Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () được viết bởi tác giả Stephen Hawking , Leonard Mlodinow, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ().PDF

✅ Tác giả ✅ Stephen Hawking , Leonard Mlodinow
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
198 gram
✅ Biên Soạn
Phạm Vǎn Thiều , Tô Bá Hạ

Download ebook Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ().PDF

Tải sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ()

Hình ảnh bìa sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ()

Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ()

Nội dung quyển sách, như tác giả nói ngay từ dòng đầu tiên của chương một, là chuyện “Bí ẩn của kiếp nhân sinh”, là những câu hỏi tối hậu về sự sống, vũ trụ và vạn vật: Tại sao phải có cái gì đó chứ không phải là hư không?, Tại sao chúng ta tồn tại?, Tại sao là tập hợp các định luật vật lý cụ thể này chứ không phải các tập hợp khác?.

Đó là những câu hỏi đã từng và luôn luôn làm tất cả chúng ta xao xuyến, ở mức độ khác nhau, với cách tiếp cận khác nhau và trong mức độ hiểu biết khác nhau. Lời giải thì cũng có muôn vàn, từ các truyền thuyết, các câu chuyện cổ tích đến những luận lý đơn thuần dựa trên niềm tin và các lý thuyết khoa học được xây dựng một cách chặt chẽ. Trong quyển sách này, Hawking điểm qua tất cả những chặng đường gian nan đó, để rồi cuối cùng đi đến một lý thuyết khả dĩ nhất, được xem là ứng viên duy nhất cho lý thuyết hoàn chỉnh về vũ trụ, lý thuyết- M: đấy chính là lý thuyết thống nhất mà Einstein đã hy vọng tìm được. Hawking cũng viết rằng: ”Thực tế là bản thân con người chúng ta- cũng đơn thuần là tập hợp các hạt cơ bản của tự nhiên- có khả năng đi gần đến hiểu biết về các định luật vũ trụ chi phối chúng ta và vũ trụ của chúng ta, đã là một thành công lớn”. Và tác giả tin rằng, chúng ta sẽ tìm ra bản thiết kế vĩ đại, đặt một dấu son cho cuộc tìm tòi cũng rất vĩ đại kéo dài từ hơn 3000 năm nay.

Mua sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () tại đây với giá

83.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại ().PDF

Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () MOBI

Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () Stephen Hawking , Leonard Mlodinow ebook

Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () EPUB

Khoa Học Và Khám Phá – Bản Thiết Kế Vĩ Đại () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Stephen Hawking, Leonard Molodino
Báo Thanh niên

2018

200

bìa mềm

198

Fan Wenshao, Tô Bá Hà

Khoa học và Khám phá – Bản thiết kế Vĩ đại (Tái bản 2018)

Nội dung của quyển sách này, như tác giả đã nói từ dòng đầu tiên của chương đầu tiên, là câu chuyện “Bí ẩn của cuộc sống”, câu hỏi cuối cùng về cuộc sống, vũ trụ và vạn vật: Tại sao phải có thứ khác ?Không có gì đâu

Những câu hỏi này đã làm phiền tất cả chúng ta, ở những mức độ khác nhau, với những cách tiếp cận khác nhau và với những mức độ hiểu biết khác nhau. Các giải pháp cũng rất đa dạng, từ truyền thuyết và truyện cổ tích đến logic đơn giản dựa trên niềm tin và các lý thuyết khoa học được xây dựng chặt chẽ. Trong quyển sách này, Hawking trải qua tất cả những bước gian nan này để đi đến lý thuyết khả dĩ nhất, được coi là ứng cử viên duy nhất cho một lý thuyết hoàn chỉnh về vũ trụ, được gọi là lý thuyết M. : Đây là lý thuyết thống nhất mà Einstein hy vọng sẽ tìm kiếm. Hawking cũng viết: “Thật vậy, bản thân chúng ta – chỉ là một tập hợp các hạt cơ bản của tự nhiên – có thể gần như hiểu được các quy luật phổ quát chi phối chúng ta và vũ trụ.” Và tác giả tin rằng chúng ta sẽ tìm thấy một thiết kế tuyệt vời sẽ để lại dấu ấn cho một nhiệm vụ vĩ đại đã kéo dài hơn 3.000 năm.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
83,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *