Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 được viết bởi tác giả Hoàng Đế, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2.PDF

✅ Tác giả ✅ Hoàng Đế
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Đạo Tế

Download ebook Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2.PDF

Tải sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2
Sách “Hoàng Đế nội kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay. Tuy nhiên, sách không chỉ đơn giản là tài liệu y học quý giá mà còn là tác phẩm triết học có vị trí hàng đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông. “Hoàng Đế nội kinh” cho rằng con người và tự nhiên có mối quan hệ khăng khít với nhau. Sự vận động biến đổi của tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể. Không chỉ vậy bộ sách còn trình bày về mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa cơ thể và tinh thần.
Cuốn sách gồm nhiều thiên, mỗi thiên đề cập đến một lĩnh vực quan trọng như: Triết học, y học, sinh học, châm cứu học, thể chất, dưỡng sinh, dinh dưỡng học…. giúp người đọc có thêm những hiểu biết căn bản trong việc ăn mặc, hoạt động, công tác, giải trí cũng như hiểu được bản chất của sinh tử, nắm vững những phương thức dưỡng sinh cơ bản nhất. Tuy nhiên, do hình thành từ thời tối cổ nên cách diễn đạt và trình bày của bản kinh văn này không khỏi khó hiểu, khó giải thích. Chắt lọc những tinh hoa của người xưa kết hợp phương thức trình bày hiện đại cùng với ngôn từ rõ ràng, dễ hiểu và phần đồ hình minh họa sinh động, hy vọng sẽ mang lại kiến thức và hiệu quả tốt nhất cho người đọc.

Mua sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 tại đây với giá

159.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2.PDF

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 MOBI

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 Hoàng Đế ebook

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 EPUB

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Hoàng đế
Hongde Press

2017

270

bìa cứng

320

đạo đức học

The Emperor of Sumani Sutra – Tập 2

Thiên Sách Nội Kinh được coi là một trong bốn tác phẩm kinh điển Đông y còn tồn tại sớm nhất. Tuy nhiên, quyển sách này không chỉ là một tài liệu y học quý, mà còn là một tác phẩm triết học có vị trí hàng đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông. Hoàng đế Nei Jing tin rằng con người và thiên nhiên có mối quan hệ chặt chẽ. Vận động biến thiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể. Không chỉ vậy, bộ sách còn trình bày mối quan hệ giữa sự thống nhất biện chứng của tinh thần và thể chất.

Cuốn sách này bao gồm nhiều bản chất, mỗi bản chất đều liên quan đến một lĩnh vực quan trọng như: triết học, y học, sinh học, châm cứu, vật lý y học, thực dưỡng, dinh hiểu biết về cuộc sống học hỏi. Bản chất của sự sống và cái chết, hãy nắm vững một cách cơ bản nhất của sức khỏe. Nhưng vì nó được hình thành từ xa xưa nên cách thể hiện và trình bày của văn bản không có gì khó hiểu và khó diễn giải. Chắt lọc những gì tinh túy nhất của người xưa, kết hợp với phương pháp trình bày hiện đại, sử dụng lời văn rõ ràng, dễ hiểu, hình ảnh minh họa sinh động, hy vọng sẽ mang đến những kiến ​​thức và hiệu quả tốt nhất cho bạn đọc.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
159,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *