Khai Sáng Thời Hiện Đại được viết bởi tác giả Steven Pinker, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Khai Sáng Thời Hiện Đại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Và Kỹ Thuật phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khai Sáng Thời Hiện Đại.PDF

✅ Tác giả ✅ Steven Pinker
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Khoa Học Và Kỹ Thuật
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
760
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
950 gram
✅ Biên Soạn
Đào Quốc Minh

Khai Sáng Thời Hiện Đại.PDF

Tải sách Khai Sáng Thời Hiện Đại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Khai Sáng Thời Hiện Đại

Hình ảnh bìa sách Khai Sáng Thời Hiện Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khai Sáng Thời Hiện Đại

Chúng ta nên thay đổi suy nghĩ của mình (nếu có) rằng nhân loại đang đứng bên bờ vực. Mọi người đang sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, tự do hơn và hạnh phúc hơn, và các giải pháp nằm chính ở lý tưởng Khai sáng là sử dụng lý trí và khoa học.

Thế giới có thực sự tan rã? Lý tưởng tiến bộ có lỗi thời không? Trong quyển sách này, Steven Pinker kêu gọi chúng ta lùi lại những tiêu đề đẫm máu và những lời tiên tri về sự diệt vong, vốn có tác động đến thành kiến ​​tâm lý của chúng ta. Thay vào đó, hãy theo dõi dữ liệu: Với 75 biểu đồ, Pinker cho thấy rằng cuộc sống, sức khỏe, sự thịnh vượng, an toàn, hòa bình, kiến ​​thức và hạnh phúc đang gia tăng, không chỉ ở phương Tây mà còn trên toàn thế giới. Sự tiến bộ này không phải là kết quả của một thế lực vũ trụ nào đó mà là một món quà của Khai sáng: niềm tin rằng lý trí và khoa học có thể nâng cao sự hưng thịnh của con người.

Khác xa với một hy vọng ngây thơ, Lý tưởng Khai sáng giờ đây đã phát huy tác dụng. Nhưng hơn bao giờ hết, nó cần một hàng thủ vững chắc. Khai sáng chống lại các dòng chảy của bản chất con người – chủ nghĩa bộ tộc, chủ nghĩa độc tài, ma quỷ hóa, tư duy ma thuật – những thứ mà các nhà ma thuật đều quá sẵn sàng khai thác.

Với chiều sâu trí tuệ, quyển sách lý giải cặn kẽ về lý trí, khoa học và chủ nghĩa nhân văn: những lý tưởng mà chúng ta cần để đối đầu với các vấn đề của mình và tiếp tục tiến bộ.

Đánh giá của các chuyên gia:

“Thế giới đang trở nên tốt đẹp hơn, ngay cả khi không phải lúc nào ta cũng cảm thấy như vậy. Tôi rất vui khi nhân loại có những nhà tư tưởng lỗi lạc như Steven Pinker để giúp chúng ta nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Khai sáng thời hiện đại không chỉ là quyển sách hay nhất mà Pinker từng viết. Đây là quyển sách ưa thích mới của cuộc đời tôi.” –Bill Gates

“Khai sáng thời hiện đại là một lời chứng táo bạo, sâu rộng và đôi khi gây phẫn nộ cho lý trí khoa học và chủ nghĩa nhân văn khai phóng.” –The Guardian

“Một quyển sách tuyệt vời… [Pinker] kể lại sự tiến bộ trên nhiều thước đo, từ sức khỏe đến chiến tranh, môi trường đến hạnh phúc, quyền bình đẳng đối với chất lượng cuộc sống.” –Nicholas Kristof, The New York Times

Về tác giả:

Steven Pinker là một nhà tâm lý học thực nghiệm nghiên cứu về nhận thức thị giác, ngôn ngữ học tâm lý và các mối quan hệ xã hội. Ông là thành viên được bầu chọn của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ, người từng hai lần lọt vào chung kết Giải thưởng Pulitzer, nhà nhân văn của năm và đã nhận chín bằng tiến sĩ danh dự. Ông lọt vào danh sách “100 trí thức nổi danh hàng đầu thế giới” của Foreign Policy và “100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới hiện đại” của Times. Pinker thường xuyên viết bài cho New York Times, Guardian và nhiều ấn phẩm khác.

Xem Thêm Thông Tin Khai Sáng Thời Hiện Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Khai Sáng Thời Hiện Đại tại đây với giá

379.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Khai Sáng Thời Hiện Đại.PDF

Khai Sáng Thời Hiện Đại MOBI

Khai Sáng Thời Hiện Đại Steven Pinker ebook

Khai Sáng Thời Hiện Đại EPUB

Khai Sáng Thời Hiện Đại full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Steven Pinker
Báo chí Khoa học và Công nghệ

Năm 2021

760

bìa mềm

950

Dao Guoming

Chúng ta nên thay đổi suy nghĩ của mình (nếu có) rằng nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng. Con người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, sống tự do hơn và hạnh phúc hơn, và giải pháp nằm ở những ý tưởng hợp lý và khoa học của Khai sáng.

Thế giới có thực sự tan rã? Lý tưởng tiến bộ có lỗi thời không? Trong quyển sách này, Steven Pinker kêu gọi chúng ta tránh xa những tiêu đề đẫm máu và những dự đoán về ngày tận thế ảnh hưởng đến thành kiến ​​tâm lý của chúng ta. Thay vào đó, hãy theo dõi dữ liệu: Pinker cho thấy, qua 75 biểu đồ, cuộc sống, sức khỏe, thịnh vượng, an ninh, hòa bình, kiến ​​thức và hạnh phúc đang gia tăng, không chỉ ở phương Tây mà trên toàn thế giới. Sự tiến bộ này không phải là kết quả của một lực vũ trụ nào đó, mà là một món quà của sự Khai sáng: niềm tin rằng lý trí và khoa học có thể cải thiện hạnh phúc của con người.

Khác xa với hy vọng ngây thơ, lý tưởng giác ngộ đang hoạt động. Nhưng nó cần một hàng thủ vững chắc hơn bao giờ hết. Thời kỳ Khai sáng đi ngược lại các dòng chảy của bản chất con người – chủ nghĩa bộ tộc, chế độ độc tài, quỷ ám, tư duy phép thuật – và các pháp sư sẵn sàng tận dụng chúng.

Cuốn sách này đi sâu vào lý trí, khoa học và chủ nghĩa nhân văn: những lý tưởng mà chúng ta cần để đối mặt với vấn đề của mình và bước tiếp.

Đánh giá của chuyên gia:

“Thế giới đang trở nên tốt đẹp hơn, ngay cả khi không phải lúc nào cũng như vậy. Tôi rất vui vì nhân loại có những nhà tư tưởng lỗi lạc như Steven Pinker để giúp chúng ta nhìn ra bức tranh toàn cảnh.” sự mặc khải hiện đại Nó không chỉ là quyển sách hay nhất mà Pinker từng viết. Đây là quyển sách yêu thích mới của tôi trong đời. “- Bill Gates

sự khai sáng hiện đại Một minh chứng táo bạo, sâu rộng và đôi khi thái quá cho tính hợp lý khoa học và chủ nghĩa nhân văn tự do. “-người bảo vệ

“Một quyển sách hay … [Pinker] Nó kể câu chuyện về sự tiến bộ trên một số chỉ số, từ sức khỏe đến chiến tranh, môi trường đến hạnh phúc, quyền bình đẳng về chất lượng cuộc sống. “—Nicholas Christophe, Thời báo New York

Thông tin về các Tác giả:

Steven Pinker là một nhà tâm lý học thực nghiệm nghiên cứu nhận thức thị giác, ngôn ngữ học tâm lý và các mối quan hệ xã hội. Ông là thành viên được bầu chọn của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, từng hai lần lọt vào chung kết Giải thưởng Pulitzer, nhà nhân văn của năm và đã nhận được 9 bằng tiến sĩ danh dự. Ông được vinh danh trong danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới” và “The 100 người có ảnh hưởng nhất trong thế giới hiện đại “của The Times. Pinker thường xuyên viết cho The New York Times, The Guardian và nhiều ấn phẩm khác.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
379,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *