Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) được viết bởi tác giả Trương Anh Ngọc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh).PDF

✅ Tác giả ✅ Trương Anh Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh).PDF

Tải sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh)

Hình ảnh bìa sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh)

Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh)
Vẫn lãng mạn, nhưng sâu lắng và thấm đẫm chất sống lạc quan, yêu đời, một lần nữa Trương Anh Ngọc lại cuốn độc giả vào những hành trình mới của anh với cuốn du ký đầy cảm xúc, dữ liệu và năng lượng này. Dưới ngòi bút anh viết, nước Pháp hiện lên đầy mơ mộng và lãng mạn, Brazil với những mảng tương phản mạnh mẽ, những thành phố, làng mạc và cánh đồng châu Âu cùng những nét văn hóa, lịch sử và con người được thể hiện một cách sống động, chân thực và đáng yêu. Mời bạn hãy bước vào cuộc hành trình qua những vùng đất, thành phố châu Âu, khám phá những nét văn hóa, con người và lịch sử theo cách đi của một người lữ hành say sưa với những chuyến đi khắp bốn phương trời.
Đôi nét tác giả
Trương Anh Ngọc là gương mặt quen thuộc trên các kênh truyền hình Việt Nam, đặc biệt là các chương trình bình luận về bóng đá. Anh là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay được mời tham gia cuộc bỏ phiếu Quả bóng Vàng nhằm bầu ra cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong năm.
Trong nhiều năm qua, Anh Ngọc được nhắc tới với những vai trò khác: Nhà văn và người lữ hành. Anh là tác giả của ba quyển sách du ký bán chạy: Nước Ý, câu chuyện tình của tôi (2012), Phút 90++ (2013) và Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu (2017). Các quyển sách này được xuất bản trong thời gian anh ở Việt Nam, giữa các nhiệm kỳ công tác phóng viên ở Italia.
Hiện Trương Anh Ngọc đang công tác tại Thông Tấn Xã Việt Nam.
Facebook cá nhân: www.facebook.com/truonganhngoc

Mua sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) tại đây với giá

101.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh).PDF

Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) MOBI

Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) Trương Anh Ngọc ebook

Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) EPUB

Hẹn Hò Với Paris (Bìa Xanh) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhang Yingyu
Báo chí Hà Nội

2018

388

bìa mềm

420

Hẹn hò Paris (bìa xanh)

Vẫn lãng mạn, nhưng sâu lắng, đầy lạc quan và yêu đời, quyển sách du ký đầy cảm xúc, dữ liệu và năng lượng này một lần nữa đưa người đọc bước vào hành trình mới của mình. Trong các tác phẩm của ông, nước Pháp hiện lên thơ mộng và lãng mạn, Brazil có sự tương phản mạnh mẽ, và các thành phố, làng mạc và cánh đồng, văn hóa, lịch sử và con người châu Âu đều được thể hiện một cách sống động, chân thực và đáng yêu. Mời bạn bắt tay vào hành trình qua các vùng đất và thành phố Châu Âu để khám phá văn hóa, con người và lịch sử của du khách yêu du lịch thế giới.

Thông tin về các Tác giả

Trương Anh Ngọc là gương mặt quen thuộc trên các kênh truyền hình Việt Nam, đặc biệt là các chương trình bình luận bóng đá.Cho đến nay anh là nhà báo Việt Nam đầu tiên và duy nhất được mời tham gia bình chọn quả bóng vàng Chọn Cầu thủ của năm.

Trong những năm qua, Anh Ngọc được nhắc đến trong các vai trò khác: nhà văn và nhà du lịch. Ông là tác giả của ba quyển sách du lịch bán chạy nhất: Ý, câu chuyện tình yêu của tôi (2012), tối thiểu90 ++ (2013) và Một ngàn ngày yêu, một ngàn ngày yêu (2017). Cuốn sách được xuất bản trong thời gian anh ở Việt Nam khi anh làm phóng viên ở Ý.

Hiện tại, Trương Anh Ngọc làm việc cho Thông tấn xã Việt Nam.

Facebook cá nhân: www.facebook.com/truonganhngoc


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
101,000 vnđ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *