Sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z PDF

Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
463
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Thu Huyền

Download ebook Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z PDF

Tải sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z

Hình ảnh bìa sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z

Bạn luôn mong muốn có cuộc sống tích cực hơn mỗi ngày, và những điều đó cũng đang dần được vun đắp từng giây, từng phút bằng những công việc, mục tiêu to lớn cho tương lai. Đồng hành cùng những mục tiêu đó, nhiệm vụ học tiếng Anh mỗi ngày vẫn được bạn ưu tiên phải không nào?

Các bạn có đang gặp phải những vấn đề này?

Số lượng các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quá nhiều

Ngữ pháp không chỉ giúp các bạn vượt qua những kỳ thi mà còn giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp hằng ngày. Nhưng để thành thạo ngữ pháp tiếng Anh không phải là việc dễ dàng. Anh văn có quá nhiều chủ điểm ngữ pháp mà các bạn cần ghi nhớ. Chỉ riêng 12 thì cũng đã làm nhiều bạn phải đau đầu. Những nội dung dễ nhưng nhiều bạn vẫn nhầm lẫn trong cách sử dụng chứ chưa nói đến các phần kiến thức nâng cao.

Bạn đang mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu?

Với lượng kiến thức rộng lớn nếu không có phương pháp học đúng hướng thì sẽ rất khó để bạn có thể học tốt tiếng Anh. Nhiều bạn do hổng kiến thức từ những lớp dưới dẫn tới hiện tượng mất gốc tiếng Anh và chán nản khi nhắc tới môn học này. Nguy hiểm hơn nếu để để hiện tượng này kéo dài bạn sẽ phải bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Một số trường hợp muốn bắt đầu lại học tiếng Anh nhưng lại không biết học bắt đầu từ đâu, học cái nào trước, cái nào sau và học từ những tài liệu nào. Trên thị trường có rất nhiều sách tham khảo ngữ pháp, nhưng những quyển sách phù hợp với bạn thì rất ít.

Thực tế cho dù bạn đang là 1 học sinh, sinh viên hay là nhân viên văn phòng, quỹ thời gian mà bạn dành ra để học tiếng anh không nhiều. Làm sao để bạn có thể cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình.

Một số phương pháp để bạn tận dụng được hiệu quả thời gian của mình nhưng vẫn mang lại hiệu quả dưới đây:

Tìm tài liệu phù hợp: Cuốn tài liệu để bạn sử dụng trong những thời gian khiêm tốn này phải có nội dung đúng trọng tâm, không quá dài dòng nhưng có hướng dẫn dễ hiểu, đúng ý.
Thư giãn bằng những bài hát tiếng Anh: Bạn hãy tạo cho mình thói quen nghe Tiếng Anh, cải thiện kỹ năng nghe, nói bằng tiếng Anh qua những giai điệu Âu- Mỹ mà bạn yêu thích.
Xem phim song ngữ: Việc xem phim song ngữ có thể giúp bạn tắm ngôn ngữ, từ đó kỹ năng nghe sẽ được hình thành, là cơ sở để bạn trau dồi thêm kỹ năng nghe.

Dù học theo phương pháp nào, tài liệu nào bạn cũng cần có sự cố gắng, kiên trì. Với quyển sách mà tôi giới thiệu dưới đây, sẽ phần nào góp phần giúp các bạn có được cuốn tài liệu phù hợp với mình

Cuốn sách “Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a – z” có gì đặc biệt?

Tổng hợp những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất

Qua 81 bài học, các bạn sẽ được ôn tập 81 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất. Đây đều là những kiến thức trọng tâm và thường xuất hiện nhất trong các kỳ thi cũng như trong giao tiếp hằng ngày.

Giải thích chi tiết đi kèm ví dụ minh họa sinh động

Với lượng kiến thức đầy đủ, kèm theo đó là phần giải thích chi tiết giúp người học nắm chắc kiến thức nhanh nhất. Mỗi bài học đều có hệ thống ví dụ minh họa sinh động. Ví dụ được giải thích bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, đây đều là những ví dụ gần gũi với cuộc sống. Các bạn có thể học và ứng dụng ngay lập tức vào thực tế. Bên cạnh đó còn có những hình ảnh minh họa cho ví dụ rất sinh động, khơi gợi được sự hứng thú các người học.

Phương pháp trình bày khoa học

Với mỗi chủ điểm ngữ pháp tác giả đi từ lý thuyết đến ví dụ và những lưu ý với những trường hợp đặc biệt. Trọng tâm bài học được nhấn mạnh, phần kiến thức hay gây nhầm lẫn được bôi đậm và cho vào ví dụ để người học dễ nhận biết. Phương pháp trình bày khoa học của quyển sách sẽ giúp người học vận dụng được những kiến thức trọng tâm một cách tích cực, chủ động và hiệu quả.

Sở hữu quyển sách các bạn sẽ có cơ hội nhận được Ebook học tiếng Anh cực kỳ giá trị. Để nhận được quà tặng hãy truy cập vào ứng dụng Mcplatform và làm theo hướng dẫn.

Hy vọng quyển sách sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh có cơ hội trau dồi, củng cố và nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình. Để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, hãy mua ngay quyển sách “Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a – z” nhé!

“Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a – z” gồm 81 bài và 4 phụ lục:

Phụ lục 1: Động từ bất quy tắc

Phụ lục 2: Quy tắc chính tả

Phụ lục 3: Hệ thống chấm câu

Phụ lục 4: Tiếng Anh Mĩ – Những điểm ngữ pháp khác biệt giữa tiếng Anh – tiếng Anh và Anh

VỀ TÁC GIẢ

The Windy – Dòng sách dạy học tiếng Anh dành cho mọi người

Dòng sách học tiếng Anh nổi tiếng The Windy đã được khẳng định được vị thế dẫn đầu trong dòng sách tiếng Anh trên thị trường với hàng triệu bản in. Thương hiệu The Windy được các bạn độc giả cả nước yêu thích và mến mộ suốt nhiều năm qua.

The Windy là dòng sách tự học rất phù hợp với nhiều thành phần

Nhóm tác giả The Windy được thành lập với tiền thân ban đầu là một nhóm biên tập viên của công ty sách MCBooks đã tiến hành nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và sáng tạo ra những đầu sách với các phương pháp học tiếng Anh mới lạ. Ngay lập tức The Windy nhận được các thư cảm ơn về sách cũng như các bình luận cảm ơn rất tích cực trên các trang diễn đàn, hoặc các trang sách lớn, và độc giả luôn luôn đón chờ các tác phẩm mới ra của nhóm tác giả The Windy

Dòng sách tiếng Anh của nhóm tác giả The Windy luôn luôn mang lại được làn gió mới đến với người học với những ưu điểm nổi trội sau đây:

Phương pháp và cách thức học tập tiên tiến nhất
Giúp thay đổi tư duy người Việt học tiếng Anh
Nội dung được biên soạn tâm huyết tỉ mỉ và cực kì chất lượng
Thiết kế phong cách thể hiện đẳng cấp dòng sách ngoại
Truyền cảm hứng yêu thích việc học tiếng Anh

Nhắc đến nhóm tác giả The Windy, chúng ta không thể không nhắc đến trưởng nhóm – người sáng lập ra nhóm The Windy – Tác giả Nguyễn Thu Huyền (Huyền Windy). Tác giả tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia chuyên ngành tiếng Anh. Tốt nghiệp khóa đào tạo “Bồi dưỡng nghiệp vụ phát hành xuất bản phẩm” do trường Đại Học Văn Hóa cấp. Với 10 năm kinh nghiệm biên soạn sách tại công ty cổ phần sách MCBooks, tác giả đã xuất bản và phát hành hơn 170 đầu sách tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của tác giả được rất nhiều các bạn đọc giả Việt Nam yêu thích và mến mộ kể đến như: “11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh” và đặc biệt là các đầu sách tự học nhanh dành cho người lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sách của Thu Huyền luôn nằm trong top Best Seller tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các đầu sách The Windy được phân phối trên các kênh Online và Offline và phát hành toàn quốc với số lượng rất lớn.

Tác giả nhận được rất nhiều các giải thưởng và danh hiệu sách bán chạy, sách tiếng Anh lọt top 5 do cộng đồng mạng bình chọn cũng như các đơn vị tổ chức xuất bản trao tặng. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn mong muốn mang được các phương pháp học tập tinh hoa nhất thế giới đến với các bạn độc giả.

Mua sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z PDF

Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z MOBI

Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z The Windy ebook

Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z EPUB

Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A – Z full

Sách Mô Phỏng Đề Thi HSK – Phiên Bản Mới – Cấp Độ 6 PDF

Mô Phỏng Đề Thi HSK – Phiên Bản Mới – Cấp Độ 6 được viết bởi tác giả Vương Tố Mai, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Mô Phỏng Đề Thi HSK – Phiên Bản Mới – Cấp Độ 6 được nhà xuất bản ...

Sách My Big City – Con Tô Màu Cảm Xúc Thành Phố PDF

My Big City – Con Tô Màu Cảm Xúc Thành Phố được viết bởi tác giả Nguyễn Hoa, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách My Big City – Con Tô Màu Cảm Xúc Thành Phố được nhà ...

Sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản PDF

Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản được viết bởi tác giả Minh Nhật, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật Thật Đơn Giản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Tự Học Tiếng Nhật ...

Sách Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 30 Ngày PDF

Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Hy Quang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 30 Ngày được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: ...

Sách Toeic Smart Red Book Listening (Kèm CD) PDF

Toeic Smart Red Book Listening (Kèm CD) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Toeic Smart Red Book Listening (Kèm CD) được nhà xuất bản phát hành 08-2012 . Bạn đang xem: Toeic Smart Red Book Listening (Kèm ...

Sách Toeic Smart – Red Book Grammar (Kèm CD) PDF

Toeic Smart – Red Book Grammar (Kèm CD) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Toeic Smart – Red Book Grammar (Kèm CD) được nhà xuất bản phát hành 08-2012 . Bạn đang xem: Toeic Smart – Red ...

Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 2 (Sách Bỏ Túi) PDF

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 2 (Sách Bỏ Túi) được viết bởi tác giả Cao Minh, Chí Hùng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 2 (Sách Bỏ Túi) được ...

Sách Cẩm Nang Vui Học Tiếng Hàn PDF

Cẩm Nang Vui Học Tiếng Hàn được viết bởi tác giả Juseonglim, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cẩm Nang Vui Học Tiếng Hàn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2020 . ...

Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) (Kèm CD) PDF

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) (Kèm CD) được viết bởi tác giả Mã Tiễn Phi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) (Kèm CD) được nhà ...

Sách Model Essays for IELTS Writing PDF

Model Essays for IELTS Writing được viết bởi tác giả New Oriental Education,Technology Group: IELTS Research Institute, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Model Essays for IELTS Writing được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2014 . Bạn đang xem: Model Essays for ...

Sách Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ – Kèm 2 CD PDF

Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ – Kèm 2 CD được viết bởi tác giả Nguyễn Thành Yến, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ – Kèm 2 CD được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2011 . ...

Sách Tự Học Chữ Hiragana Và Chữ Katakana PDF

Tự Học Chữ Hiragana Và Chữ Katakana được viết bởi tác giả Thanh Xuân, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Học Chữ Hiragana Và Chữ Katakana được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát ...

Sách Revolish TOEFL iBT Prep 1- Kèm 2 CD PDF

Revolish TOEFL iBT Prep 1- Kèm 2 CD được viết bởi tác giả Nhà Xuất Bản Trẻ, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Revolish TOEFL iBT Prep 1- Kèm 2 CD được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 01-2012 . Bạn đang xem: ...

Sách Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h PDF

Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h được viết bởi tác giả Thanh Xuân, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân ...

Sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Trình Độ Sơ Cấp – Tập 1 (Cd) PDF

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Trình Độ Sơ Cấp – Tập 1 (Cd) được viết bởi tác giả Mã Tiễn Phi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Trình Độ Sơ Cấp – Tập ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *