Sách Inbound PR PDF

Inbound PR được viết bởi tác giả Iliyana Stareva, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Inbound PR được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Inbound PR PDF

✅ Tác giả ✅ Iliyana Stareva
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Vũ Thanh Vân, Lê Thị Thùy Linh

Download ebook Inbound PR PDF

Tải sách Inbound PR PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Inbound PR

Hình ảnh bìa sách Inbound PR

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Inbound PR

Inbound PR là quyển sách sẽ thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn. Ngày nay, nhận thức và hành vi của khách hàng đã thay đổi hoàn toàn. Những chiến lược PR truyền thống đang dần trở nên kém hiệu quả.

Khách hàng không muốn trở thành đối tượng “bị” tiếp thị. Thay vào đó, họ muốn đưa ra lựa chọn của riêng mình, dựa trên những kết quả tìm kiếm thông tin và trải nghiệm trên môi trường trực tuyến.

Khi một vấn đề xảy ra, khách hàng có nhu cầu được doanh nghiệp trả lời trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội. Dựa trên cơ sở khách hàng, chưa bao giờ tiếng nói riêng – trực tiếp của mỗi doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn như vậy trong lịch sử ngành PR. Tuy vậy, điều này đòi hỏi các chuyên gia PR phải liên tục cập nhập các kỹ năng và kỹ thuật mới để làm hài lòng khách hàng của mình. Thật không may, những nỗ lực này sẽ không đủ và không thể bắt kịp nếu chúng ta vẫn sử dụng những cách thức và số liệu đo lường truyền thống.

  “Inbound PR” là phương pháp hợp nhất giữa nội dung và công cụ công nghệ đo lường để tối ưu hiệu quả. Từ đó, cung cấp cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân làm việc trong ngành PR một cách thức hoàn toàn mới để xây dựng thương hiệu, đánh giá hiệu suất PR và theo dõi tỷ suất lợi nhuận – ROI.

Khả năng tiếp cận người dùng mới, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, định lượng tỷ suất lợi nhuận của Inbound PR sẽ giúp bạn phát triển một doanh nghiệp đáp ứng kịp thời và làm thỏa mãn mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Trong kỷ nguyên của kỹ thuật số và sự bùng nổ các phương tiện truyền thông xã hội, Inbound PR là phương thức tối ưu nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách bền vững, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả của truyền thông của bạn trên bất kỳ nền tảng nào.

“Inbound PR” là quyển sách cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết và đưa ra một khuôn khổ rõ ràng để chuyển đổi những con số trở thành hiệu quả truyền thông.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Xây dựng, thúc đẩy khách hàng nhận diện thương hiệu mà không “làm phiền” khách hàng.

Tạo ra những khách hàng tiềm năng, khách hàng chất lượng cao và khách hàng có khả năng truyền thông cho chính doanh nghiệp.

Chốt doanh số, nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng và các mối quan hệ với các kênh truyền thông.

Theo dõi ROI của từng giai đoạn trong quy trình PR.

 Ngày nay, nội dung là vua và cũng là tên của cuộc chiến giữa các các công ty, doanh nghiệp. Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực PR phải chứng minh hiệu quả của mình bằng sự linh hoạt, đột phá hoặc bị cuốn vào các phương pháp truyền thống lỗi thời. “Inbound PR” là quyển sách cung cấp những chiến lược và ý tưởng quan trọng cho việc phát triển ngành PR trong kỷ nguyên số. Cuốn sách này cũng cung cấp những phương pháp, giải pháp và công cụ để doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu sự tăng trưởng đó.

Về tác giả

Iliyana Stareva từng làm việc ba năm trong ngành PR ở Đức và Vương quốc Anh. Cô góp phần tạo dựng sự hiện diện của một số thương hiệu hàng tiêu dùng lớn trên thế giới ở các thị trường đó.

 Sau đó, Iliyana được tuyển vào HubSpot và trở thành một trong những chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đầu tiên của công ty tại Dublin, Ireland –  nơi cô đã giúp hàng chục công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing, nội dung, PR và công nghệ tăng gấp đôi, gấp ba doanh thu của họ. Đó cũng là thời gian mà Iliyana phát triển khái niệm Inbound PR.

Hiện tại, Iliyana là Giám đốc chương trình Đối tác Toàn cầu, tập trung vào việc điều hành nhóm phát triển thị trường toàn cầu của HubSpot và hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp trong chương trình. Cuốn sách “Inbound PR” là một trong những quyển sách nằm trong bộ sách “Inbound Marketing” nổi tiếng của HubSpot.

Mua sách Inbound PR ở đâu

Bạn có thể mua sách Inbound PR tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Inbound PR PDF

Inbound PR MOBI

Inbound PR Iliyana Stareva ebook

Inbound PR EPUB

Inbound PR full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Iliana Stareva
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

216

bìa mềm

250

Vũ Thanh Vân, Lê Thị Thùy Linh

Inbound PR là một quyển sách sẽ cách mạng hóa doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, nhận thức và hành vi của khách hàng đã hoàn toàn thay đổi. Các chiến thuật PR truyền thống đang dần trở nên kém hiệu quả.

Khách hàng không muốn trở thành “mục tiêu” của hoạt động tiếp thị. Thay vào đó, họ muốn đưa ra lựa chọn của riêng mình dựa trên kết quả tìm kiếm thông tin và trải nghiệm trực tuyến.

Khi có thắc mắc, khách hàng cần được doanh nghiệp giải đáp trực tiếp trên mạng xã hội. Chưa bao giờ trong lịch sử ngành PR, tiếng nói trực tiếp của từng doanh nghiệp dựa trên cơ sở khách hàng của họ lại mạnh mẽ đến vậy. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi các chuyên gia PR phải liên tục cập nhật các kỹ năng và kỹ thuật mới để làm hài lòng khách hàng của họ. Thật không may, nếu chúng ta vẫn sử dụng các số liệu và chỉ số đo lường truyền thống, những nỗ lực này sẽ không đủ và sẽ không bắt kịp.

“Inbound PR” là phương pháp kết hợp giữa nội dung và công cụ công nghệ đo lường nhằm tối ưu hóa kết quả. Từ đó, cung cấp cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân hoạt động trong ngành PR một phương thức hoàn toàn mới để xây dựng thương hiệu, đo lường hiệu quả hoạt động PR và theo dõi tỷ suất lợi nhuận – ROI.

Khả năng tiếp cận người dùng mới, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và định lượng tỷ suất lợi nhuận của Inbound PR sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp có thể đáp ứng nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Trong thời đại kỹ thuật số và sự bùng nổ của truyền thông xã hội, Inbound PR là cách tốt nhất để phát triển bền vững doanh nghiệp của bạn, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả truyền thông của bạn trên bất kỳ nền tảng nào.

“Inbound PR” là quyển sách cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần và một khuôn khổ rõ ràng để biến những con số thành giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Xây dựng và quảng bá bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng mà không làm “phiền lòng” khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng, khách hàng chất lượng và khách hàng có thể giao tiếp cho chính doanh nghiệp.

Chốt doanh số, nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng và mối quan hệ với các kênh truyền thông.

Theo dõi ROI ở từng giai đoạn của quy trình PR.

Ngày nay, nội dung là vua và là tên của cuộc chiến giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực PR phải chứng minh được hiệu quả của mình bằng sự linh hoạt, bứt phá hoặc sa vào những phương pháp truyền thống lỗi thời. Inbound PR là quyển sách cung cấp những chiến lược và ý tưởng quan trọng cho sự phát triển của ngành PR trong thời đại kỹ thuật số. Cuốn sách này cũng cung cấp các phương pháp, giải pháp và công cụ để doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu phát triển.

Giới thiệu về tác giả

Iliyana Stareva đã làm việc trong lĩnh vực PR ba năm tại Đức và Anh. Cô đã giúp xây dựng sự hiện diện của một số thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới tại các thị trường này.

Sau đó, Iliyana được tuyển dụng vào HubSpot và trở thành một trong những cố vấn kinh doanh đầu tiên của công ty tại Dublin, Ireland – nơi cô đã giúp hàng chục công ty tăng gấp đôi và gấp ba doanh thu của họ trong lĩnh vực tiếp thị, nội dung, PR và công nghệ. Đây cũng là lúc Iliyana nghĩ ra khái niệm Inbound PR.

Hiện tại, Iliyana là Giám đốc Chương trình Đối tác Toàn cầu, tập trung vào việc quản lý nhóm phát triển thị trường toàn cầu của HubSpot và hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp trong chương trình. Cuốn sách “Inbound PR” là một trong những bộ sách “Inbound Marketing” nổi tiếng của HubSpot.


image
image
image

Giá đặc biệt
91.800 đ

2019

Sách Tôi Đã Làm Giàu Như Thế – Donald Trump (Tái Bản 2017) PDF

Tôi Đã Làm Giàu Như Thế – Donald Trump () được viết bởi tác giả Donald J. Trump, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tôi Đã Làm Giàu Như Thế – Donald Trump () được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet (Tái Bản Lần 2/2017) PDF

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet (Tái Bản Lần 2/2017) được viết bởi tác giả Josiane Chriqui Feigon, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet (Tái Bản Lần ...

Sách MBA Căn Bản – Xây Dựng Và Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả PDF

MBA Căn Bản – Xây Dựng Và Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả được viết bởi tác giả Eric Verzuh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách MBA Căn Bản – Xây Dựng Và Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả ...

Sách Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Văn Hóa Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả PGS TS Dương Thị Liễu, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Văn Hóa Doanh Nghiệp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ ...

Sách Chơi Lớn PDF

Chơi Lớn được viết bởi tác giả Al Ramadan, Dave Peterson, Christopher Lochhead, Kevin Maney, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chơi Lớn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh tế TPHCM phát hành 2018 . Bạn đang ...

Sách Nhớ Mang Mặt Nạ Dưỡng Khí Cho Mình Trước PDF

Nhớ Mang Mặt Nạ Dưỡng Khí Cho Mình Trước được viết bởi tác giả Kevin N Lawrence, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhớ Mang Mặt Nạ Dưỡng Khí Cho Mình Trước được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Vị Giám Đốc Một Phút PDF

Vị Giám Đốc Một Phút được viết bởi tác giả Ken Blanchard, Ph D Spencer Johnson, M D, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vị Giám Đốc Một Phút được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM ...

Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa PDF

Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa được viết bởi tác giả Grady Klein, Alan Dabney, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định – The Art Of Closing The Sale PDF

Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định – The Art Of Closing The Sale được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Mixed Media Product. Quyển sách Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định – The Art Of Closing The Sale được nhà xuất ...

Sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S PDF

Nhảy Lên Đường Cong Chữ S được viết bởi tác giả Paul Nunes, Tim Breene, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhảy Lên Đường Cong Chữ S được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội phát ...

Sách Mật Mã Phái Đẹp PDF

Mật Mã Phái Đẹp được viết bởi tác giả Cara Alwill Leyba, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mật Mã Phái Đẹp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2018 . Bạn đang xem: Mật Mã ...

Sách Cuốn Sách Nhỏ Về Những Thuyết Quản Lý Lớn PDF

Cuốn Sách Nhỏ Về Những Thuyết Quản Lý Lớn được viết bởi tác giả James McGrath & Bob Bates, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cuốn Sách Nhỏ Về Những Thuyết Quản Lý Lớn được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Triết Lý Kinh Doanh Của Alibaba PDF

Triết Lý Kinh Doanh Của Alibaba được viết bởi tác giả Trần Vỹ, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Triết Lý Kinh Doanh Của Alibaba được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Hành Trình Kịch Bản Triệu View – Kiến Tạo Thương Hiệu Bạc Tỷ Từ Kịch Bản Triệu View PDF

Hành Trình Kịch Bản Triệu View – Kiến Tạo Thương Hiệu Bạc Tỷ Từ Kịch Bản Triệu View được viết bởi tác giả Lê Chí Linh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hành Trình Kịch Bản Triệu View – ...

Sách Đầu Tư Bất Động Sản – Khám Phá Lợi Nhuận Tiềm Ẩn PDF

Đầu Tư Bất Động Sản – Khám Phá Lợi Nhuận Tiềm Ẩn được viết bởi tác giả Ken McElroy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đầu Tư Bất Động Sản – Khám Phá Lợi Nhuận Tiềm Ẩn được nhà ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *