 2020-02-01 00:00:00

Không gì có thể thay thế em (2 tập)

Tạ Khanh – Tạ Anh mắc chứng rối loạn đa nhân cách và phải lòng Diệp Tiểu Thiên suốt mười năm trời, dù cô là nam thần Thanh Hoa si mê hay cô trợ lý béo ú ngu ngốc của mình. Giấc mơ mười năm cuối cùng đã trở thành sự thật. Không ngờ, đêm đó năm năm trước, anh đau khổ vì qua cầu mà không lên được, cô bị tai nạn ô tô khi lái xe trong tình trạng có cồn, kẹp tóc vướng vào biển số xe của anh. Đại Khánh có phải là kẻ sát nhân? Liệu hai chữ “tai nạn giao thông” có lại làm tan nát gia đình mới của anh?
Diệp Tiểu Thiên phải lựa chọn, yêu hay tri kỷ? Ai là người gây ra tai nạn? Ngũ nghi, bạn trai cũ của cô hiện tại là sếp của cô, người yêu cũ của cô thế chỗ nữ thần, địa chủ giàu có lắm mưu nhiều kế, giáo sư đại học thoạt nhìn thật thà, hay yêu cô nhiều lắm. ?
Trích sách:

“Nếu một ngày chúng ta ở nửa vòng trái đất, trong gang tấc, và biển trời cách xa mặt chúng ta, thì tôi cũng sẽ băng qua tâm trái đất đến với bạn, cho dù phải bò.
Nếu một ngày chúng ta ở hai đầu của một đường thẳng, em nhất định sẽ du hành xuyên thời gian và không gian, tìm một đường thẳng khác tiến về phía em, và không bao giờ dừng lại.
Nếu một ngày chúng ta đều bị thượng đế ném vào hai đầu dãy số, âm dương vô tận, sinh tử vô vi, ta chỉ xin đạo sinh, nối chúng ta lại với nhau, muôn kiếp vô tận … “

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (2 Tập)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
154.800 won
215.000 won
-28%

✅ Nhà xuất bản ✅ sách flash
✅ ngày phát hành ✅ 2020-02-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 94

Không gì có thể thay thế em (2 tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *