Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking được viết bởi tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking.PDF

✅ Tác giả ✅ Tiến sĩ Stuart Farrimond
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
258
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1314 gram
✅ Biên Soạn
Hà Dũng Minh

Download ebook Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking.PDF

Tải sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking

Hình ảnh bìa sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking

Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.

Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!

Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.

TÁC GIẢ:
Với chuyên môn về khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond là một cây bút, người dẫn chương trình và nhà truyền thông về khoa học và sức khỏe.

Là một bác sĩ và giáo viên y khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Anh, bài viết của ông cũng có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, bao gồm Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post.

Ông từng nằm trong danh sách đề cử Cây bút viết về chủ đề Khoa học của năm của Guardian/Observer, là người sáng lập và biên tập viên của tạp chí phong cách sống-khoa học trực tuyến Guru (tạp chí được quỹ từ thiện nghiên cứu y khoa lớn nhất thế giới Wellcome Trust tài trợ). Là người đã vượt qua căn bệnh ung thư não, Farrimond vận động và đại diện cho các chiến dịch và các quỹ phi lợi nhuận chống ung thư.

Ông dẫn một chương trình phát thanh khoa học hằng tuần và các nghiên cứu được công bố rộng rãi của ông về thực phẩm đề cập đến rất nhiều chủ đề phong phú.

Mua sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking tại đây với giá

245.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking.PDF

Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking MOBI

Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking Tiến sĩ Stuart Farrimond ebook

Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking EPUB

Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Stuart Farimund
Báo chí thế giới

Năm 2021

258

bìa cứng

1314

He Dongming

Nắm bắt khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Tìm hiểu lý do tại sao bạn không cần phải ướp qua đêm, tẩm gia vị khô giúp tăng hương vị, tại sao tốt nhất nên rang hạt trong lò vi sóng, và muối có thể giúp bạn nấu trứng hoàn hảo. hoàn hảo làm sao.

Nâng cao kỹ năng của bạn và hoàn thiện nấu ăn của bạn!

Từ Tiến sĩ Stuart Farrimond, một bác sĩ và nhà khoa học thực phẩm, người đã đưa khoa học ẩm thực vào cuộc sống thông qua các chương trình truyền hình và đài phát thanh nổi tiếng.

tác giả:

Với kiến ​​thức nền tảng về khoa học thực phẩm, Tiến sĩ Stuart Farrimond là một nhà văn, diễn giả và nhà giao tiếp về khoa học và sức khỏe.

Là một bác sĩ được đào tạo và là một giáo viên y khoa, ông đã xuất hiện thường xuyên trên TV, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Vương quốc Anh, và tác phẩm của ông đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quốc tế và Vương quốc Anh bao gồm The Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post.

Ông đã được đề cử cho Người bảo vệ / Người quan sát Khoa học Nhà văn của năm và là người sáng lập và biên tập viên tạp chí trực tuyến về lối sống khoa học Guru (một tạp chí được tài trợ từ thiện. Wellcome Trust tài trợ nghiên cứu y khoa lớn nhất thế giới). Là một người sống sót sau căn bệnh ung thư não, Farrimond đã vận động và đại diện cho các phong trào và tổ chức phi lợi nhuận về bệnh ung thư.

Anh ấy tổ chức một chương trình phát thanh khoa học hàng tuần và nghiên cứu được xuất bản rộng rãi của anh ấy về thực phẩm bao gồm một loạt các chủ đề.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
245,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *