Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen được viết bởi tác giả JTBC Product Team, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen.PDF

✅ Tác giả ✅ JTBC Product Team
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
545 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Lê Tâm, SeongwooVN

Download ebook Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen.PDF

Tải sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen

Hình ảnh bìa sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen

Moments Of Eighteen (Khoảnh Khắc Tuổi 18) sẽ đưa bạn trở về với thời thanh xuân vội vã mà mỗi lần nghĩ lại ai cũng phải thốt lên “Ước gì”…
Mở đầu với một không khí khá ảm đạm và có phần bức bối khi Choi Jun Woo là học sinh chuyển trường và bị mọi người xa lánh. Một chàng trai với nội tâm phức tạp luôn tràn đầy tình yêu thương nhưng chỉ biết giấu vào trong, và rồi mỗi lần không chịu đựng được những giọt nước mắt như vỡ oà. Thậm chí, vừa đến trường mới đã bị cậu bạn Ma Hwi Young ghen ghét đổ luôn cho tội trộm cắp. Chính sự áp bức bí bách và phân biệt đẳng cấp đó đã khiến cho độc giả muốn biết diễn biến của câu chuyện này sẽ ra sao.
Song, tác giả cũng không quên tạo ra điểm sáng khi sắp xếp để cô bạn Yoo Soo Bin luôn ở bên cạnh và giúp đỡ Jun Woo, cho dù những người xung quanh không tin cậu  thì cô vẫn luôn tin tưởng và dành cho người bạn mới sự thân thiện, ấm áp của mình. Cứ thế mối tình giữa cả hai dần dần chớm nở, thứ tình cảm đầu đời nhẹ nhàng trong trẻo nhưng lại không hề dễ dàng đến với nhau.
Nếu như Jun Woo là một chàng trai khép kín, luôn tự ti về bản thân thì cô tiểu thư Soo Bin lại mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu. Hai người họ ở hai thế giới khác nhau nhưng lại có được sự đồng cảm đáng quý. Mặc dù bị mẹ ngăn cản không cho đến gần Joon Woo nhưng Soo Bin đâu điều khiển được trái tim mình vì “yêu là yêu thôi”.
Bên cạnh đó, quyển sách cũng gây được ấn tượng khi đã nói lên được thực trạng cha mẹ đang ép buộc con cái như những cỗ máy. Họ không cần biết đến ước mơ của con mình mà chỉ muốn điều chỉnh chúng như những con rối theo ý họ.
Khoảnh khắc tuổi 18 không đơn thuần chỉ là quyển sách thanh xuân vườn trường bình thường, mà lồng ghép trong đó là những giá trị nhân văn mà tác giả muốn gửi tới độc giả. Tình cảm giữa những cô cậu học trò chính là động lực và là một thứ “dư vị” không thể thiếu của thanh xuân. Tình cảm gia đình giữa cha mẹ và con cái cũng được chú trọng và nhắc nhở đối với các bậc phụ huynh nên lắng nghe con mình thay vì áp đặt tuyệt đối.

Mua sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen.PDF

Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen MOBI

Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen JTBC Product Team ebook

Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen EPUB

Khoảnh Khắc Tuổi 18 – Moments Of Eighteen full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhóm sản phẩm JTBC
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

304

bìa mềm

545

Nguyễn Lê Tâm, SeongwooVN

Mười tám tuổi Nó sẽ đưa bạn trở lại kiểu tuổi trẻ vội vã mà ai cũng phải thốt lên “ước gì” mỗi khi nghĩ về …

Nó mở ra với một sự rung cảm khá u ám và có phần buồn bã khi Choi Jun-woo là một học sinh chuyển trường và bị mọi người xa lánh. Một người đàn ông có trái tim phức tạp, luôn tràn đầy yêu thương nhưng chỉ biết che đậy, lần nào không chịu được nước mắt tưởng như muốn vỡ ra. Thậm chí, khi đến một ngôi trường mới, cậu bạn Ma Huiying đã bị đánh ghen vì tội ăn cắp. Chính sự áp bức khó hiểu và sự phân biệt giai cấp này khiến độc giả tự hỏi câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

Tuy nhiên, tác giả cũng không quên tạo điểm sáng khi sắp xếp người bạn tốt Yoo Soo Bin hết lòng giúp đỡ Junyu, dù những người xung quanh không tin nhưng cô vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ anh. Sự thân thiện và ấm áp của anh ấy. Có như vậy, tình yêu giữa hai người mới dần đơm hoa, kết trái, mối tình đầu trong đời là sự trong sáng nhưng để đến được với nhau không hề dễ dàng.

Nếu Jun Woo là người sống khép kín, luôn tự ti thì cô nàng Soo Bin lại mang đến cảm giác vô cùng thoải mái. Hai người họ đến từ hai thế giới khác nhau, nhưng lại có chung một sự đồng cảm đáng quý. Dù mẹ không cho đến gần Jun Woo nhưng Soo Bin vẫn không thể kiểm soát được trái tim mình vì “yêu là yêu”.

Ngoài ra, quyển sách còn gây ấn tượng khi đề cập đến việc các bậc cha mẹ ép buộc con cái họ phải cư xử như những cái máy. Họ không cần biết ước mơ của con mình, họ chỉ muốn điều chỉnh chúng như những con rối theo ý mình.

Thời điểm 18 tuổi Nó không chỉ là một quyển sách học đường thông thường mà lồng ghép những giá trị nhân văn mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc. Tình yêu trai gái là động lực của tuổi trẻ và là “dư vị” không thể thiếu. Tình cảm giữa cha mẹ và con cái cũng được nhấn mạnh và nhắc nhở rằng cha mẹ nên nghe lời con cái, không nên tuyệt đối hóa.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
159.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *