Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Priest, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn).PDF

✅ Tác giả ✅ Priest
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn).PDF

Tải sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn)

Ở vùng đất Thục Trung thời Hậu Chiêu có một dòng sông Tẩy Mặc nước đen cuồn cuộn, nơi đó có Tứ Thập Bát Trại với một lá cờ Phỉ sừng sững suốt hai mươi năm. Tương truyền rằng, rất nhiều năm trước đây, giang hồ loạn lạc, khi đó Nam đao đại hiệp Lý Trừng “phụng chỉ làm phỉ”, từ đấy về sau xuất hiện Tứ Thập Bát Trại danh chấn giang hồ. Sau khi Lý Trừng qua đời, danh môn giang hồ cũng lần lượt suy bại. Nữ nhi của Lý Trừng là Lý Cẩn Dung đã tiếp quản chức vụ đại đương gia, thành hôn với Chu Dĩ Đường và sinh con gái đặt tên là Chu Phỉ. Chu Phỉ được sinh ra trong thời loạn thế, giang sơn chia cắt đôi bờ Nam Bắc, những huy hoàng và nhiệt huyết sục sôi của thế hệ trước đã dần mai một sau khi Nam đao Lý Trừng qua đời. Năm mười ba tuổi, Chu Phỉ định bỏ nhà, suýt chút nữa mất mạng trên dòng sông Tẩy Mặc, được Nam vương Tạ Doãn cứu sống, kết nên mối lương duyên định mệnh. Ba năm sau, hai thiếu niên tài hoa xuất chúng này lại một lần nữa tương ngộ tại Hoắc gia bảo, vén mở ra những bí mật của các cao thủ tông sư đã ẩn dật giang hồ từ nhiều năm trước. Đồng thời còn bị Bắc Đẩu thất tinh, thuộc hạ của Tào tặc truy sát, họ bị cuốn vào một âm mưu ngấm ngầm thâm độc. Chu Phỉ dựa vào “Phá tuyết đao” danh chấn thiên hạ, với tính tình cương trực ngay thẳng, đã tô thêm một nét màu đậm đà đẹp đẽ trong bức tranh giang hồ đầy màu sắc.

Cuộc đời của Chu Phỉ sẽ được viết tiếp như thế nào trong chốn giang hồ nhiều sự nhiễu đương? Mời các bạn độc giả đón bộ truyện Hữu Phỉ được phát hành độc quyền bởi Saigon Books!

Mua sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

520.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn).PDF

Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) Priest ebook

Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Hữu Phỉ – Bản Thường (Bộ 4 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thầy tu
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2021

bìa mềm

1200

Ở vùng đất ở vương triều sau này, có một con sông đen với bốn mươi ba mũi thuyền, đã được dựng lên dưới những ngọn cờ trong hai mươi năm. Tương truyền cách đây nhiều năm, khi giang hồ loạn lạc, một đại nhân tên là Lý Trung đã “chỉ để lừa”, và “Bốn mươi ba tám” nổi tiếng từ đó xuất hiện. Sau cái chết của Lý Trừng, danh tiếng của giới giang hồ cũng giảm sút. Con gái của Li Cheng là Li Candong kế vị ngai vàng, kết hôn với Chu Diyang và sinh ra một cô con gái tên là Chu Fei. Chu Pi sinh ra trong thời đại đầy biến động, đất nước chia cắt nam bắc, hào quang rực rỡ và nhiệt huyết sôi sục của các bậc tiền bối dần biến mất sau cái chết của Lý Trung ở phương nam. Năm mười ba tuổi, Chu Phi định bỏ nhà đi suýt mất mạng ở sông Thanh Hà thì được Nam vương Daduan cứu và định mệnh. Ba năm sau, hai thiếu niên tài sắc này gặp lại nhau trong bảo bối gia tộc họ Hoắc, hé lộ bí mật về vị minh chủ đã được cất giấu nhiều năm. Cùng lúc đó, anh bị truy đuổi bởi Beidou bảy sao của Cao Thief và dính líu đến một âm mưu thâm độc. Với “Người phá tuyết” nổi tiếng, Chu Phi đã tô thêm một màu sắc đẹp đẽ và anh hùng vào bức tranh giang hồ đầy màu sắc với tính cách ngay thẳng của cô.

Cuộc đời Chu Pi sẽ viết tiếp như thế nào trong một nơi đầy biến động? Trân trọng kính mời quý độc giả cùng đón đọc bộ truyện Hữu Phi do Saigon Books độc quyền xuất bản!


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
520,000 vnđ

1200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *