Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực được viết bởi tác giả Leroy Eims, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài Chính phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.PDF

✅ Tác giả ✅ Leroy Eims
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tài Chính
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.PDF

Tải sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

Hình ảnh bìa sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

Trong cuộc sống hối hả bận rộn ngày nay, chắc hẳn bạn cũng không muốn đọc tác phẩm của một nhà văn lãng phí thời gian và không gian chỉ để giữ lấy quan điểm riêng của mình. Và bạn cũng sẽ chẳng thấy thú vị với những trang sách tràn ngập mơ mộng, tư tưởng và lý thuyết, vẽ ra một bức tranh tuyệt vời mà chẳng có chút thực tế nào.

Đặc biệt là khi quyển sách đề cập đến những thứ đòi hỏi sự thực tế như lãnh đạo hoặc tạo động lực trong cuộc sống. Cuốn sách của Leroy Eims là một điều hoàn toàn trái ngược, toàn bộ là trải nghiệm được đúc kết trong hàng chục năm đóng vai trò lãnh đạo của tác giả. “Hãy là nhà lãnh đạo biết truyền động lực” cho thấy sự cần thiết của việc song hành giữa rèn luyện cá nhân và rèn luyện tập thể, đó là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất để dẫn tới thành công. 12 chương của quyển sách trình bày rõ ràng những điểm cốt yếu tạo nên một người lãnh đạo chuẩn mực cũng như phân định một cách cụ thể phương thức dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác: Kết thúc 12 chương, bạn sẽ được tiếp xúc với những bài tập rèn luyện và thực hành để có thể ứng dụng chính những điều đúc rút trong quyển sách vào công việc lãnh đạo của bạn, hoặc đơn giản hơn, vào cuộc sống hàng ngày. Hiệu quả đem lại chắc chắn vượt qua cả mong đợi của chính bạn.

Xem Thêm Thông Tin Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.PDF

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực MOBI

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực Leroy Eims ebook

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực EPUB

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Leroy Ames
Báo chí tài chính

2018

276

bìa mềm

300

Trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp ngày nay, bạn chắc chắn không muốn đọc tác phẩm của một nhà văn lãng phí thời gian và không gian chỉ để giữ quan điểm của mình. Bạn sẽ không cảm thấy thú vị khi có những trang đầy ước mơ, ý tưởng và lý thuyết, vẽ nên một bức tranh tuyệt vời mà không có thực tế nào cả.

Đặc biệt là khi quyển sách đề cập đến những điều thực tế như khả năng lãnh đạo hay động lực trong cuộc sống. Những quyển sách của Leroy Eims thì hoàn toàn ngược lại, tất cả đều nói về hàng chục năm kinh nghiệm làm lãnh đạo của tác giả. “Trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng” thể hiện sự cần thiết của sự kết hợp giữa rèn luyện cá nhân và tập thể, là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất dẫn đến thành công. 12 chương của quyển sách chỉ ra rõ ràng những điểm chính tạo nên một nhà lãnh đạo gương mẫu và chỉ rõ cách dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác: Cuối 12 chương, bạn sẽ được tiếp xúc với các bài tập đào tạo và thực hành để bạn có thể áp dụng những gì đã học. trong quyển sách có thể áp dụng vào công việc lãnh đạo của bạn, hay đơn giản hơn là vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Kết quả chắc chắn sẽ vượt xa sự mong đợi của chính bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *