Sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – Tái Bản 2019 PDF

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – được viết bởi tác giả Trang Anh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF

✅ Tác giả ✅ Trang Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF

Tải sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề –

Hình ảnh bìa sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề –

Dạng bài đọc hiểu – đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong tất cả các bài thi môn Tiếng Anh. Từ các bài kiểm tra định kì trong nhà trường, trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10, thi vào chuyên, thi trung học phổ thông quốc gia, thi các chứng chỉ như TOEFL, IELTS đều có dạng bài này.

Trong bài thi THPTQG có 50 câu thì có đến 18 câu là dạng bài đọc hiểu – đọc điền, chiếm 36% tổng số điểm toàn bài. Tuy nhiên, đại đa số học sinh đều rất sợ dạng bài này. Bởi lẽ, để làm một bài đọc, các em cần hiểu được ít nhất từ 60%-70% từ, ý nghĩa của bài đọc đó. Vì thế với bài đọc dài, chủ đề khó, nhiều từ mới cộng với áp lực về thời gian làm bài khiến cho dạng bài này trở thành nỗi ám ảnh cho mỗi học sinh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp luyện thi và làm việc với nhiều đối tượng học sinh, cô Trang Anh hiểu được những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh nói chung và luyện hai dạng bài tập này nói riêng. Từ đó, cô Trang Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cũng như bí quyết để làm tốt dạng bài đọc hiểu – đọc điền này. Và tất cả được đúc rút và cô đọng lại trong quyển sách HỌC ĐỌC HIỂU – ĐỌC ĐIỀN THEO CHỦ ĐỀ.

Cuốn sách được chia làm 2 phần. Phần 1 hướng dẫn các kĩ năng làm bài tập đọc hiểu. Phần 2 hướng dẫn kĩ năng làm bài tập đọc điền. Ngoài phần lí thuyết cặn kẽ, lô-gic và dễ hiểu, quyển sách còn cung cấp một hệ thống các bài tập thực hành bám sát cấu trúc của đề thi, bao quát tất cả các chủ đề trong sách giáo khoa bậc Trung học phổ thông, với các dạng câu hỏi theo các mức độ nhận biết – thông hiểu- vận dụng và vận dụng cao. Ngoài ra, mỗi bài đều có phần đáp án chi tiết, nhấn mạnh và hệ thống kiến thức trọng tâm cũng như các kĩ thuật làm từng loại câu hỏi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp từ vựng của toàn bài nhằm cung cấp thêm vốn từ vựng theo chủ đề cho học sinh, giúp các em làm giàu thêm vốn từ vựng của mình để tự tin khi gặp các bài đọc hiểu khác cùng chủ đề. Với việc bao quát toàn bộ chủ đề trong sách giáo khoa, quyển sách chắc chắn sẽ trang bị cho các em học sinh đầy đủ hành trang về kiến thức, từ vựng và kĩ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kì thi và đạt tới số điểm tuyệt đối với hai dạng bài này.

Điểm mới của quyển sách này:

1. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học và được viết theo lối viết đơn giản, dễ hiểu, có hướng dẫn chi tiết và có những mẹo giúp các em có kĩ  năng làm bài đọc hiểu – đọc điền tốt.

2. Nội dung quyển sách được xây dựng trên khung chương trình toàn cấp học. Tất cả các chủ đề bài đọc trong quyển sách này đều có trong chương trình bậc học phổ thông bao trọn cả chương trình sách mới và sách cũ.

3. Cuối mỗi bài đều có phần hệ thống từ mới theo chủ điểm của bài, nhằm giúp các em học sinh có thể phát triển được không những kĩ năng làm bài đọc mà còn làm giàu thêm vốn từ vựng theo chủ đề – đặc biệt cần thiết và quan trong cho kì thi sắp tới.

4. Cuốn sách được soạn trên tinh thần tham khảo, lĩnh hội của đề minh họa 2019 nên nội dung và khung kiến thức được soát bám sát nhất theo tinh thần của kì thi năm nay. Do đó, quyển sách này sẽ là cẩm nang giúp các sĩ tử chuẩn bị tốt và thành công cho kì thi của mình.

Mua sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – PDF

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – MOBI

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – Trang Anh ebook

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – EPUB

Học Đọc Hiểu – Đọc Điền Theo Chủ Đề – full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Trang tiếng anh
bìa mềm

2019

250

280

Đọc hiểu – Kiểm tra đọc và điền từ vào chỗ trống là hai bài kiểm tra cần thiết trong tất cả các kỳ thi tiếng Anh. Từ các kỳ thi thường xuyên trong trường học, đến các kỳ thi học sinh giỏi, thi tuyển sinh lớp 10, thi tuyển sinh chuyên nghiệp, thi THPT quốc gia, thi TOEFL, IELTS và các kỳ thi lấy chứng chỉ khác theo định dạng này.

Trong số 50 câu hỏi của bài kiểm tra trung học phổ thông quốc gia, 18 câu là đọc hiểu – đọc câu hỏi điền từ vào chỗ trống, chiếm 36% tổng điểm. Tuy nhiên, đại đa số học sinh sợ kiểu chương trình này. Bởi vì, để làm một bài đọc, bạn cần hiểu ít nhất 60% -70% từ và nghĩa của bài đọc. Chính vì vậy, việc đọc nhiều, đề khó, nhiều từ mới, áp lực thời gian nhiều đã trở thành nỗi ám ảnh của mỗi học sinh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi trực tiếp và làm việc với nhiều học viên, cô Trang Anh hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải khi vừa học tiếng Anh vừa luyện thi. Từ đó, cô Trang Anh rút kinh nghiệm và những mẹo nhỏ để làm tốt dạng bài đọc hiểu – đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống. Và mọi thứ đều được cô đọng và cô đọng trong quyển sách HỌC ĐỌC – ĐỌC THEO CHỦ ĐỀ.

Cuốn sách này được chia thành 2 phần. Phần 1 hướng dẫn kỹ năng đọc hiểu. Phần 2 hướng dẫn cách thực hiện các bài tập đọc và điền từ. Ngoài việc trình bày chi tiết về mặt lý thuyết, logic rõ ràng và dễ hiểu, quyển sách này còn cung cấp các dạng bài tập thực hành bám sát cấu trúc đề thi và bao quát tất cả các chuyên đề trong sách giáo khoa THPT. Biết-Hiểu-Áp dụng và Áp dụng. Ngoài ra, mỗi bài học đều có đáp án chi tiết, điểm nhấn và trọng tâm của kiến ​​thức và kỹ thuật cho từng câu hỏi. Cuối mỗi bài đều có phần tóm tắt từ vựng cho cả bài, cung cấp thêm cho các em vốn từ vựng theo chủ đề, giúp các em làm giàu vốn từ vựng và tự tin hơn khi gặp các bài đọc hiểu khác cùng chủ đề. Bao gồm tất cả các chủ đề của sách giáo khoa, quyển sách này chắc chắn cung cấp cho học sinh đầy đủ kiến ​​thức, từ vựng và kỹ năng làm bài thi giúp các em tự tin làm bài và đạt điểm cao cả 2 bài.

Mới trong quyển sách này:

1. Cuốn sách này được trình bày khoa học, cô đọng, dễ hiểu, có hướng dẫn giải chi tiết và gợi ý giúp học sinh nắm vững kỹ năng đọc hiểu tốt.

2. Nội dung quyển sách này dựa trên khung chương trình giảng dạy trong toàn trường. Tất cả các chủ đề đọc trong quyển sách này đều được đưa vào chương trình học phổ thông, cả sách mới và sách cũ.

3. Cuối mỗi bài học theo chủ đề của văn bản đều có hệ thống từ mới giúp học sinh không chỉ phát triển kỹ năng đọc hiểu mà còn làm giàu vốn từ qua các chủ đề – đặc biệt cần thiết và quan trọng cho các kì thi sắp tới.

4. Cuốn sách này được viết trên tinh thần tham khảo và nắm chắc đề thi 2019, bám sát nội dung và khung kiến ​​thức theo đúng tinh thần của đề thi năm nay. Vì vậy, quyển sách này sẽ là cẩm nang giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
179,000 vnđ

Tiếng Việt

Sách Reading For Good – Expand Your Horizons PDF

Reading For Good – Expand Your Horizons được viết bởi tác giả The Wanderers, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Reading For Good – Expand Your Horizons được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng phát ...

Sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt) PDF

Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp (Tập 2 ) – SHIN NIHONGO NO KISO II (Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt) được viết bởi tác giả Nguyễn Thủy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giáo Trình ...

Sách Tiếng Anh Trong Y Khoa – English In Medicine PDF

Tiếng Anh Trong Y Khoa – English In Medicine được viết bởi tác giả Eric H Glendinning, Beverly A S Holmstrom, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Anh Trong Y Khoa – English In Medicine được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 PDF

Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 được viết bởi tác giả William Jang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 . Bạn ...

Sách Siêu Sao Tiếng Anh PDF

Siêu Sao Tiếng Anh được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Hiệp, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Siêu Sao Tiếng Anh được nhà xuất bản phát hành . Bạn đang xem: Siêu Sao Tiếng Anh PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ ...

Sách Em Học Tiếng Anh Qua Trò Chơi – Trò Chơi IQ 1 PDF

Em Học Tiếng Anh Qua Trò Chơi – Trò Chơi IQ 1 được viết bởi tác giả Johny Nguyen, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Em Học Tiếng Anh Qua Trò Chơi – Trò Chơi IQ 1 ...

Sách Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu – Các Tình Huống Giao Tiếp Hằng Ngày PDF

Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu – Các Tình Huống Giao Tiếp Hằng Ngày được viết bởi tác giả Lê Minh Cẩn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu – Các Tình Huống Giao Tiếp Hằng Ngày ...

Sách Succeed In Cambridge English – Advanced 10 CAE Practice Tests (+CD) PDF

Succeed In Cambridge English – Advanced 10 CAE Practice Tests (+CD) được viết bởi tác giả Andrew Betsis, Lawrence Mamas, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Succeed In Cambridge English – Advanced 10 CAE Practice Tests (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách Rèn Kỹ Năng Làm Bài Từ Đồng Nghĩa Và Trái Nghĩa Môn Tiếng Anh (Dành Cho Ôn Thi THPT Quốc Gia) PDF

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Từ Đồng Nghĩa Và Trái Nghĩa Môn Tiếng Anh (Dành Cho Ôn Thi THPT Quốc Gia) được viết bởi tác giả Vũ Thị Mai Phương, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn ...

Sách Shortcut To IELTS – Listening & Speaking (Kèm CD) PDF

Shortcut To IELTS – Listening & Speaking (Kèm CD) được viết bởi tác giả Phil Biggerton, Gary O Connor, John Ross, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Shortcut To IELTS – Listening & Speaking (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Moving Up – Listening And Conversation 1 (Kèm CD) PDF

Moving Up – Listening And Conversation 1 (Kèm CD) được viết bởi tác giả Nicholas Sampson, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Moving Up – Listening And Conversation 1 (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn đang xem: ...

Sách General Set 3 – Test No.11-15 – Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) PDF

General Set 3 – Test No.11-15 – Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) được viết bởi tác giả SImone Braverman , Robert Nicholson, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách General Set 3 – Test No.11-15 – ...

Sách Skills for The TOEIC Test_Listening and Reading (+CD) PDF

Skills for The TOEIC Test_Listening and Reading (+CD) được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Skills for The TOEIC Test_Listening and Reading (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2013 . Bạn đang xem: Skills for The ...

Sách Succeed in PET – 10 Practice Tests (Gồm 1 Đĩa MP3) PDF

Succeed in PET – 10 Practice Tests (Gồm 1 Đĩa MP3) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Succeed in PET – 10 Practice Tests (Gồm 1 Đĩa MP3) được nhà xuất bản phát hành 07-2014 . Bạn ...

Sách Nói Tiếng Anh Như Người Mỹ PDF

Nói Tiếng Anh Như Người Mỹ được viết bởi tác giả Paul Hines, Brian Foden, Matthew Hill, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Nói Tiếng Anh Như Người Mỹ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Nói Tiếng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *