Hy Sinh được viết bởi tác giả Pierre Lemaitre, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hy Sinh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hy Sinh.PDF

✅ Tác giả ✅ Pierre Lemaitre
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
444
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Thị Tươi

Download ebook Hy Sinh.PDF

Tải sách Hy Sinh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hy Sinh

Hình ảnh bìa sách Hy Sinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hy Sinh

“Cái sự kiện có khả năng kích động cả hệ thần kinh ấy, bạn sẽ nhận ra nó ngay lập tức giữa tất cả các sự cố khác trong đời, bởi vì ngay khi nó xảy đến, bạn biết rằng nó sẽ gây ra những tác động khủng khiếp lên bạn, rằng điều xảy ra với bạn là không thể đảo ngược. Chẳng hạn như ba phát đạn từ một khẩu súng trường lên đạn bằng tay bắn vào người phụ nữ bạn yêu.” Đó chính là điều đã xảy ra với Camille, tức thiếu tá Verhoeven trứ danh, và Anne Forestier, người tình mới của ông và cũng là nhân chứng duy nhất của một vụ cướp nữ trang trên đại lộ Champs-Élysées. Nhân chứng mau chóng trở thành nạn nhân. Nhưng là nạn nhân của cái ác hay của sự hy sinh? Và rốt cuộc, phải chăng chỉ có duy nhất sự hy sinh ấy?

Sau Alex, một lần nữa Pierre Lemaitre lại bất ngờ thộp lấy bạn, đẩy bạn vào những cơn run rẩy dồn dập chết người với những độc giả yếu tim nhất, và thiết lập một bầu không khí ám mùi cái ác ở trạng thái nguyên chất. Một lần nữa, tác giả lại khẳng định lối viết và tài năng của mình trong thế giới văn chương trinh thám.

Mua sách Hy Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Hy Sinh tại đây với giá

126.650 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hy Sinh.PDF

Hy Sinh MOBI

Hy Sinh Pierre Lemaitre ebook

Hy Sinh EPUB

Hy Sinh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pierre Lemaitre
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

444

bìa mềm

450

Nguyễn thị thu

“Sự kiện làm căng thẳng thần kinh đó, bạn sẽ nhận ra nó ngay lập tức trong tất cả các sự kiện khác trong cuộc sống của bạn bởi vì một khi nó xảy ra, bạn biết nó sẽ có những tác động tàn khốc. Nó đã có một tác động khủng khiếp đối với bạn, đã xảy ra trong những gì xảy ra với bạn là không thể đảo ngược. Nó giống như bắn người phụ nữ bạn yêu ba lần bằng một khẩu súng trường. “Đó chính xác là những gì đã xảy ra với Verhoeven Major Camille nổi tiếng và người tình mới Anne Forestier của anh ta, và những viên ngọc ở Champs-Élysées là nhân chứng duy nhất của vụ cướp. Các nhân chứng nhanh chóng trở thành nạn nhân. Nhưng nó là nạn nhân của cái ác hay là nạn nhân của nạn nhân? Cuối cùng, đó có phải là sự hy sinh duy nhất?

mặt sau Alex, Pierre Lemaître bất ngờ bắt gặp bạn một lần nữa, đưa người đọc yếu ớt nhất vào một cơn chấn động chết người, tạo ra một bầu không khí hoàn toàn ác độc. Tác giả khẳng định lại phong cách viết và tài năng của mình trong thế giới văn học trinh thám.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
126.650 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *