Hình Vẽ Thông Minh () được viết bởi tác giả Dan Roam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hình Vẽ Thông Minh () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hình Vẽ Thông Minh ().PDF

✅ Tác giả ✅ Dan Roam
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Hình Vẽ Thông Minh ().PDF

Tải sách Hình Vẽ Thông Minh ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hình Vẽ Thông Minh ()

Hình ảnh bìa sách Hình Vẽ Thông Minh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hình Vẽ Thông Minh ()

Với Chỉ cần mẩu khăn giấy, Dan Roam đã thật sự mang đến cho độc giả một cách quan sát mới mẻ đối với thế giới. Ông chứng minh rằng tư duy bằng hình ảnh có thể giúp bất cứ ai phát triển ý tưởng, giải quyết vấn đề theo những cách thức mang tính đột phá, và truyền đạt hiểu biết của mình thật hiệu quả.
Còn với Hình vẽ thông minh, phương pháp tư duy bằng hình ảnh sẽ được Dan đi sâu vào hướng dẫn chi tiết thông qua hàng loạt bài tập và ví dụ minh họa vui nhộn như thương vụ giữa Microsoft và Yahoo!. Từng bước của quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia đều hiện lên rất sinh động và dễ hiểu, khiến chúng ta có thể yên tâm bỏ qua máy tính và những bài Powerpoint rắc rối. Thứ bạn cần chỉ là một mẩu giấy giản đơn, hoặc một tấm bảng trắng, và vài cây bút, để đương đầu với MỌI VẤN ĐỀ!

Mua sách Hình Vẽ Thông Minh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hình Vẽ Thông Minh () tại đây với giá

140.250 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hình Vẽ Thông Minh ().PDF

Hình Vẽ Thông Minh () MOBI

Hình Vẽ Thông Minh () Dan Roam ebook

Hình Vẽ Thông Minh () EPUB

Hình Vẽ Thông Minh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dan Lom
Báo Thanh niên

2019

416

bìa mềm

450

Chỉ bằng một chiếc khăn giấy, Dan Romm thực sự mang đến cho độc giả một thế giới quan hoàn toàn mới. Ông đã chứng minh rằng tư duy trực quan có thể giúp bất kỳ ai phát triển ý tưởng, giải quyết vấn đề theo những cách đột phá và truyền đạt những hiểu biết của họ một cách hiệu quả.
Về phần Vẽ thông minh, Dan sẽ trình bày chi tiết cách tiếp cận tư duy hình ảnh thông qua một loạt bài tập và hình ảnh minh họa vui nhộn giống như giao dịch của Microsoft và Yahoo. Mỗi bước trong quá trình nhìn nhận vấn đề, tưởng tượng ra giải pháp mới và liên quan đến mọi người đều sinh động và dễ hiểu đến mức chúng ta có thể bỏ qua máy tính và Powerpoint rắc rối một cách an toàn. . Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy hoặc bảng trắng đơn giản, và một số cây bút, và bạn sẽ có mọi thứ được bao phủ!


image
image
image

Giá đặc biệt
140.250 VND

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *