Hoa Hải Đường Chưa Ngủ được viết bởi tác giả Yên La, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hoa Hải Đường Chưa Ngủ.PDF

✅ Tác giả ✅ Yên La
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Thu Trang

Download ebook Hoa Hải Đường Chưa Ngủ.PDF

Tải sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ

Hình ảnh bìa sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ

Cô đứng ở điểm hẹn, im lặng nhìn về phía con đường vắng và hàng cây hòe hai bên đường. Gió dần dần thổi mạnh, thổi tung bay chiếc váy dài và mái tóc dài của cô, xào xạc, xào xạc. Mây đen càng lúc càng dày, từ xa vọng đến tiếng sấm, như thể có một bầy ngựa đang chậm rãi chạy đến. Sau đó, mưa tí tách rơi xuống, rồi ào ào như trút.

Cho dù đứng dưới mái hiên, chiếc váy màu xanh nhạt của cô vẫn bị ướt đẫm, ủ rũ như cánh bướm trong mưa, dính vào người cô, lạnh buốt. Cô không biết rằng, khi tầm nhìn của cô trở nên mờ nhòe, trong tòa nhà dạy học cách cô một bức tường, cậu đang đứng trên hành lang tầng bốn nhìn cô. Cô đợi ở đó bao lâu thì cậu cũng đứng ở đó bấy lâu… Cậu biết rõ, dáng hình nhỏ bé, hờn tủi đứng dưới mưa ấy ẩn chứa sức hút mãnh liệt đến nhường nào. Cô quá đỗi ấm áp, quá đỗi dịu dàng, khiến cho cậu không dám tiếp cận

Mua sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoa Hải Đường Chưa Ngủ tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hoa Hải Đường Chưa Ngủ.PDF

Hoa Hải Đường Chưa Ngủ MOBI

Hoa Hải Đường Chưa Ngủ Yên La ebook

Hoa Hải Đường Chưa Ngủ EPUB

Hoa Hải Đường Chưa Ngủ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yan La
Báo Thanh niên

2022

404

bìa mềm

450

Qiuzhuang

Cô đứng ở điểm hẹn, lặng lẽ nhìn con đường vắng và những hàng cây sồi xanh mướt. Gió càng lúc càng mạnh thổi bay tà áo dài và mái tóc dài của cô, xào xạc xào xạc. Mây đen càng ngày càng dày, xa xa có sấm sét, tựa như có một đoàn ngựa đang từ từ phi nước đại lên. Sau đó, mưa rơi nhẹ rồi trút xuống.

Ngay cả khi đứng dưới mái hiên, chiếc váy xanh nhạt của cô cũng ướt đẫm, ảm đạm như một cánh bướm trong mưa, bám vào người cô, lạnh lẽo. Tuy nhiên, khi tầm nhìn của cô trở nên mờ nhạt, trong tòa nhà dạy học cách cô một bức tường, anh đang đứng ở hành lang trên tầng bốn nhìn cô. Chỉ cần cô đợi ở đó, anh đã đứng đó rất lâu… Anh biết rất rõ dáng người nhỏ nhắn và đáng thương đang đứng dưới mưa kia có sức hấp dẫn như thế nào.Cô ấy thật ấm áp, thật dịu dàng, anh không dám đến gần

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *