Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () được viết bởi tác giả Trác Nhã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ().PDF

✅ Tác giả ✅ Trác Nhã
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
403
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Phương Thảo

Tải Sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ().PDF

Tải sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ()

Hình ảnh bìa sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ()

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ()

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn. Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa. Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thấy rằng: Biết cách nói chuyện không nhất định là phải nói nhiều, quan trọng là phải nói đúng trọng tâm, đúng nội dung. Và điều quan trọng là phải nắm được vấn đề mình đang nói đến. Chắc chắn rất nhiều người đã gặp phải tình huống như thế này: Có những nhân viên tiếp thị khi gặp khách hàng thì giống như một cái máy, nói không ngừng nghỉ, không để ý tới phản ứng và cảm nhận của khách hàng, không cần biết vị khách đó có đang nghe lời giới thiệu về sản phẩm hay không. Nếu làm việc như vậy thì người đó nắm chắc phần thất bại. Trong cuộc sống và trong công việc, chúng ta cũng rất hay gặp phải hiện tượng như sau: Nhiều người khi nói chuyện với người quen thì nói rất hay, không bị mất bình tĩnh hay ấp úng. Thế nhưng khi gặp người lạ hoặc phải nói chuyện trong một đám đông, thì người đó dường như bị mất sự chủ động với ngôn ngữ, có lúc còn không biết mình đã nói gì. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói?

Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” này sẽ giải đáp những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả. Nếu như những quy tắc và phương pháp chỉ giúp một số ít người nắm được và ứng dụng, thì giá trị của nĩ là có hạn. Chỉ cần những quy tắc và phương pháp quyển sách đưa ra giúp được nhiều người, thì giá trị của nó là vơ hạn. Tác giả của “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp, đây cũng chính là giá trị lớn nhất của quyển sách.

Một quyển sách hay sẽ tự nói lên được giá trị của nó, và tự bản thân mỗi độc giả sẽ cảm nhận được điều đó. Quý độc giả sẽ tự nhiên yêu thích một quyển sách có thể chạm đến trái tim và bổ ích cho mình. Còn với một quyển sách không hay, độc giả sẽ không mua và cũng sẽ không để tâm đến. Sự hay dở của một quyển sách do chính độc giả cảm nhận và xác định, thị trường sách cũng sẽ có đánh giá. Cuối cùng, nhắc lại về vấn đề giao tiếp, tôi có hai điều muốn nói với độc giả: Thứ nhất là nói chuyện phải chân thành. Chân thành chính là thứ ngôn ngữ hay nhất, nếu không chân thành thì cho dù nói nhiều bao nhiêu, nắm được nhiều kĩ năng và phương pháp giao tiếp đến thế nào, tất cả cũng chỉ là vô nghĩa. Điều thứ hai là phải lắng nghe bằng trái tim. Chỉ có lắng nghe bằng trái tim thì chúng ta mới biết phải nói gì, nói như thế nào. Những người không biết cách lắng nghe thì không phải là người biết cách nói chuyện. Người biết cách nói chuyện thì chắc chắn là người biết lắng nghe.

Chúc quý độc giả đọc sách vui vẻ và có thể nâng cao được kĩ năng giao tiếp của mình. Biết cách nói chuyện khéo léo và luôn có được cuộc sống tuyệt vời.

Xem Thêm Thông Tin Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () tại đây với giá

82.500 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) ().PDF

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () MOBI

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () Trác Nhã ebook

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () EPUB

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Taco Bud
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

2022

403

bìa cứng

500

Nguyen Fang Tao

Những Từ Tốt Sẽ Chiến Thắng Thế Giới (Bìa Cứng) ()

Trong xã hội thông tin hiện đại, im lặng không còn là vàng, không biết cách giao tiếp thì vàng sẽ bị chôn vùi. Cuộc đời của một người, từ tìm việc đến thăng chức, từ yêu đương đến kết hôn, từ tiếp thị đến đàm phán, từ phép tắc đến công việc… Không thể không cần đến kỹ năng và kỹ năng giao tiếp. Ăn ngon, nói giỏi, dù đi đâu, làm gì cũng sẽ có lợi thế. Nếu không giỏi lời nói, đi đâu cũng gặp trở ngại, khó khăn.Trong thời đại thông tin và truyền thông phát triển như vũ bão, tin tức cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kỹ thuật truyền thông được sử dụng rộng rãi, giống như ngày nay, bài phát biểu hay đã trở thành “Nhân tài số 1 thế giới”.Trong thời gian ngắn nhất, ai thể hiện được khả năng và sức mạnh của mình trước đối thủ, đó là người chiến thắng.Đó là lý do tại sao cụm từ “Nói tốt, giành được thế giới” rất ý nghĩa. Vì vậy, nó có nghĩa là gì để nói? Nói lưu loát và nói không do dự? Tóm lại, nói ít mà nghĩa nhiều thì có được gọi là nói được không? Hay phải nói nhiều mới nói được.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thấy rằng nói được chưa chắc đã nói được nhiều, điều quan trọng là nói đúng trọng tâm, đúng nội dung. Điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang nói về. Có lẽ nhiều người đã gặp phải trường hợp như vậy: một số nhà tiếp thị khi gặp khách hàng như một cái máy, nói không ngừng, không để ý đến phản ứng và cảm xúc của khách hàng, không cần biết khách hàng có đang nghe giới thiệu sản phẩm hay không. không phải. Nếu anh ta làm vậy, anh ta chắc chắn sẽ thất bại. Trong cuộc sống và công việc, chúng ta thường gặp hiện tượng như: nhiều khi gặp người quen nói chuyện tốt, không mất bình tĩnh, không ngại tiến tới. Nhưng khi gặp người lạ hoặc phải nói chuyện trước đám đông, người đó dường như mất thế chủ động về ngôn ngữ và thậm chí đôi khi không biết mình đang nói gì. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh tình trạng này? Làm thế nào để nói một cách thành thạo? Có những phương pháp và quy tắc nào để áp dụng khi giao tiếp không? Có những nguyên tắc và kỹ thuật nào để đối thoại không? Làm thế nào để bạn nói chuyện, làm thế nào để bạn trình bày những điều khó khăn, trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau?

Sách “Nói tốt, giành được thế giới” Điều này sẽ trả lời những câu hỏi này. Lời văn trong sách rõ ràng, gần gũi với cuộc sống, mang lại những kỹ năng và phương pháp giao tiếp thực tế, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đọc. Các quy tắc và phương pháp có giá trị hạn chế nếu chúng chỉ có thể giúp một số ít người hiểu và áp dụng chúng. Miễn là những quy tắc và phương pháp được đưa ra trong quyển sách có thể giúp ích cho nhiều người, thì giá trị của nó là vô hạn.tác giả “Nói tốt, giành được thế giới” Giá trị tuyệt vời của quyển sách này nằm ở việc nghiên cứu các kỹ năng và quy tắc giao tiếp.

Một quyển sách hay tự nó nói lên điều đó, và mỗi người đọc hãy tự mình cảm nhận điều đó. Độc giả sẽ tự nhiên yêu một quyển sách sâu sắc và bổ ích. Còn với những quyển sách dở, người đọc sẽ không mua cũng như không để ý. Chất lượng của một quyển sách do chính độc giả cảm nhận và quyết định, thị trường sách cũng sẽ có những bình luận. Cuối cùng, nói về giao tiếp, tôi có hai điểm muốn nói với độc giả: Thứ nhất, người trò chuyện phải chân thành. Chân thành là ngôn ngữ tốt nhất, nếu không chân thành thì dù bạn có nói bao nhiêu đi nữa, có bao nhiêu kỹ năng và phương pháp giao tiếp đi chăng nữa thì cũng vô nghĩa. Điều thứ hai là hãy lắng nghe bằng trái tim của bạn. Chỉ bằng cách lắng nghe cẩn thận, chúng ta mới có thể biết phải nói gì và nói như thế nào. Những người không thể nghe không phải là những người có thể nói chuyện. Một người biết nói chắc chắn là một người biết lắng nghe.

Chúc bạn đọc vui vẻ và cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Biết nói năng thành thạo và luôn có một cuộc sống tốt đẹp.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
82.500 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *