Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup được viết bởi tác giả Jurgen Appelo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup PDF

✅ Tác giả ✅ Jurgen Appelo
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Lê Trường An

Tải Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup PDF

Tải sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup

Giống như con người, doanh nghiệp cũng sống một cuộc đời riêng với đầy đủ quá trình hình thành và phát triển. Vòng đời của bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng trải qua quá trình khởi nghiệp, mở rộng quy mô và tại một số thời điểm, bắt đầu rối loạn. Để nuôi dưỡng một doanh nghiệp từ khi còn “lọt lòng” đến khi trưởng thành và lớn mạnh, các doanh nhân và nhà sáng lập không chỉ cần vốn, kiến thức, quan hệ mà còn phải vô cùng khéo léo và nhanh nhạy với thời cuộc. Thành công rực rỡ hay thất bại thảm hại trong kinh doanh đều tuỳ thuộc năng lực và khả năng thích nghi với các thay đổi của chu trình cuộc sống.

Đó cũng là những nội dung mà quyển sách Khởi nghiệp tinh gọn, mở rộng linh hoạt, tăng trưởng đột phá mang đến cho độc giả. Với hàng loạt phỏng vấn từ một nhóm các công ty khởi nghiệp và tăng trưởng bứt phá quốc tế cùng bộ sưu tập các ví dụ, nguyên tắc và phương pháp thực hiện, quyển sách chứa đựng những lời khuyên vô giá giúp giải quyết trực tiếp các thách thức mà doanh nhân và người khởi nghiệp phải đối mặt. Tác giả và người được phỏng vấn khám phá một loạt chủ đề rất quan trọng đối với bất kỳ ai mơ ước bắt đầu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới và cho các doanh nhân cùng người khởi nghiệp trong giai đoạn mở rộng quy mô.

Trích đoạn

Nói về vòng đời kinh doanh của doanh nghiệp:

“Vòng đời của mô hình kinh doanh có vẻ cũng tương tự vòng đời của con người. Trò chơi bắt đầu khi chúng ta còn là những đứa trẻ sơ sinh; rồi rất lâu sau đó, khi chúng ta già đi, tóc chớm hoa râm và (trong một vài trường hợp) sẵn sàng nói lời từ biệt thế giới, trò chơi kết thúc. Tại các giai đoạn ở khoảng giữa, chúng ta còn trẻ, rồi trưởng thành và hy vọng sống sót trước tất cả những con quái vật nhảy bổ vào cuộc đời mình, trong lúc bản thân bận rộn hoàn thành nhiệm vụ, thu thập kho báu và cả giành lấy huy hiệu. Trong quá trình trưởng thành, chúng ta nhận ra những điều được phép làm khi mới chập chững bước đi, như khỏa thân chơi đùa trong công viên, không còn được chấp nhận nữa. (Ắt hẳn sẽ thật tuyệt nếu như có ai đó cảnh báo tôi.) Tương tự, những điều nghịch ngợm mà chúng ta phải tránh xa khi còn nhỏ tức khắc được chấp nhận khi ở tuổi thiếu niên và thanh niên. (Một lần nữa, sẽ thật tuyệt nếu có ai đó chỉ dẫn tường tận cho tôi sớm hơn.) Những điều con người nên và không nên làm phụ thuộc vào giai đoạn cuộc đời và cấp độ của họ trong trò chơi. Dường như con người cũng giống doanh nghiệp.”

Nói về tầm quan trọng của kiểm nghiệm trong kinh doanh:

“Khía cạnh quan trọng nhất của chiến lược kinh doanh và bản thiết kế mô hình kinh doanh là nắm bắt những phỏng đoán và giả định về cách thức doanh nghiệp nên hoạt động rồi sau đó kiểm nghiệm chúng. Các ô trống của một khung vẽ Canvas và những mảnh vụn của một tấm chăn bông chỉ là danh sách phân loại giả thuyết cần kiểm định. Khi nhận ra các mục bên trong những mảnh đó có trạng thái bắt đầu bằng ý tưởng nửa vời và kết thúc bằng việc kiểm định thông qua học hỏi, bạn nhận ra những mảnh chăn đó có thể được sử dụng làm danh mục cho Tử nghiệm Tinh gọn (Lean Experiments) được đặt trên Bảng Kanban, để bạn có thể theo dõi rồi hoàn thành chúng (xem Chương 8). Tấm chăn Kinh doanh sau đó là động lực thúc đẩy nắm bắt các giả định rủi ro nhất và kiểm nghiệm chúng càng sớm càng tốt.”

Nói về Phễu tuyển dụng:

“Tương tự việc bán hàng và gọi vốn, quy trình tuyển dụng hoạt động như một cái phễu. Mục tiêu của Phễu Tuyển dụng là tìm ra nhiều triển vọng và xác định những ứng viên chất lượng cao càng sớm càng tốt. Càng ít người chuyển sang những giai đoạn tiếp theo trong phễu, bạn càng ít phải lãng phí thời gian cho các ứng viên không đủ tiêu chuẩn. Quá trình tuyển dụng này là một trong những quy trình đầu tiên bạn cần ghi lại. Nguyên do là nó cần trở nên có hiệu lực và hiệu quả sớm hơn hầu hết các quy trình khác trong doanh nghiệp. Nó thường là thứ bạn muốn chắc chắn ngay trước khi bước vào giai đoạn Ổn định (5) của vòng đời kinh doanh. Không vấn đề gì nếu quy trình là một tài liệu Google đơn giản hay một bảng tính Excel, miễn là mọi người trong đội hiểu cách thức hoạt động của nó và cách họ có thể góp phần trong việc tìm kiếm những ứng viên tuyệt vời.”

Nói về xây dựng Chân dung tinh gọn đại diện cho khách hàng:

“Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng mục tiêu điển hình là điều thiết yếu để đội ngũ đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn. Chân dung Tinh gọn đề xuất một bản tường thuật trực quan, dễ nhớ, dễ hiểu, xây dựng sản phẩm nhắm tới đúng người trong chiến lược, thiết kế và phát triển sản phẩm cũng như thu nạp khách hàng. Bạn không muốn lãng phí công sức tạo ra những tính năng không ai mong muốn. Bạn không muốn lãng phí thời gian viết một tờ hướng dẫn không ai đọc. Điều bạn muốn là đảm bảo đội ngũ tập trung sáng tạo giá trị trong việc giải quyết vấn đề cho ai đó. Và người mà bạn đang giúp giải quyết vấn đề có thể là một ai đó khác biệt so với chính bạn, điều đó có nghĩa là bạn cần phải học cách đồng cảm với họ. Chân dung Tinh gọn cho phép bạn làm điều đó một cách chính xác.

Đặc điểm nổi bật

– Nếu độc giả yêu thích kinh doanh đã thuộc lòng những câu chuyện thành công từ các doanh nghiệp nổi tiếng đến từ Thung lũng Silicon, các ông lớn của Mỹ như Amazon, Netflix, Google, họ sẽ vô cùng thích thú với những chia sẻ đến từ các nhà sáng lập của nhiều công ty khởi nghiệp châu Âu như Spotify, Rovio, Typeform… Đây là những khai phá đầy mới mẻ về khởi nghiệp, tăng trưởng kinh doanh, một góc nhìn khác lạ đến từ những cái tên mới nổi nhưng đang vươn lên đầy mạnh mẽ trong làng khởi nghiệp quốc tế.

– Một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo dựng doanh nghiệp chính là tầm nhìn của người lãnh đạo. Cuốn sách tiết lộ cách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tạo ra tầm nhìn sản phẩm của mình. Tầm nhìn chiến thắng mô tả bản chất của một sản phẩm sáng tạo và cho thấy rõ những gì nó nhắm đến để phục vụ người dùng và khách hàng. Sau khi xác định tầm nhìn, tác giả tiếp tục giúp các doanh nghiệp lựa chọn từ nhiều nguồn tài trợ khác nhau, chỉ ra những phẩm chất cần tìm kiếm trong quá trình tuyển dụng, vạch rõ chiến lược ra mắt sản phẩm và nhiều hơn nữa.

– Đây là quyển sách dành cho thế hệ sáng lập mới. Với sự kết hợp của 50% câu chuyện truyền cảm hứng và 50% công cụ thực hành, quyển sách đưa ra cái nhìn toàn diện về vòng đời doanh nghiệp, hệ thống hóa các giai đoạn kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ trải qua, đồng thời cung cấp hàng loạt công cụ và bài học hữu ích giúp các nhà lãnh đạo tự tin dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tăng trưởng không ngừng.

– “Cuốn sách là hộp công cụ hoàn thiện dành cho mọi nhà lãnh đạo quyết tâm xây dựng một tổ chức ngày càng lớn mạnh. Jurgen Appelo đã chia sẻ kinh nghiệm, sự khôn ngoan và khiếu hài hước khi dạy chúng ta cách sử dụng Tấm chăn Kinh doanh Chuyển dịch đi lên, Chân dung Tinh gọn, Bánh xe Tuyên bố Giá trị, Chỉ số Cướp biển cùng một loạt công cụ hữu ích và mạnh mẽ khác.”

—ROBERT I. SUTTON, giáo sư tại Đại học Stanford kiêm tác giả quyển sách bán chạy The No Asshole Rule (Đối phó với những tên khốn tài ba) và Scaling Up Excellence (Mở rộng xuất sắc)

Xem Thêm Thông Tin Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 16/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup MOBI

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup Jurgen Appelo ebook

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup EPUB

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Startup, Scaleup, Screwup full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jurgen Appello
Báo Công thương

Năm 2020

300

bìa mềm

300

Li Changan

Giống như con người, doanh nghiệp cũng sống độc lập và có quá trình hình thành và phát triển hoàn chỉnh. Vòng đời của bất kỳ mô hình kinh doanh nào đều trải qua giai đoạn ra mắt, mở rộng và đến một lúc nào đó thì sự hỗn loạn bắt đầu. Để nuôi dưỡng một doanh nghiệp từ khi còn “sơ khai” đến khi trưởng thành và lớn mạnh, các doanh nhân và nhà sáng lập không chỉ cần vốn, kiến ​​thức, các mối quan hệ mà còn phải phát triển theo thời gian một cách vô cùng khéo léo. Sự thành công lớn hay thất bại thảm hại của một doanh nghiệp phụ thuộc vào khả năng và khả năng thích ứng với những thay đổi của vòng đời.

Đây là những gì quyển sách này nói về Khởi nghiệp tinh gọn, Mở rộng linh hoạt, Tăng trưởng đột phá cho người đọc. Với một loạt các cuộc phỏng vấn từ các công ty khởi nghiệp quốc tế và các công ty đột phá, cũng như một bộ sưu tập các ví dụ, nguyên tắc và thực tiễn, quyển sách này chứa đựng những lời khuyên có giá trị để đối phó với các vấn đề đầu tiên và thách thức mà các doanh nhân và công ty khởi nghiệp phải đối mặt. Các tác giả và những người được phỏng vấn đã khám phá một loạt các chủ đề quan trọng đối với bất kỳ ai mơ ước bắt đầu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, cũng như các doanh nhân và công ty khởi nghiệp đang trong giai đoạn mở rộng quy mô.

trích xuất

Nói về vòng đời kinh doanh của doanh nghiệp:

“Vòng đời của một mô hình kinh doanh dường như tương tự như vòng đời của con người. Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, cuộc chơi bắt đầu; sau đó rất nhiều, khi chúng ta già, xám xịt và (trong một số trường hợp) sẵn sàng nói lời tạm biệt với thế giới, trò chơi đã kết thúc. Trong giai đoạn trung gian này, chúng ta còn trẻ, sau đó trưởng thành, hy vọng sống sót sau tất cả những con quái vật nhảy vào cuộc sống của chúng ta, trong khi chúng ta bận rộn hoàn thành nhiệm vụ, thu thập kho báu và thậm chí kiếm huy hiệu. Như chúng ta lớn lên, Chúng tôi nhận ra rằng những điều chúng tôi được phép làm khi còn nhỏ, như chơi khỏa thân trong công viên, không còn được chấp nhận. (Nếu ai đó đã cảnh báo tôi, điều đó thật tuyệt.) những điều cần phải tránh được chấp nhận ngay lập tức ở thanh thiếu niên và thanh niên. (Một lần nữa, sẽ rất tuyệt nếu ai đó hướng dẫn cho tôi sớm hơn.) Những gì mọi người nên và không nên làm phụ thuộc vào giai đoạn và mức độ cuộc sống của họ trong trò chơi “Có vẻ như mọi người giống như doanh nghiệp.”

Nói về tầm quan trọng của thử nghiệm trong kinh doanh:

“Khía cạnh quan trọng nhất của chiến lược kinh doanh và bản thiết kế mô hình kinh doanh là nắm bắt các phỏng đoán và giả định về cách thức hoạt động của doanh nghiệp, sau đó kiểm tra chúng. Khoảng trống của vải và mẩu chăn chỉ là danh sách các giả định được sắp xếp để kiểm tra. Khi bạn nhận ra Các dự án trong các phần này có trạng thái bắt đầu với những ý tưởng còn dang dở và kết thúc bằng việc thử nghiệm thông qua việc học và bạn nhận ra rằng những tấm chăn này có thể được sử dụng làm danh mục để khám nghiệm tử thi. Các thí nghiệm tinh gọn được đặt trên bảng kanban, vì vậy bạn có thể theo dõi và hoàn thành chúng (Xem Chương 8). Do đó, tấm chăn thương mại là động lực để nắm bắt các giả thuyết rủi ro nhất và kiểm tra chúng càng nhanh càng tốt. ”

Nói về phễu tuyển dụng:

“Tương tự như bán hàng và gây quỹ, quá trình tuyển dụng giống như một cái phễu. Mục tiêu của kênh tuyển dụng là tìm càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt và xác định các ứng viên chất lượng cao càng nhanh càng tốt. Bạn càng ít người vào giai đoạn tiếp theo phễu, bạn càng kém năng lực càng ít tốn thời gian cho ứng viên. Quy trình tuyển dụng này là một trong những quy trình đầu tiên bạn cần ghi lại. Lý do là quy trình này cần trở nên hữu hiệu và hiệu quả sớm hơn hầu hết các quy trình khác trong doanh nghiệp. Quy trình này thường là khi bạn nhập Những điều cần tìm hiểu trước giai đoạn ổn định (5) của vòng đời doanh nghiệp. Không quan trọng quy trình này là Google Tài liệu đơn giản hay bảng tính Excel, miễn là mọi người trong nhóm hiểu cách thực hiện. hoạt động và cách họ có thể giúp tìm thấy những ứng viên tuyệt vời có đóng góp. “

Nói về việc xây dựng một bức chân dung tinh gọn đại diện cho khách hàng của bạn:

“Hiểu được nhu cầu của những khách hàng mục tiêu điển hình là rất quan trọng để các nhóm đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn. Lean Portrait cung cấp những câu chuyện trực quan dễ nhớ, dễ hiểu và xây dựng sản phẩm cho đúng người về chiến lược, thiết kế và phát triển sản phẩm, và thu hút khách hàng. Bạn không muốn lãng phí thời gian để tạo ra các tính năng mà không ai muốn. Bạn không muốn mất thời gian viết hướng dẫn mà không ai đọc. Điều bạn muốn là đảm bảo nhóm tập trung vào việc tạo ra giá trị cho giải quyết vấn đề của ai đó. Và những người mà bạn giúp giải quyết có thể liên quan đến Bạn thì khác, điều đó có nghĩa là bạn cần học cách đồng cảm với họ. Chân dung tinh gọn cho phép bạn làm điều đó.

Tính năng nổi bật

– Những độc giả yêu thích kinh doanh, thuộc lòng câu chuyện thành công của các công ty nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, và câu chuyện thành công của các ông lớn Mỹ như Amazon, Netflix, Google, … chắc chắn sẽ rất thích thú với những chia sẻ của các nhà sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp châu Âu. chẳng hạn như Spotify, Rovio, Typeform, ….. Đây là những khám phá mới về tinh thần khởi nghiệp, tăng trưởng kinh doanh, một góc nhìn khác với những thương hiệu mới nổi nhưng đang phát triển mạnh mẽ trong làng khởi nghiệp quốc tế.

– Một trong những yếu tố quan trọng giúp xây dựng doanh nghiệp là tầm nhìn của người lãnh đạo. Cuốn sách này tiết lộ cách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tạo ra tầm nhìn sản phẩm của họ. Tầm nhìn chiến thắng mô tả bản chất của một sản phẩm sáng tạo và thể hiện rõ ràng những gì nó được thiết kế để làm cho người dùng và khách hàng. Sau khi thiết lập tầm nhìn, tác giả tiếp tục giúp các doanh nghiệp lựa chọn từ nhiều nguồn tài trợ khác nhau, vạch ra những phẩm chất cần tìm kiếm trong quá trình tuyển dụng, vạch ra chiến lược ra mắt sản phẩm, v.v.

Đây là quyển sách dành cho thế hệ nhà sáng lập mới. Kết hợp 50% câu chuyện truyền cảm hứng và 50% công cụ thực tế, quyển sách này cung cấp sự hiểu biết toàn diện về vòng đời của doanh nghiệp, hệ thống hóa các giai đoạn kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ trải qua, đồng thời cung cấp một loạt các công cụ và bài học hữu ích giúp các nhà lãnh đạo tự tin dẫn dắt doanh nghiệp của mình. Khó khăn, không ngừng tăng lên.

“Cuốn sách này là một hộp công cụ hoàn chỉnh cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào quyết tâm xây dựng một tổ chức ngày càng phát triển. Jurgen Appelo chia sẻ kinh nghiệm, sự khôn ngoan và óc hài hước của mình về cách sử dụng Tấm chăn kinh doanh thăng tiến, Chân dung tinh gọn, Bánh xe khẳng định giá trị, Số liệu thống kê về cướp biển và nhiều điều hữu ích khác và các công cụ mạnh mẽ. “

Robert SuttonGiáo sư Stanford, tác giả sách bán chạy nhất quy tắc không giật (Đối phó với những tên khốn tài năng) và Mở rộng sự xuất sắc (phần mở rộng xuất sắc)


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor (Tái Bản 2021) PDF

Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () được viết bởi tác giả Guy Spier, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A ...

Sách Sai Lầm Chết Người Trong Đầu Tư: Những Thương Vụ Tệ Nhất Của Những Nhà Đầu Tư Đỉnh Nhất PDF

Sai Lầm Chết Người Trong Đầu Tư: Những Thương Vụ Tệ Nhất Của Những Nhà Đầu Tư Đỉnh Nhất được viết bởi tác giả Michael Batnick, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sai Lầm Chết Người Trong Đầu Tư: ...

Sách Đi Bán Đam Mê PDF

Đi Bán Đam Mê được viết bởi tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Đi Bán Đam Mê được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Đi Bán Đam Mê PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác ...

Sách Tiền Đấu Với Vàng – Đồng Đô-La, Tiêu Chuẩn Vàng, Chứng Khoán Hóa Và Câu Chuyện Kì Lạ Về Hệ Thống Tài Chính Thế Giới PDF

Tiền Đấu Với Vàng – Đồng Đô-La, Tiêu Chuẩn Vàng, Chứng Khoán Hóa Và Câu Chuyện Kì Lạ Về Hệ Thống Tài Chính Thế Giới được viết bởi tác giả James Rickards, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tiền ...

Sách Kinh Tế Học Cá Mập – Cách Tấn Công Các Công Ty Dẫn Đầu Thị Trường PDF

Kinh Tế Học Cá Mập – Cách Tấn Công Các Công Ty Dẫn Đầu Thị Trường được viết bởi tác giả Stefan Engeseth-Linh Vũ dịch, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Kinh Tế Học Cá Mập – Cách Tấn Công Các Công Ty Dẫn Đầu Thị ...

Sách Tay Ngang Làm Nên Thương Hiệu PDF

Tay Ngang Làm Nên Thương Hiệu được viết bởi tác giả David Vinjamuri, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Tay Ngang Làm Nên Thương Hiệu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Tay Ngang Làm Nên Thương Hiệu PDF DOWNLOAD ...

Sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) được viết bởi tác giả Song Hong Binh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiến Tranh Tiền ...

Sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim (Tái Bản 2018) PDF

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () được viết bởi tác giả Hemawan Kartajaya, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội ...

Sách Kế Toán Quản Trị PDF

Kế Toán Quản Trị được viết bởi tác giả Ray H Garrison, Eric W Noreen, Peter C Brewer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kế Toán Quản Trị được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài Chính phát hành ...

Sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ (Tái Bản 2019) PDF

Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () được viết bởi tác giả James Rickards, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2019 . ...

Sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới được viết bởi tác giả Lý Quí Trung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2021 ...

Sách Kinh Doanh Từ A Đến Z PDF

Kinh Doanh Từ A Đến Z được viết bởi tác giả Alan C Fox, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kinh Doanh Từ A Đến Z được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . ...

Sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản) PDF

Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản) được viết bởi tác giả Phạm Sông Thu, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội ...

Sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Scott Gerber, Ryan Paugh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản ...

Sách Những Ông Trùm Tài Chính PDF

Những Ông Trùm Tài Chính được viết bởi tác giả Liaquat Ahamed, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Ông Trùm Tài Chính được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *