Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên được viết bởi tác giả Mục Qua, bàn về chủ đề . Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên.PDF

✅ Tác giả ✅ Mục Qua
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Tú Phương

Download ebook Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên.PDF

Tải sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

Hình ảnh bìa sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

HỒ SƠ TÂM LÝ HỌC – TÂM THẦN HAY KẺ ĐIÊN  – Điều gì đang xảy ra trong thế giới của những kẻ tâm thần
“Có lúc, chúng ta gọi bệnh tâm thần là bệnh cố chấp, các bệnh nhân đều cố chấp sống trong thế giới kì thú của mình, không chịu hòa nhập với người xung quanh, không thể giống với đám đông, họ cố chấp dằn vặt chính mình.”
Nếu không có chuyên môn chúng ta sẽ chẳng thể hiểu nổi điều gì đang thống trị trong thế giới của những kẻ tâm thần. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng tiến thêm một bước vào mảng tối trong thế giới của họ, hãy cầm quyển sách này lên.
Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học – Tâm thần hay kẻ điên” của tác giả Mục Qua sẽ tái hiện chân thực những khốn cảnh tâm lý của những bệnh nhân tâm thần dưới góc nhìn của bác sĩ, cũng như quá trình đấu tranh và hội phục tâm lý của họ. Từ đó phơi bày những góc khuất của xã hội, môi trường gia đình, bạo lực, tội phạm,… mối liên hệ giữa bệnh nhân và xã hội. 
Cuốn sách bao gồm 13 câu chuyện khác nhau diễn ra trong cùng một bệnh viện tâm thần, nó lột tả chi tiết từng khía cạnh về những căn bệnh tâm thần như chứng cuồng phóng hỏa, rối loạn nhân dạng phân ly, trầm cảm cười, chứng hoang tưởng,….Xuyên suốt quyển sách bạn sẽ bắt gặp một nhóm “người điên” đang sống trong vực thẳm. Họ có thể là những thiên tài kỳ quái với những ý tưởng kỳ lạ không thể hiểu nổi. Là những kẻ lừa đảo có học, giấu đi nhân cách phản xã hội và phản nhân loại một cách đầy hoàn hảo, càng là những kẻ cô độc đến đáng thương,… Họ mang trong mình những tâm hồn tan nát song đầy nóng bỏng ẩn sau hai từ “kẻ điên”. 
Đặc biệt, những bối cảnh tâm lý trong quyển sách đều dựa trên những câu chuyện thực tế của chính bản thân tác giả khi làm việc tại Trung Tâm sức khỏe Tâm thần từ khi là thực tập sinh. Dưới ngòi bút của mình, bổ sung thêm kiến thức tâm lý học và trích dẫn lý thuyết một cách rõ ràng quyển sách sẽ dẫn dắt bạn đi qua tất cả những cung bậc cảm xúc từ hoài nghi, phẫn nỗ đến bi thương và đồng cảm, phá vỡ những định kiến về căn bệnh này.
Biến mình trở thành một đứa trẻ ngoan, giết chết nhân cách vốn có, một đứa trẻ đã phải trải qua những gì để có thể làm hài lòng cha mẹ? Cuốn sách sẽ đưa bạn xuyên qua những khu rừng tăm tối của trái tim con người và chạm vào những mảnh đời đang chờ đợi được sửa chữa. Bởi suy cho cùng những bệnh nhân tâm thần chính là những con người đáng thương nhất khi họ luôn phải chạy trốn trong chính vỏ bọc mà mình tạo ra. 

Mua sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên ở đâu

Bạn có thể mua sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên.PDF

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên MOBI

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên Mục Qua ebook

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên EPUB

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên full

Tìm hiểu thêm
vượt qua phần
thiếu niên

2022

440

bìa mềm

450

Du Fang

Tình trạng thể chất – Tâm thần hoặc Điên loạn – Điều gì đang xảy ra trong thế giới của những kẻ thái nhân cách

“Đôi khi chúng ta gọi bệnh tâm thần là hoang tưởng, nơi mà người mắc phải ngoan cố sống trong thế giới tuyệt vời của họ, không chịu hòa nhập với những người xung quanh, không thể bướng bỉnh kiềm chế bản thân như đám nhỏ.”

Nếu không có chuyên môn, chúng ta sẽ không thể hiểu được điều gì đang thống trị thế giới của những kẻ thái nhân cách. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn về mặt tối trong thế giới của họ, hãy chọn quyển sách này.

Cuốn sách Hồ sơ tâm lý – Người tâm thần hay người điên của tác giả Mục Quả sẽ tái hiện chân thực tình trạng khó khăn tâm lý của người bệnh tâm thần dưới góc nhìn của bác sĩ, cũng như quá trình đấu tranh và hồi phục của họ. Qua đó hé lộ những góc khuất của xã hội, môi trường gia đình, bạo lực, tội phạm, mối quan hệ giữa người bệnh và xã hội.

Bao gồm 13 câu chuyện khác nhau lấy bối cảnh trong cùng một bệnh viện tâm thần, quyển sách trình bày chi tiết các khía cạnh khác nhau của bệnh tâm thần như rối loạn đốt cháy tự phát, rối loạn nhận dạng phân ly, trầm cảm khi cười, hoang tưởng…. Xuyên suốt quyển sách, bạn gặp một nhóm “người điên” đang sống trong vực thẳm. Họ có thể là những thiên tài hay thay đổi với những ý tưởng kỳ lạ khó có thể hiểu được. Là những kẻ nói dối có học thức che giấu hoàn hảo tính cách chống đối xã hội và chống lại con người, thậm chí là những kẻ cô độc đáng thương hơn, … họ có tâm hồn tan vỡ nhưng rực lửa bên trong. Đằng sau từ “điên” ẩn chứa một sức nóng nhức nhối.

Đặc biệt, bối cảnh tâm lý trong quyển sách được tác giả đúc kết từ kinh nghiệm thực tế khi làm việc trong trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần từ khi còn thực tập. Trong bài viết của ông, việc kết hợp kiến ​​thức tâm lý và các lý thuyết được trích dẫn rõ ràng sẽ hướng dẫn bạn vượt qua mọi cung bậc cảm xúc từ nghi ngờ, tức giận đến buồn bã và bi thương, phá bỏ những định kiến ​​về căn bệnh này.

Nếu bạn tự biến mình thành một đứa trẻ ngoan và giết chết bản chất của chính mình, chính xác thì một đứa trẻ phải trải qua những gì để làm vui lòng cha mẹ? Cuốn sách này sẽ đưa bạn đi qua khu rừng tối tăm của trái tim con người và chạm vào những mảnh đời vụn vỡ đang chờ được sửa chữa. Bởi suy cho cùng, người bệnh tâm thần là những người đáng thương nhất, và họ luôn phải trốn chạy trong chính cái vỏ của mình.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
189,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *