Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình được viết bởi tác giả Jeong Youngwook, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình.PDF

✅ Tác giả ✅ Jeong Youngwook
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Biên Soạn
Diệu Nguyễn

Tải Sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình.PDF

Tải sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình

Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình
“Tôi muốn tư vấn cho bạn điều gì đó nhưng một người còn nhiều thiếu sót như tôi không đủ khả năng làm việc này. Thế nên tôi chỉ có thể viết ra những tâm tình thời còn nông nổi của mình, rằng tôi cũng đã từng như thế. Chỉ vậy thôi. Tôi từng như thế và vẫn đang sống, cho nên bạn nhất định sẽ sống sót.
Tôi và bạn, chúng ta sẽ cùng nhau học cách sống cho mình. Học cách hiểu mình. Và học cả cách nói yêu thương bản thân mình nữa. Vì ở một khía cạnh nào đó, chúng ta đều là những người vụng về. Những người cần được gọt giũa nhiều hơn.”
— Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình, Jeong Youngwook.
-Các tác phẩm chính của anh ấy bao gồm “Chỉ Cần Biết Rằng Bạn Đã Nỗ Lực Hết Mình”, “Tôi Sẽ Viết Thư Cho Bạn”, “Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình”…
Các trích dẫn hay trong sách:
– Bạn đủ tư cách để được yêu thương. Nỗi sợ hãi mà bạn từng đối mặt chỉ là ảo ảnh bạn tự tạo ra cho mình mà thôi. Mong rằng chẳng ai trong chúng ta bám víu vào một tình yêu đau khổ nữa.
-Điều trước tiên bạn cần làm cho chính mình là trở thành người tốt. Nếu có thể, hãy tránh xa những cuộc gặp gỡ không đáng có. Và trở thành người biết quý trọng mọi thứ xung quanh. Hãy trở thành người có thể khắc ghi những điều nhỏ nhặt. Người biết cách san sẻ niềm vui và nỗi buồn với người khác thật lòng. Đừng đối xử tốt với người khác để giúp mình tốt hơn, hãy đối xử tốt với họ vì bạn yêu thương họ.
– Những suy nghĩ và cảm xúc hỗn độn đang gặm nhấm tâm hồn bạn, đừng để chúng đọng lại, hãy để chúng trôi đi và sống một cuộc đời tươi mới. Vì những tồn đọng không được khơi thông đều bốc mùi theo thời gian.
– Bạn luôn là duy nhất từ khoảnh khắc được sinh ra đời. Kim cương không được đánh giá cao vì chúng hữu dụng, mà do chúng kiếm có khó tìm. Bạn cũng đặc biệt theo cách đó, vì bạn chỉ có một trên đời. Bạn luôn đặc biệt như thế dù có so sánh với bất kỳ ai. Ngay thời khắc chào đời, ai trong chúng ta cũng đều là người đặc biệt nhất trên thế gian này.
-Bạn cũng giống như những vì sao đó, những vì sao trên bầu trời đêm kia. Bạn tỏa sáng theo cách bản thân mình chẳng hề hay biết, cho nên bạn sẽ càng tỏa sáng hơn khi đêm đen quây kín quanh mình. Bạn sẽ lấp lánh trong bóng tối vì bạn đã sống cuộc đời chăm chỉ. Những người đã từng phớt lờ sẽ ngẩng cao đầu nhìn lên bạn, trông lên người đã nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay, và nói rằng bạn thật đẹp.
-Dù giờ đây, ngay khoảnh khắc này, bạn chưa cảm nhận được sự rực rỡ của bản thân cũng chẳng sao cả. Chưa tỏa sáng cũng chẳng sao cả. Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực, thời điểm khiến bạn tỏa sáng sẽ đến, và bạn sẽ rực rỡ hơn thế nữa. Như những vì sao trên bầu trời đêm kia.

Xem Thêm Thông Tin Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình.PDF

Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình MOBI

Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình Jeong Youngwook ebook

Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình EPUB

Hôm Nay Tôi Học Cách Yêu Thương Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jung Young Wook
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

216

bìa mềm

220

Diệu Nguyên

Hôm nay tôi học cách yêu bản thân mình

“Tôi muốn cho bạn một lời khuyên, nhưng một người thiếu sót như tôi không đủ tư cách để làm như vậy. Vì vậy, tôi chỉ có thể viết ra những cảm xúc trẻ con của mình, tôi đã từng như vậy. Tôi đã và đang sống, vì vậy bạn chắc chắn sẽ sống sót.”

Bạn và tôi, hãy cùng nhau học cách sống cho chính mình. Tìm hiểu để biết chính mình. Và học cách nói lời yêu bản thân. Bởi vì theo một cách nào đó, tất cả chúng ta đều là những người vụng về. Những người cần mài nhiều hơn. “

— Tôi đã học cách yêu bản thân ngày hôm nay, Jung Young Wook.

– Các tác phẩm chính của anh ấy bao gồm “Chỉ cần biết rằng bạn đã cố gắng hết sức”, “Tôi sẽ viết thư cho bạn”, “Hôm nay tôi đã học được cách yêu bản thân mình” …

Trích dẫn tuyệt vời từ quyển sách:

– Bạn có quyền được yêu. Những nỗi sợ hãi mà bạn phải đối mặt chỉ là ảo tưởng mà bạn đã tạo ra cho chính mình. Mong chúng ta đừng níu kéo tình yêu đau khổ.

Điều đầu tiên bạn cần làm cho bản thân là trở thành một người tốt. Nếu có thể, hãy tránh xa những cuộc gặp gỡ không cần thiết. Và trở thành người biết trân trọng mọi thứ xung quanh bạn. Hãy là một người có thể chạm khắc những điều nhỏ nhặt. Là người biết chân thành chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, nỗi buồn với người khác. Đừng tốt với người khác để khiến bản thân trở nên tốt hơn, hãy đối xử tốt với họ vì bạn yêu họ.

– Những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp đang gặm nhấm tâm hồn bạn, đừng để chúng đọng lại, hãy để chúng ra đi và hãy để chúng sống một cuộc sống mới. Do tồn đọng không được thu dọn nên lâu ngày bốc mùi hôi thối.

– Ngay từ khi sinh ra, bạn luôn là duy nhất. Kim cương được đánh giá cao không phải vì chúng hữu ích mà vì chúng rất khó tìm. Bạn cũng đặc biệt về mặt này vì bạn là duy nhất trên thế giới. Cho dù bạn có bị so sánh với ai, bạn vẫn luôn đặc biệt. Ngay từ khi sinh ra, mỗi chúng ta đều là những người đặc biệt nhất trên thế giới này.

Bạn giống như những vì sao đó, những vì sao trên bầu trời đêm. Bạn tỏa sáng theo cách mà chính bạn cũng không biết, vì vậy khi màn đêm bao quanh bạn, bạn càng tỏa sáng hơn. Bạn sẽ tỏa sáng trong bóng tối bởi vì bạn đã sống một cuộc đời khó khăn. Những người bị thờ ơ sẽ ngẩng cao đầu nhìn bạn, nhìn những người đã làm việc rất chăm chỉ để có được vị trí ngày hôm nay và nói rằng bạn thật xinh đẹp.

– Không sao nếu bạn không cảm thấy sự rạng rỡ của mình ngay bây giờ, ngay cả trong thời điểm này. Nó không có vấn đề gì nếu nó không phát sáng. Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, thời khắc của bạn sẽ đến và bạn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa. Như những vì sao trên bầu trời đêm.


image

Giá đặc biệt
86.130 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *