Sách Hỷ Lạc Từ Tâm PDF

Hỷ Lạc Từ Tâm được viết bởi tác giả Desmond Tutu, Douglas Abrams, Tenzin Gyatso, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hỷ Lạc Từ Tâm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hỷ Lạc Từ Tâm PDF

✅ Tác giả ✅ Desmond Tutu, Douglas Abrams, Tenzin Gyatso
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Đà Nẵng
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Thảo Yukimoon

Download ebook Hỷ Lạc Từ Tâm PDF

Tải sách Hỷ Lạc Từ Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hỷ Lạc Từ Tâm

Hình ảnh bìa sách Hỷ Lạc Từ Tâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hỷ Lạc Từ Tâm

Chẳng có số phận đen tối nào định đoạt được tương lai. Chính ta mới là người quyết định. Trong mỗi ngày và trong từng khoảnh khắc, ta luôn có khả năng kiến tạo và sửa đổi vận mệnh của chính mình, cũng như chất lượng sống của con người trên toàn thế giới. Sức mạnh này nằm trong tay của chính chúng ta.

Hạnh phúc rốt ráo, lâu dài sẽ không thể nào tìm được bằng việc theo đuổi các mục đích và thành tựu thế gian. Hạnh phúc chân thực không nằm ở nơi tài sản hay danh vọng. Nó chỉ có thể được tìm thấy trong tâm thức và trái tim của con người.

Hỷ lạc từ tâm là quyển sách được chấp bút bởi Douglas Abrams nhằm truyền tải nội dung các cuộc đối thoại giữa hai nhà lãnh đạo tâm linh thế giới: Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 (Tenzin Gyatso) và Đức Tổng Giám Mục Nam Phi Desmond Tutu. Hai con người vĩ đại với cuộc đời hơn 80 năm từng trải sóng gió phi thường, nhưng đã là điểm tựa an lạc cho hàng tỷ người trên thế giới trong mấy chục năm qua.

Trong một tuần hội kiến, các cuộc đối thoại của hai Ngài đã diễn ra xoay quanh chủ đề mà Đức Đạt Lai Lạt Ma đề cập: “Mục đích của cuộc đời” – mục đích xa lìa khổ đau và đạt được hạnh phúc. Các ngài bày ra cho chúng ta thấy sự phản chiếu về cuộc sống hiện thực vốn tràn đầy đau khổ và rối ren. Nhưng ngay giữa sự khổ đó, các ngài đã đạt được cảnh giới bình an, can đảm và hỷ lạc mà chúng ta có lẽ rất mong mỏi cho cuộc sống của chính mình. Ước muốn của các ngài gửi gắm trong quyển sách này không những là truyền đạt lại trí tuệ, mà còn cả lòng nhân ái của mình nữa. Các ngài nói rằng đau khổ là không thể tránh khỏi, nhưng cách mà chúng ta phản ứng lại với sự khổ lại là lựa chọn của bản thân mình. Ngay cả sự áp bức hay bắt bớ cũng không thể cướp đi quyền tự do lựa chọn thái độ phản ứng này của chúng ta được.

*****

“Tôi hy vọng quyển sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều hy vọng hơn và ý thức trách nhiệm cao hơn, bắt nguồn từ sự quan tâm chân thành đối với hạnh phúc của những người khác. Bạn thấy đấy, để trở thành một người hạnh phúc, chúng ta cần sống nhiều hơn với cái phần từ bi nằm trong bản chất của chúng ta, và có ý thức trách nhiệm đối với người khác cũng như với thế giới mà chúng ta đang sống. Trong thế kỷ này, nếu chúng ta thử hành động với những nỗ lực thực tế và tầm nhìn rõ ràng, thì có lẽ trong phần sau của thế kỷ, chúng ta có thể thực sự có được một thế giới hạnh phúc hơn. Một thế giới hòa bình hơn. Một thế giới tử tế và từ bi hơn. Vì vậy, hy vọng của tôi là quyển sách này có thể trở thành một sự đóng góp để mang đến một nhân loại hạnh phúc hơn như đã nói.”

“Không ai mong đợi rằng chỉ một mình quyển sách này sẽ thay đổi cả thế giới. Không, điều đó là không thể, nhưng từ các khu vực khác nhau, với một nỗ lực chung và tầm nhìn hướng đến toàn nhân loại thì chúng ta có thể đạt được sự đoàn kết và hòa hợp nhờ có ý thức về tình huynh đệ, nhờ vào sự thống nhất của toàn nhân loại. Và tất cả những vấn đề vụn vặt nhỏ bé xảy ra ở đây và ở kia, tôi nghĩ, cuối cùng sẽ được chúng ta xử lý; nhưng chúng ta phải giải quyết những vấn đề lớn hơn trước đã. Khi các vấn đề về hệ thống lớn hơn đã được giải quyết thì các vấn đề nhỏ hơn cũng sẽ được giải quyết khá dễ dàng. Vì vậy, tất cả chúng ta, các huynh đệ tâm linh, phải có trách nhiệm đặc biệt, có một vai trò đặc biệt để làm rõ rằng nguồn gốc rốt ráo của một cuộc sống có ý nghĩa là ở trong chính chúng ta. Nếu bạn sống theo cách này thì cho đến hơi thở cuối cùng, bạn sẽ là một người hạnh phúc, an vui. Đó là cái đích của kiếp sống con người – sống với mục tiêu và niềm an vui hỷ lạc”.

– Đức Đạt Lai Lạt Ma 14

Mua sách Hỷ Lạc Từ Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Hỷ Lạc Từ Tâm tại đây với giá

82.500 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hỷ Lạc Từ Tâm PDF

Hỷ Lạc Từ Tâm MOBI

Hỷ Lạc Từ Tâm Desmond Tutu, Douglas Abrams, Tenzin Gyatso ebook

Hỷ Lạc Từ Tâm EPUB

Hỷ Lạc Từ Tâm full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Desmond Tutu, Douglas Abrams, Tenzing Gyatso
Báo chí Đà Nẵng

2019

432

bìa mềm

450

Shao Xueyue

Không có vận mệnh đen tối nào quyết định tương lai. Đó là quyết định của chúng tôi. Mỗi ngày, mỗi giây phút, chúng ta có khả năng tạo ra và sửa đổi số phận của chính mình cũng như chất lượng cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Quyền lực này nằm trong tay của chính chúng ta.

Việc theo đuổi các mục tiêu và thành tựu của thế gian sẽ không tìm thấy hạnh phúc cuối cùng và lâu dài. Hạnh phúc thực sự không nằm ở sự giàu có hay danh vọng. Nó chỉ có thể được tìm thấy trong tâm trí và trái tim của con người.

niềm vui từ trái tim là một quyển sách của Douglas Abrams Truyền tải nội dung cuộc đối thoại giữa hai nhà lãnh đạo tinh thần thế giới: Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 (Tenzin Gyatso)Tổng giám mục Nam Phi Desmond Tutu.Hai vĩ nhân ở độ tuổi 80 đã trải qua những cơn bão tố phi thường, nhưng họ lại là điểm tựa bình yên cho hàng tỷ người trên thế giới suốt mấy chục năm qua.

Trong cuộc gặp kéo dài một tuần, cuộc trò chuyện giữa hai người xoay quanh một chủ đề mà Đức Đạt Lai Lạt Ma đề cập đến: “mục đích của cuộc sống” – mục tiêu bỏ đi nỗi đau và đạt được hạnh phúc. Họ cho chúng ta thấy những suy tư đau đớn và khó hiểu của cuộc sống thực tại. Nhưng trong những phiền não này, họ đã đạt được sự bình an, dũng cảm và niềm vui mà chúng ta có thể mong muốn trong cuộc sống của chính mình. Mong muốn của họ trong quyển sách này là không chỉ truyền đi trí tuệ mà còn là lòng tốt của họ. Họ nói rằng nỗi đau là điều không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta đối phó với nó như thế nào là do chính chúng ta lựa chọn. Ngay cả sự đàn áp hoặc bắt bớ cũng không thể tước đi quyền tự do lựa chọn phản ứng của chúng ta.

*****

“Tôi hy vọng quyển sách này mang đến cho bạn nhiều hy vọng và ý thức trách nhiệm hơn, bắt nguồn từ sự quan tâm thực sự đến hạnh phúc của người khác. Bạn thấy đấy, là con người. Để hạnh phúc, chúng ta cần sống nhiều hơn với những người nhân ái. Đó là một phần Bản chất của chúng ta là có ý thức trách nhiệm đối với người khác và thế giới chúng ta đang sống. Nếu chúng ta cố gắng hành động với nỗ lực thực tế và tầm nhìn rõ ràng, có lẽ trong nửa sau của thế kỷ này, chúng ta thực sự có thể có một thế giới hạnh phúc hơn. và thế giới nhân ái hơn. Vì vậy, tôi hy vọng quyển sách này sẽ là một đóng góp, như người ta đã nói, cho một cuộc sống hạnh phúc hơn cho nhân loại.

“Không ai nghĩ rằng chỉ một mình quyển sách này có thể thay đổi thế giới. Không, điều đó sẽ không thể xảy ra, nhưng những người từ các khu vực khác nhau, thông qua nỗ lực chung và tầm nhìn chung cho toàn nhân loại, họ đã có thể đạt được sự thống nhất và hòa hợp thông qua A Ý thức để đạt được. Tình anh em, thông qua sự đoàn kết của toàn nhân loại, tất cả những điều nhỏ nhặt xảy ra, theo tôi, cuối cùng sẽ do chúng ta giải quyết; nhưng chúng ta phải giải quyết những vấn đề lớn hơn trước. Một khi các vấn đề lớn hơn của hệ thống được giải quyết, nhỏ hơn các vấn đề cũng sẽ khá dễ giải quyết. Vì vậy, tất cả chúng ta, những người anh em trong tinh thần, có trách nhiệm đặc biệt, một vai trò đặc biệt, phải rõ ràng rằng nguồn gốc cuối cùng của một cuộc sống ý nghĩa là chính chúng ta. Nếu bạn sống như vậy cho đến hơi thở cuối cùng và bạn sẽ là một người hạnh phúc, bình yên. Đó là mục đích sống của con người – sống có mục đích, vui vẻ và hạnh phúc. “

– Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
82.500 đ

2019

Sách Trái Tim Mặt Trời (Tái Bản 2021) PDF

Trái Tim Mặt Trời () được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Trái Tim Mặt Trời () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Trái Tim Mặt Trời ...

Sách Cư Trần Lạc Đạo Phú PDF

Cư Trần Lạc Đạo Phú được viết bởi tác giả Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông, Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cư Trần Lạc Đạo Phú được ...

Sách Nguồn Gốc Hình Thành Và Phát Triển Tín Ngưỡng Quán Âm PDF

Nguồn Gốc Hình Thành Và Phát Triển Tín Ngưỡng Quán Âm được viết bởi tác giả Lý Lợi An, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nguồn Gốc Hình Thành Và Phát Triển Tín Ngưỡng ...

Sách Đế Vương Ngoại Truyện – Chuyện Ngoài Chính Sử PDF

Đế Vương Ngoại Truyện – Chuyện Ngoài Chính Sử được viết bởi tác giả Lê Thái Dũng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đế Vương Ngoại Truyện – Chuyện Ngoài Chính Sử được nhà ...

Sách Sài Gòn Vang Bóng PDF

Sài Gòn Vang Bóng được viết bởi tác giả Lý Nhân Phan Thứ Lang, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sài Gòn Vang Bóng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – ...

Sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào (Tái Bản 2021) PDF

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Đập Vỡ ...

Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Thế Kỷ XIX (Bìa Mềm) PDF

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Thế Kỷ XIX (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Đào Duy Anh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc ...

Sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc PDF

Hạt Nhân Của Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Khải Thiên, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 03-2017 . Bạn đang xem: Hạt Nhân Của Hạnh Phúc ...

Sách Hành Trình Vô Trụ Xứ – Trí Huệ Mật Thừa Của Đức Phật PDF

Hành Trình Vô Trụ Xứ – Trí Huệ Mật Thừa Của Đức Phật được viết bởi tác giả Thiện Tri Thức, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Hành Trình Vô Trụ Xứ – Trí Huệ Mật Thừa Của Đức Phật được ...

Sách Pháp Thoại Thiền Đốn Ngộ PDF

Pháp Thoại Thiền Đốn Ngộ được viết bởi tác giả Bùi Thành, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Pháp Thoại Thiền Đốn Ngộ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Pháp Thoại Thiền Đốn Ngộ ...

Sách Những Người Thầy Trong Sử Việt 2 (Tái Bản 2020) PDF

Những Người Thầy Trong Sử Việt 2 () được viết bởi tác giả Nguyễn Như Mai, Nguyễn Quốc Tín, Nguyễn Huy Thắng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Người Thầy Trong Sử Việt ...

Sách Những Vấn Đề Lịch Sử Thời Trịnh Nguyễn PDF

Những Vấn Đề Lịch Sử Thời Trịnh Nguyễn được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Những Vấn Đề Lịch Sử Thời Trịnh Nguyễn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) được viết bởi tác giả Chu An Sĩ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn ...

Sách Việt Nam Sử Lược (Ấn Bản Kỉ Niệm 100 Năm Xuất Bản Lần Đầu) – Tái Bản – Tặng Kèm Bản Đồ + Bookmark + Bộ Postcard 8 Tấm PDF

Việt Nam Sử Lược (Ấn Bản Kỉ Niệm 100 Năm Xuất Bản Lần Đầu) – Tái Bản – Tặng Kèm Bản Đồ + Bookmark + Bộ Postcard 8 Tấm được viết bởi tác giả Trần Trọng Kim, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này ...

Sách Mật Bổn – Những Bí Ẩn Lịch Sử Việt Nam Thời Cổ Trung Đại PDF

Mật Bổn – Những Bí Ẩn Lịch Sử Việt Nam Thời Cổ Trung Đại được viết bởi tác giả Trần Hoàng Vũ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Mật Bổn – Những Bí Ẩn Lịch Sử Việt Nam Thời Cổ Trung ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *